0903.140.124-0975.942.879 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 5.5HP (4KW) - 7.5HP (5.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 5.5HP 4KW - 7.5HP 5.5KW 3 PHA 380V GIÁ RẺ NHẤT ...

MÁY BƠM TĂNG ÁP

4

Máy bơm tăng áp GRUNDFOS SCALA2 400W

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

MÁY BƠM TĂNG ÁP NHẬP KHẨU

 

Máy bơm nước dân dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay là máy bơm nước đẩy cao, tăng áp và máy bơm tưới tiêu. Đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng có thể chọn ra cho mình một loại máy phù hợp nhất, lại vừa phù hợp với túi tiền của mình. Dòng máy bơm nước tăng áp thường được sử dụng nhiều nơi cần nguồn nước ra mạnh và đảm bảo có nước đều, giúp tăng áp lực nước, máy thường đặt gần bồm nước trên các lầu cao. 

 

máy bơm nước tăng áp

 

 MÁY BƠM TĂNG ÁP NÀO TỐT ?

 

Máy bơm nước tăng áp là thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình nhằm mục đích chính là tăng áp lực nước trong đường ống cho những gia đình có áp lực nước yếu, nước chảy ra tại các vòi không đều. Máy bơm nước tăng áp có khá nhiều loại trên thị trường từ hàng nội địa cho đến những sản phẩm nhập khẩu, do tính thông dụng của nó mà nhiều thương hiệu nổi tiếng cho ra đời những dòng máy bơm nước tăng áp khác nhau điển hình một vài thương hiệu hay được nhiều người sử dụng hiện nay trên thị trường là máy bơm tăng áp NTP, máy bơm tăng áp Pentax, máy bơm tăng áp Giếng Nhật

Thường hay sử dụng là thế nhưng đối với việc lựa chọn máy bơm nước tăng áp phù hợp cho mục đích của từng gia đình thì không phải ai cũng biết, phải chọn máy bơm có công suất phù hợp, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng mới là cách chọn máy bơm tốt nhất.

 

Trước khi đến các của hàng tìm mua máy bơm tăng áp phù hợp trước hết chúng ta cần xác định những yêu cầu sử dụng chính là những thông số cơ bản của từng loại máy bơm:

+ Nguồn điện:

Trong gia đình hiện nay chủ yếu dùng điện 1 pha 220V, nếu cần máy bơm công suất lớn cho tòa nhà thì mới cần đến loại 3 pha 380V.

+ Công suất máy bơm:

Công suất của máy bơm biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa).

+ Lưu lượng nước:

Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ). Thông số lưu lượng sẽ cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.

+ Cột áp:

Cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy, được đo bằng chiều cao cần đẩy nước của máy bơm từ vị trí đặt bơm cho đến đầu ra của bể chứa, đơn vị đo là m

 

Ngoài ra thông số nhiệt độ đôi khi cũng bị bỏ quên vì đa số những loại máy bơm tăng áp thông thường chỉ bơm được nước lạnh ở nhiệt độ tối đa 40 độ C, còn khi sử dụng máy bơm ít khi ta để ý thông số này, tuy nhiên nếu dùng bơm nước nóng như tăng áp cho bình thái dương năng, hay dùng bơm để vận chuyển nước nóng thì cần để ý máy bơm sử dụng được nước đến bao nhiêu độ.

 

GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP BAO NHIÊU ?

 

Mỗi loại máy bơm có mức giá thành khác nhau ví dụ máy bơm tăng áp Pentax – Ý có giá thành khá đắt nhưng chất lượng, máy bơm tăng áp NTP – Đài Loan có giá thành vừa phải, còn máy bơm tăng áp Giếng Nhật – Trung Quốc giá giá thành rẻ hơn. Chúc bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại máy bơm phù hợp nhất.

 

Bạn đang tìm : máy bơm nước tăng áp | máy bơm nước đẩy cao nhà 5 tầng | máy bơm tăng áp máy giặt | máy bơm nước tăng áp tại tphcm | đại lý bán máy bơm nước tăng áp tại TPHCM | báo giá máy bơm đẩy cao | bảng giá máy bơm tăng áp| máy bơm tăng áp loại nào tốt |máy bơm tăng áp gia đình | máy bơm bình nước nóng | máy bơm tăng áp mini

máy bơm tăng áp giá rẻ ! CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH !

 

 Hiện nay Cty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đang có các chính sách hấp dẫn dành cho khách sỉ - nhà thầu và đại lý khi mua máy bơm pentax , quý khách hàng vui lòng liên hệ để được nhận các ưu đãi tốt nhất !

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 5.5HP (4KW) - 7.5HP (5.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 5.5HP 4KW - 7.5HP 5.5KW 3 PHA 380V GIÁ RẺ NHẤT ...