Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0903.140.124

BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MỚI NHẤT TPHCM

Máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn, đây là dòng bơm chuyên dụng dùng để khai thác nước ngầm ở tầng sâu. Độ sâu tối đa có thể lên đến vài trăm met. Tại thị trường Việt Nam, dòng bơm hỏa tiễn đang có khá nhiều nhà sản xuất cung ứng, trong đó có cả bơm nhập khẩu và sản xuất trong nước. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng có thể lựa chọn bơm cho phù hợp. Để tạo điều kiện thuận tiện cho Quý khách khi mua loại bơm này, Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu bảng giá máy bơm hỏa tiễn mới nhất vừa được cập nhật .

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Đây là loại bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Loại bơm này chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thô, không bơm được các loại nước có lẫn axit, chất ăn mòn hay nước nóng từ 50 độ C trở lên. Máy bơm chìm giếng khoan có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này có thể tháo rời khi di chuyển. Đặc biệt, khách hàng có thể mua rời từng bộ phận để thay thế cho máy bơm cũ.

Do đây là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên người dùng Việt thường chuộng các loại bơm nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Vì theo khách hàng, các sản phẩm này có chất lượng cao, ít bị làm nhái, làm giả, được bảo hành chính hãng. Vậy các loại bơm hỏa tiễn nhập khẩu nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam?

Có thể trả lời ngay và luôn đó chính là máy bơm hỏa tiễn PENTAX. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn PENTAX thể hiện dòng bơm này có 2 loại 4 inch và 6inch. Máy bơm hỏa tiễn PENTAX được sản xuất tại ITALIA, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Ưu điểm của bơm hỏa tiễn PENTAX chính là có thể bơm được cả nước sạch và nước thô. Nước thô nghĩa là nước có lẫn tạp chất (cặn bẩn, cát), đây là ưu điểm mà không nhiều loại máy bơm hỏa tiễn có được. Cùng với đó, dòng bơm này có cột áp đẩy rất cao, lên đến vài trăm met. Không chỉ vậy, toàn bộ vỏ ngoài của bơm hỏa tiễn PENTAX đều được làm bằng inox, chống oxy hóa, chịu được lực tác động mạnh, rất chắc chắn, bền bỉ, an toàn.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX ITALIA

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX

 

 

 

Máy bơm hỏa tiễn PENTAX được ứng dụng rất nhiều ở nước ta: bơm khai thác nước trong công nghiệp, tưới tiêu, bơm khai thác nước có cặn, cát,… Tại Việt Nam, bơm hỏa tiễn PENTAX rất nổi tiếng nhưng không quá phổ biến. Bởi vì, dòng bơm này có mức giá khá cao. Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn Grundfos được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền tại khu vực phía Nam.

Cũng là loại bơm nhập khẩu, máy bơm hỏa tiễn Coverco. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Coverco có 2 loại 4inch và 6 inch với khoảng 20 mã sản phẩm. Dòng bơm này được sản xuất tại Italia, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và bảo hành chính hãng 12 tháng.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO ITALIA

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO

 

 

 

Máy bơm hỏa tiễn Coverco cũng có 2 bộ phận chính là guồng và động cơ bơm. Trong đó, guồng bơm được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm có cột áp đẩy rất cao, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, toàn bộ vỏ ngoài của dòng bơm này cũng được làm bằng thép không gỉ, rất chắc chắn, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, động cơ của dòng bơm này có khả năng tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. So với máy bơm hỏa tiễn Grundfos thì bơm Coverco có giá rẻ hơn khá nhiều. Do đó, dòng bơm này đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN VERATTI ITALIA 

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN VERATTI

 

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN VERATTI

 

Không thuộc dạng cao cấp như Bơm hỏa tiễn Grundfos, Coverco nhưng bơm hỏa tiễn Veratti lại rất đa dạng về kích cỡ, mẫu mã. Cụ thể, bảng giá máy bơm hỏa tiễn Veratti có 3 loại 3inch, 4inch và 6inch với khoảng 30 mã sản phẩm. Máy bơm hỏa tiễn Veratti được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Italy nên có chất lượng cao và giá thành rẻ. Với sự đa dạng này, máy bơm hỏa tiễn Veratti có thể ứng dụng cả trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp. Máy bơm này cũng có thiết kế và ưu điểm như các loại bơm hỏa tiễn thông thường khác. Đặc biệt hơn, dòng bơm này có giá khá rẻ và có loại 3 inch rất phù hợp với nhu cầu bơm nước dân dụng.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN MỸ

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN IRCEM ITALIA

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN IRCEM

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN IRCEM

 

 

Bên cạnh các thương hiệu bơm đã giới thiệu ở trên, Thuận Hiệp Thành còn phân phối các loại bơm hỏa tiễn khác như: Pentax, Mastra, NTP, APP, Franklin, Sumoto,… Tất cả máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối đều đảm bảo là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành còn có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi cho khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng. Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn do Thuận Hiệp Thành phân phối đã góp phần tạo nên thành công của nhiều công trình công nghiệp, nông nghiệp ở nước ta. Máy bơm hỏa tiễn, giải pháp khai thác nước ngầm cho mùa khô.Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tại WEBSITE : http://vnpump.com để được báo giá tốt nhất

  

 

XEM THÊM : Bảng Gía Chi Tiết Các Dòng Máy Bơm Hỏa Tiễn Giếng Khoan Nhập Khẩu

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260