0908 766 016 (zalo)

CHỌN MÁY BƠM CHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP

 Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

 

Ngày nay đời sống được nâng cao ,các tiêu chuẩn sức khỏe được ưu tiên hàng đầu , tại các khu công nghiệp, bệnh viện , nhà trường, khu dân dụng với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch và an toàn là tiêu chí cấp thiết, do đó với nhu cầu sử dụng cao như vậy các hệ thống lọc nước RO công nghiệp sẽ hỗ trợ lọc nước công suất lớn để phục vụ cho một công đồng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

 

Hệ thống lọc RO hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược, RO là chữ viết tắt tiếng anh là Reverse Osmosis đây là một trong những công nghệ được đánh giá là khá tiên tiến hiện nay.Hệ thống lọc RO sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet cho ra nguồn nước lọc cực kỳ sạch và an toàn.

 

 Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

 

Cấu tạo máy lọc nước RO công nghiệp

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp bao gồm hai phần là phần lọc thô và phần lọc tinh. ngoài ra còn có các thiết bị đi kèm như các téc nước (để chứa nước nguồn, nước chung gian hoặc nước tinh khiết đầu ra), hệ thống điện điều khiển, đo lường và hiệu chỉnh.

 

Hệ thống lọc thô máy lọc nước RO công nghiệp

 

Một máy lọc nước RO công nghiệp phổ biến thường trang bị các bộ lọc thô bao gồm 3 cột composite chứa vật liệu và 02 cốc lọc 20inch hoặc một phin lọc inox.

-          Cột số 1 thành phần là cát thạch anh giúp lọc bỏ các cặn bẩn kích thước lớn. ngoài ra còn Có thể có thêm cát mangan để loại bỏ một số kim loại khác.

-          Cột số 2 chứa than hoạt tính khử được Clo dư thừa cũng như hấp thụ một số độc tố khác trong nguồn nước, chất gây mùi, gây màu.Cột số 3 chứa Cation làm mềm nước, loại bỏ các thành phần đá vôi gây đóng cặn giúp làm sạch nguồn nước

. Sau bộ 3 cột lọc tổng là 2 cốc lọc 20 inch chứa lõi lọc PP 5 micro, loại bỏ các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micro mét.Ngoài ra hiện nay có một số hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO thiết kế có thể sử dụng phin lọc inox có thể chứa 5 lõi lọc, lọc chính xác với áp suất cao và công suất lọc lớn.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

 

Hệ thống lọc tinh máy lọc nước RO công nghiệp

 

Hệ thống lọc tinh máy lọc nước RO công nghiệp sử dụng hiện nay là màng lọc loại màng RO 4040 theo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT,màng lọc được lắp trong vỏ màng bằng inox,gốm chịu được áp lực nước tốt.

 

Hệ thống điều khiển máy lọc nước RO công nghiệp

 

Một hệ thống làm việc ổn định và hiệu quả thì cần có các thiết bị đi kèm và động bộ, hệ thống điều khiển máy lọc nước RO bao gồm các thiết bị như các át tô mát, rơ le nhiệt, bộ đếm…

 

Đèn UV diệt khuẩn hệ thống lọc RO công nghiệp

 

Một số hệ thống máy lọc công nghiệp có thêm đèn UV giúp diệt các vi khuẩn,đem lại sự an toàn và nguồn nước chất lượng hơn giúp bảo vệ sức khỏe con người.

 

Hệ thống lọc nước RO với các thiết bị Inox

 

Hệ thống lọc nước RO với các thiết bị Inox

 

Hệ thống máy bơm máy lọc nước RO công nghiệp

 

Hệ thống máy bơm trong máy lọc nước công nghiệp RO là hết sức quan trọng ,có thể có nhiều máy bơm lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và chức năng khác nhau như :

 

-          Máy bơm nước nguồn đầu vào téc nước nguồn hay sử dụng là bơm ly tâm trục ngang đầu gang hoặc bơm ly tâm trục ngang đầu inox hay bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

-          Máy bơm sử dụng cho hệ thống lọc thô, lọc tổng 3 cột thường sử dụng là các bơm ly tâm trục đứng bù áp

-          Máy bơm cho hệ thống lọc RO

-          Máy bơm nước tinh khiết vào hệ thống chiết rót

 

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

 

Trong các dòng máy bơm thì máy bơm cho hệ thống lọc RO là quan trọng nhất, thường chọn các thương hiệu máy bơm nổi tiếng về độ ổn định hoạt động lâu dài, độ ồn thấp, chọn công suất phù hợp để không làm ảnh hưởng chung tới cả hệ thống lọc RO có thể sử dụng các dòng bơm màng và bơm Piston trong hệ thống tùy theo thiết kế.

 

THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM CHUYÊN DÙNG CHO HỆ THỐNG LỌC RO CÔNG NGHIỆP

 

Sau khi tính toán các thông số về  công suất,lựu lượng và áp suất và dòng bơm thì việc lựa chọn thương hiệu bơm cũng khá quan trọng giúp cả hệ thống làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn,tuy nhiên cũng dựa vào ngân sách sẽ quyết định nên chọn thương hiệu máy bơm nào cho hệ thống lọc RO công nghiệp.Dựa trên doanh số bán ra cho các khách hàng lắp các hệ thống lọc RO công suất lớn Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH sẽ liệt kê danh sách máy bơm theo phân khúc giá rẻ và cao cấp như sau :

 

Thương hiệu giá rẻ như :

 

Máy bơm CNP – Trung Quốc

Máy Bơm Ewara – Trung Quốc

Máy Bơm Shimge – Trung Quốc

Máy bơm Kaiquan – Trung Quốc

Máy bơm Maro – Trung Quốc

 

Thương hiệu nhập khẩu cao cấp :

 

Máy bơm Pentax – Ý

Máy bơm Ebara – Ý

Máy bơm Wilo – Đức

Máy bơm DAB – Ý

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

 

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác, tùy thuộc vào uy tín thương hiệu cũng như cấu tạo máy sẽ quyết định giá thành và sự lựa chọn của khách hàng.Nếu quý khách đang cần tư vấn cụ thể dòng bơm máy lọc RO công nghiệp nào phù hợp nhất hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH công ty phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nước và motor công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đặt biệt là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu  Máy bơm Pentax – Máy bơm Ebara – Máy Bơm Wilo -  Máy bơm Kaiquan chuyên lắp đặt cho các hệ thống lọc RO công suất lớn , chuyên cung cấp các dòng bơm lắp đặt cho hệ thống RO công nghiệp tại các nhà máy sản xuất nước đóng chai, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, khu chế xuất..vv Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất thị trường .quý khách hàng có nhu cầu báo giá các dòng máy bơm máy lọc RO công nghiệp vui lòng xem bơm tại Website : https://vnpump.com/  địa chỉ báo giá máy bơm rẻ nhất tại Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH.

 

 

 

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124