Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0965 109 291

Hỏi đáp máy bơm nước

Nhà chúng tôi gồm 3 tầng, nhu cầu sử dụng khoảng 6 vòi nước, nhưng nước xả ra rất yếu. Chúng tôi cần sử dụng loại bơm nào để đảm bảo nước mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng?

 

Đối với những gia đình muốn tăng độ mạnh của dòng chảy, hỗ trợ những nơi nước yếu, chỉ cần lắp thêm bơm tăng áp để hỗ trợ. Hiện tại Bơm tăng áp có rất nhiều hãng, nhiều công suất khác nhau. Có loại dùng được cho nước nóng, hay hoạt động êm nhờ tăng áp bằng điện tử. Các bạn có thể tham khảo các dòng bơm tăng áp: Wilo, NTP, APP, Pentax, Lucky Pro, Giếng Nhật, Panasonic,…

 

  1. Nhà tôi dùng máy năng lượng mặt trời đặt trên sân thượng. Vậy tôi phải dùng máy bơm nào?

 

Trước tiên, Bạn phải dùng một máy bơm đẩy cao, để đưa nước lên trên bồn. Tùy vào độ cao nhà bạn mà chọn một máy bơm đẩy cao phù hợp. Tiếp theo bạn cần 1 máy bơm tăng áp để đảm bảo dòng chảy xuyên suốt và mạnh, Nhớ  là nhà bạn sài nước nóng, nên phải chọn loại bơm có thể chịu được nhiệt độ cao. Một số hãng bơm, bơm được nước nóng: Wilo, NTP,…

 

  1. Làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả?

 

Trên thị trường, có rất nhiều dòng bơm, đa dạng hãng sản xuất, thương hiệu. Và rất khó để chúng ta phân biệt đâu là hàng thật hàng giả. Đầu tiên, chúng ta cần mua những loại bơm có thương hiệu, yêu cầu CO,Cq đầy đủ. Và chọn cho mình một địa điểm mua hàng uy tín.

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành, là công ty với nhiều năm kinh doanh mặt hàng máy bơm nước. Đến nãy cũng đã có  một vị trí xác định trên thị trường bơm Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với đầy đủ chuyên môn, kiến thức về máy bơm. Sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng trên thị Trường.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 837 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 11

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260