Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0903.140.124

Hướng Dẫn Cài Đặt Bơm Chìm Giếng Khoan Cơ Bản

Tại Các vùng đất việc lấy nước ngầm khá khó khăn việc lựa chọn dòng bơm có khả năng hút sâu là lựa chọn hàng đầu. Đối với các giếng chỉ đạt mức tối đa là 7m, một máy bơm tăng áp thường được lắp đặt. Tuy nhiên, đối với một giếng phải được đào sâu hơn, cần có các dòng bơm phù hợp nhất để bơm nước hiệu quả nhất như dòng máy bơm hỏa tiễn  .

 

Sự khác biệt giữa hai máy bơm này là cách chúng hoạt động. Một máy bơm chìm hỏa tiễn đẩy nước qua giếng và vào nhà trong khi một máy bơm tăng áp sử dụng hút để kéo nước. thực chất rằng máy bơm chìm hỏa tiễn là đáng tin cậy hơn và độ bền cao hơn, vì vậy nếu bạn có một giếng đào sâu, luôn luôn cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn là sự lựa chọn thông minh nhất.

 

Xem Thêm : Bảng Gía Máy Bơm Hỏa Tiễn Mới Nhất Tại TPHCM

 

Nhưng làm thế nào để cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn đúng cách ? Nó có vẻ khá phức tạp. Tuy nhiên, nếu giữ hướng dẫn của nhà sản xuất trong tay và làm theo hướng dẫn này, bạn có thể lắp đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn mới an toàn và hiệu quả nhất.

 

Một Số Dòng Bơm Hỏa Tiễn Hút Giếng Sâu Ưu Chuộng

 

Một Số Dòng Bơm Hỏa Tiễn Hút Giếng Sâu Ưu Chuộng

 

Hãy chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần khi lắp đặt bơm chìm hỏa tiễn :

 

Để bắt đầu, bạn nên luôn luôn chắc chắn rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn và biên soạn một danh sách các nguồn cung cấp mà bạn sẽ cần. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ máy bơm chìm đến đường ống chính xác, dây bổ sung, một số công cụ khai thác và ống co nhiệt...

 

Làm thế nào để cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn  ?

 

Một khi bạn chắc chắn rằng bạn có mọi thứ, hãy đặt nó xuống giếng của bạn và chuẩn bị để làm việc.

 

1. Kết Nối đường ống vào máy bơm chìm hỏa tiễn

 

Xoay đường ống vào máy bơm, đảm bảo nó  chặt chẽ. với một người có thể là  bạn bè của bạn để giữ đường ống và bơm với nhau.

 

2.Bảo vệ và lắp đặt đường dây điện an toàn với máy bơm chìm hỏa tiễn

 

Nó không thể được nhấn mạnh đủ như thế nào quan trọng là để bảo vệ đúng cách hệ thống dây điện của máy bơm chìm hỏa tiễn. Không có gì sẽ rút ngắn máy bơm nhanh hơn việc chăm sóc dây không đúng cách. Trong thời gian thử nghiệm, máy bơm có thể bị rút ngắn do dây dẫn bị lộ ra hơn là để động cơ chết.

 

Trước hết các dây đi kèm với máy bơm phải được gắn vào các dây thừa để chúng có thể di chuyển lên trục giếng. Sau đó, chúng phải được bao phủ bằng ống tự hàn kín và ống co nhiệt. Sau đó, ống phải được cố định trên đầu. Sau đó, dây phải được bố trí cẩn thận để chúng không tiếp xúc với ma sát do động cơ. Sử dụng băng điện để giữ chúng tại chỗ .

 

 

3.Hạ thấp bơm chìm máy bơm chìm hỏa tiễn xuống giếng 

 

Với sự giúp đỡ của bạn bè, hãy từ từ hạ thấp máy bơm xuống giếng. Khi bạn đi, băng các dây dẫn tại chỗ để đường ống mỗi 3m. Điều này sẽ giữ cho dây chắc chắn tại chỗ và chắc chắn rằng không có thiệt hại trong quá trình lắp đặt.

 

Khi bạn hạ thấp máy bơm, gắn thêm đường ống khi cần thiết cho máy bơm chìm. Nhờ bạn bè của bạn giữ đường ống tại chỗ khi bạn gắng thêm ống nhiều hơn. Xoay mạnh nó và sau đó bảo đảm nó với một cờ lê siết chặt đường ống. Khi đường ống đã cố định xong theo yêu cầu, gắn nắp của giếng và chạy dây thông qua lỗ thích hợp và đường ống qua lỗ khác.

 

 Bây giờ, máy bơm đã được thả chìm vào giếng và lắp vào, lắp ráp đường ống của nhà vào giếng. Điều này sẽ cho phép bạn hút nước vào nhà bất cứ khi nào bạn cần. Một máy bơm chìm hoạt động bằng cách đẩy nước vào nhà từ giếng bất cứ khi nào bạn bậc khi sử dụng.Chạy dây dẫn đến nguồn điện thích hợp , đảm bảo lắp đặt đúng cách để giữ chúng cách xa nước hoặc các mối đe dọa tiềm tàng khác. Và như thế, máy bơm của bạn đã được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng.

 

Xem Thêm :  Nên Mua Máy Bơm Chìm Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

 

4.Những điều khác cần xem xét:

 

Kiểm tra cài đặt trước máy bơm của bạn để đảm bảo nó hoạt động.

Hãy chắc chắn rằng giếng của bạn sâu hơn 7m, nếu không bạn chỉ cần một máy bơm tăng áp .

Hãy cân nhắc việc yêu cầu một người bạn thứ ba giúp bù đắp một số việc nâng đối với một số bơm chìm lớn.

 

Phần kết luận

 

Bơm chìm hỏa tiễn có thể có vẻ nguy hiểm vì nó đặt biệt khi đặt chìm,. Tuy nhiên, với một vài bàn tay giúp đỡ, công cụ phù hợp và vật liệu phù hợp, bạn có thể nhanh chóng lắp ráp và lắp đặt một máy bơm chìm để sử dụng trong giếng của bạn với hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

 

Qúy khách có nhu cầu mua các dòng máy bơm nước hay máy bơm hỏa tiễn hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành tại WEBSITE : http://vnpump.com địa chỉ chuyên tư vấn và báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất tại Việt Nam.

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260