0917 563 638 (zalo)

BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC KAIQUAN 2BEX và 2BEK 2BVX

Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX công nghiệp

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, thuốc lá, dược phẩm, làm đường, dệt nhẹ, thực phẩm, luyện kim, chế biến khoáng sản, khai thác mỏ, rửa than, phân bón hóa học, lọc dầu, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện và điện tử. Nó được sử dụng để bay hơi chân không, cô đặc chân không, hồi ẩm chân không, ngâm tẩm chân không, sấy chân không, nấu chảy chân không, làm sạch chân không, vận chuyển chân không, mô phỏng chân không, thu hồi khí, chưng cất chân không và các quy trình công nghệ khác. Bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX được sử dụng để bơm khí không hòa tan trong nước và không chứa các hạt rắn, để tạo chân không trong hệ thống bơm. Trong quá trình hoạt động, khí hút đẳng nhiệt, bên trong bơm không có bề mặt kim loại ma sát nên rất thích hợp để bơm khí dễ cháy, nổ, phân hủy trong trường hợp nhiệt độ tăng cao.

 Bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX công nghiệp

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX công nghiệp

 

Bơm chân không vòng nước dòng Kaiquan 2BEX được sản xuất dựa trên thành tựu nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm sản xuất nhiều năm của Tập Đoàn Bơm Kaiquan – Bơm Khải Tuyền thương hiệu bơm Số 1 Tại Trung Quốc, kết hợp với công nghệ tiên tiến của các sản phẩm cùng loại quốc tế. Sau khi nghiên cứu và phân tích thị trường, các sản phẩm hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng được phát triển. Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BEX, môi chất làm việc là nước sạch ở nhiệt độ bình thường, sử dụng kiểu cấu trúc hoạt động đơn một giai đoạn, có ưu điểm là cấu trúc đơn giản, hoạt động đáng tin cậy, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, bộ máy bơm là cấu trúc nằm ngang, tiện lợi để cài đặt và bảo trì của người dùng. Theo nhu cầu của người sử dụng, có truyền động trực tiếp, truyền động ròng rọc và truyền động giảm tốc.

 

Tiêu Chuẩn Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX

 • Sau khi sản xuất cẩn thận và kiểm soát chất lượng hoàn hảo, các sản phẩm đã đạt đến cấp độ hàng đầu tại Trung Quốc. Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX được chứng nhận chất lượng ISO9001. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn.
 • Sản phẩm này phải tuân thủ các tiêu chuẩn GB7255-2007, GB / T 13929-2010 và GB / T 13930-2010.

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX công nghiệp

 

Đặc Điểm Cấu Tạo Nổi Bậc Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan 2BEX

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất khí: 150 - 27000 m3 / h
 • Dải áp suất: 33 hPa - 1013 hPa hoặc 160 hPa - 1013 hPa
 • Phạm vi nhiệt độ khí xử lý: -10 C - + 40 C
 • Nhiệt độ vòng nước / chất lỏng: 0 -35 C
 • Tốc độ quay: 210 - 1750 vòng / phút
 • Vật liệu : Thép carbon ,Gang xám,Gang nốt,420SS

Cánh bơm và thân bơm được bố trí lệch tâm, cả hai đầu được bịt kín bởi bộ phận phân phối, và một lượng chất lỏng thích hợp được bơm vào bơm. Khi cánh bơm quay, một vòng chất lỏng quay có độ dày gần bằng nhau được hình thành dọc theo thành bên trong của máy bơm. Bề mặt bên trong của vòng chất lỏng, bề mặt của trung tâm bánh công tác và mặt cuối của bộ phân phối tạo thành một khoang làm việc hình lưỡi liềm, được chia thành nhiều khoang có kích thước khác nhau bởi các cánh của bánh công tác. Khi cánh quạt quay, thể tích của khoang nhỏ bên hút giãn ra dần, áp suất trong khoang giảm dần, khoang hít từ biên ngoài qua lỗ hút và khoang này quay về phía xả giảm dần, thể tích của khoang giảm dần, và khí được nén Khi đạt áp suất khí quyển, khí được xả qua cửa xả, do đó hoàn thành ba giai đoạn làm việc là hút, nén và xả. Trong quá trình hoạt động, một phần chất lỏng làm việc sẽ được thải ra ngoài cùng với khí, do đó, một lượng chất lỏng làm việc mới nhất định sẽ được bơm liên tục vào máy bơm. Để đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy bơm.Môi chất làm việc thường là nước sạch ở nhiệt độ thường.

Từ chiều động cơ, cánh quạt quay theo chiều kim đồng hồ. Theo yêu cầu của người dùng, chiều quay có thể thay đổi thành ngược chiều kim đồng hồ.

 Bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BEK

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BEK

 

Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX/ 2BEK

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX /2BEK là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao thế hệ mới được phát triển bởi Công ty TNHH Bơm Kaiquan Thượng Hải. Chất lỏng làm việc nói chung là nước sạch ở nhiệt độ bình thường.

 

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất động cơ : 1,1kw – 710kw
 • Tốc độ: 2.960r / phút
 • Lưu lượng : 27 – 27000m³ / h
 • Head.:≤127m
 • Nhiệt độ chất lỏng: -10 ℃ ~ 40 ℃
 • Nhiệt độ môi trường: + 40 ℃
 • Áp suất tối đa: 33hPa – 1013hPa

Đặc Điểm nổi Bậc Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX /2BEK

 • Hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng chú ý
 • Hoạt động ổn định và độ tin cậy cao
 • Ưu điểm cấu trúc nổi bật
 • .Khả năng thích ứng mạnh mẽ

bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX

 

Bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX công suất nhỏ

 

Máy bơm chân không vòng nước Kaiquan dòng 2BVX /2BEK được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, thuốc lá, dược phẩm, làm đường, dệt nhẹ, thực phẩm, luyện kim, chế biến khoáng sản, khai thác mỏ, rửa than, phân bón hóa học, lọc dầu, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện và điện tử.

 • Công nghiệp điện: khử tro bằng áp suất âm và khử lưu huỳnh khí thải
 • Công nghiệp khai thác: khai thác khí (bơm chân không + tách nước kiểu bồn chứa), lọc chân không, tuyển nổi chân không
 • Công nghiệp hóa dầu: thu hồi khí, chưng cất chân không, sản phẩm chân không, PSA
 • Công nghiệp giấy: hút ẩm chân không khử nước (tách nước dạng bình trước + bơm chân không)
 • Hệ thống hút chân không trong ngành thuốc lá.

 BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC KAIQUAN 2BEX và 2BEK/2BVX

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và báo giá về các dòng bơm chân không vòng nước thương hiệu Kaiquan vui lòng liên hệ về HOTLINE để được cung cấp catalogue chi tiết của máy và gửi báo giá tốt nhất cho quý khách.Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH hiện nay là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Kaiquan - Khải Tuyền Thượng Hải thương hiệu bơm số 1 tại Trung Quốc chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp công suất lớn đặt biệt là các dòng bơm hút chân không vòng nước công suất lớn.Thuận Hiệp Thành cam kết giá phân phối tốt nhất và các chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, tư vấn và hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Khu vực TPHCM.

 

 

 

XEM BẢNG GIÁ ĐỘNG CƠ - MOTOR ĐIỆN LẮP VỚI BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC KAIQUAN :

 

Bảng giá Motor Zener - Malaysia 

Bảng giá Motor TECO - Đài Loan

Bảng giá Motor Elektrim - Singapore

Bảng giá Motor ATT - Singapore

Bảng giá Motor Hyosung - Hàn Quốc

Bảng giá Motor Enertech - ÚC

Bảng giá Motor WEG - Brazil

Bảng giá Motor Siemens - Đức

Bảng giá Motor Motive - Ý

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124