Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070 3400 260

BƠM HỎA TIỄN CỦA Ý - Máy Bơm Hỏa Tiễn Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Với công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt cùng mức giá hợp lý, chế độ bảo hành rõ ràng, Pentax đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bơm hỏa tiễn của Ý thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và dễ sử dụng. Người dùng không tốn quá nhiều thời gian để đọc hướng dẫn cách dùng mà chỉ cần qua vài thao tác, người dùng sẽ sử dụng được ngay sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, Máy bơm hỏa tiễn Pentax được sản xuất tại Italia trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, trước khi xuất xưởng, Máy bơm hỏa tiễn Pentax được cơ quan chức năng của châu Âu kiêm tra về chất lượng, độ an toàn. Sản phẩm nào đạt chất lượng, độ an toàn sẽ được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu.

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN CỦA Ý -  PENTAX
 

 

Từ những sản phẩm đã được kiểm nghiệm, Máy bơm hỏa tiễn Pentax tỏa đi khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu được nhập khẩu vào Việt Nam, một lần nữa, các cơ quan hữu quan của Việt Nam lại kiểm tra và cho phép nhập khẩu nếu đảm bảo các điều kiện giấy phép, chất lượng…

 

Máy bơm Pentax đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt như bơm hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan), trong sản xuất công nghiệp như bơm chìm hút nước thải, trong sản xuất nông nghiệp như bơm chìm hút bùn…

 

Tại Việt Nam, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối Máy bơm hỏa tiễn , Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần báo giá bơm hỏa tiễn Pentax, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Thảo Vy

0933.879.904

Sở Vân

0703.400.260