Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Các Lỗi Thường Gặp Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và Cách Khắc Phục

 

Khách xem máy bơm chữa cháy tại Thuận Hiệp Thành

 

Khách xem máy bơm chữa cháy tại Thuận Hiệp Thành

 

Giới Thiệu Máy Bơm Chữa Cháy Điện

 

Máy bơm chữa cháy điện hiện nay có 2 dòng là : máy bơm chữa cháy điện liền trục ( đầu bơm và động cơ dính liền nhau đồng bộ từ 1 nhà sản xuất ) và máy bơm chữa cháy điện rời trục ( đầu bơm nước ráp với động cơ điện từ hãng khác ) là thiết bị quan trọng trong hệ thống bơm PCCC tòa nhà ,cao tầng chung cư, xí nghiệp nhà máy, máy bơm pccc điện là máy bơm chính đảm bảo hiệu quả công tác bơm nước dập tắt khi hỏa hoạn xảy ra đảm bảo an toàn về người và tài sản,Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy điện khó tránh khỏi một số lỗi ,Việc phát hiện sớm các lỗi và biết cách khắc phục các sự cố máy bơm chữa cháy điện giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt lâu dài.

 

Các Lỗi Thường Gặp Máy Bơm PCCC Điện

 

Máy bơm chữa cháy điện không hoạt động

 

  • Nguyên Nhân : Máy bơm chữa cháy điện không hoạt động khi khởi động nguồn điện là nguyên nhân chủ yếu là do nguồn điện yếu không ổn định , hoặc có thể nguyên nhân do tụ điện của bơm đã bị hỏng, nhưng đèn báo vẫn sáng,cánh bơm bị hỏng …vv

  • Cách Khắc Phục : Kiểm tra nguồn điện đảm bảo ổn định phù hợp với thông số bơm, Kiểm tra tụ điện và cánh bơm ,nếu bị hỏng phải thay thế ngay, thường xuyên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng.

 

Máy bơm chữa cháy bị rò rỉ điện

 

  • Nguyên Nhân : Máy bơm chữa cháy bị rò rỉ điện nguyên nhân phổ biến nhất là do nối dây đã để bị chạm vào vỏ bơm, hoặc dây quấn của động cơ bị chạm vào vỏ bơm, hoặc khu vực bơm bị ẩm, nước thấm vào bơm ,làm bơm bị rò rì điện.

  • Cách Khắc Phục : Cắt khẩn cấp nguồn điện, kiểm tra toàn bộ bơm có bị ẩm nước vào nên vệ sinh lao khô, kiểm tra hệ thống điện đấu nối, lớp vỏ dây dẫn điện,tiến hành nối đất với bơm tránh bị điện giật.

 

Các Lỗi Thường Gặp Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và Cách Khắc Phục

 

Xem Bảng giá :

 

 

 

Máy bơm chữa cháy điện có tiếng ồn lớn

 

  • Nguyên Nhân : Máy bơm chữa cháy điện thường có tiếng ồn lớn do quá trình sử dụng lâu ngày không tra dầu , hoặc bạc đạn đã hư gây ma sát hoặc do sự cố cánh quạt tản nhiệt bị hỏng.
  • Cách Khắc Phục : thường xuyên bảo dưỡng tra dầu, kiểm tra cánh quạt tản nhiệt ,ổ bi, bạc đạn motor, hoặc đầu bơm có hư hỏng thì tiến hành thành thế.

Ngoài ra còn các lỗi khác của máy bơm chữa cháy điện như : áp suất nước không đủ,rò rì nước hoặc dầu…vv các vấn đề này ít khi xảy ra hơn,chỉ cần bảo dưỡng định kỳ và giám sát thường xuyên là có thể khắc phục được.

 

Cách bảo dưỡng máy bơm chữa cháy điện để tránh các lỗi trên

 

  • Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng định kỳ máy bơm chữa cháy điện cả về động cơ và đầu bơm thường xuyên theo hướng dẫn của hãng, thay thế linh kiện chính hãng .
  • Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn nhà sản xuất
  • Bảo quản đúng cách sau khi bơm hoạt động tránh khu vực ẩm ướt gây hư hỏng động cơ

 

Thuận Hiệp Thành Chuyên Phân Phối Máy Bơm Chữa Cháy Nhập Khẩu Uy Tín

 

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối về PCCC ,việc lựa chọn nơi phân phối máy bơm chữa cháy lâu đời và có kinh nghiệm là hết sức quan trọng.Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm công nghiệp PCCC và motor điện các thương hiệu nổi tiếng như Pentax - Ebara - Wilo - Kaiquan - Howaki ...cung cấp máy bơm cho các hệ thống PCCC tòa nhà chung cư, cao tầng, các sản phẩm có đầy đủ đăng kiểm, chứng từ hợp lệ, báo giá tốt nhất thị trường, cam kết bảo hành chu đáo, hỗ trọ tư vấn và lắp đặt miễn phí .Qúy khách chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN BÁO GIÁ các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và báo giá tốt nhất.

 

 

 

Các Lỗi Thường Gặp Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và Cách Khắc Phục

 

Các Lỗi Thường Gặp Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và Cách Khắc Phục

 

 

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÁC LOẠI KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124