070.3400.260 (zalo)

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

Máy bơm tăng áp nước thường được sử dụng để tăng áp lực nước trong ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn. Dùng kết hợp với bồn chứa nước, tăng áp lực nước đến vòi sen, WC và sân vườn ngoài trời dùng để tưới tiêu sinh hoạt. Hệ thống máy bơm tự động bật / tắt tùy thuộc vào yêu cầu nước. máy bơm tăng áp - có khả năng tự mồi. Máy bơm tăng áp thường được sử dụng để tăng áp lực nước trong đường ống nước, cũng như để phun / tưới vườn và bãi cỏ, và cung cấp nước cho nhà vệ sinh, chậu rửa và máy giặt.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Máy bơm tăng áp dùng tăng áp lực nước cho đường ống dẫn nước trong gia đình

 

Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào ?

 

Máy bơm tăng áp được lắp đầu nối hút và đầu nối phân phối. Máy bơm được cung cấp nước thông qua kết nối hút, vòi hút được kết nối để hút nước từ giếng, kênh, mương hoặc ao, nơi đầu vòi được ngâm trong nước. Trong mọi trường hợp, điều rất quan trọng là toàn bộ 'mạch điện' phải được niêm phong kín khí. Nếu không khí bị kẹt trong ống hút / đường ống, máy bơm sẽ không thể xử lý nước đầy đủ và sẽ không chạy hết công suất. Tuy nhiên, nếu tình huống này xảy ra, vòi / đường ống chỉ cần được thông hơi là bơm sẽ hoạt động tốt trở lại.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Lắp đặt một máy bơm tăng áp khá đơn giản giống như các dòng máy bơm thường

 

Tại sao lại chọn máy bơm nước tăng áp cho gia đình ?

 

Máy bơm tăng áp đơn giản là loại máy bơm có khả năng tự động tăng áp suất trong đường ống nước trong mọi tình huống cần áp lực. Khi áp suất giảm, máy bơm đảm bảo rằng áp suất và nước sẽ tự động được tăng cường. Điều này lý tưởng cho các hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống tưới tiêu tự động hoặc để tăng áp lực nước trong nhà.

 

Khi nào cần mua bơm tăng áp ?

 

Bạn cần một máy bơm tăng áp  nếu bạn muốn tăng áp suất trong các đường ống / ống dẫn nước của mình để nước luôn có sẵn: ví dụ: để thu hoạch nước mưa hoặc cho các hệ thống tưới tiêu. Hơn nữa, máy bơm cũng có thể được lắp đặt giữa các đường ống nước trong nhà, điều này thường được thực hiện khi áp lực nước được coi là quá thấp. Thiết bị có thể bơm nước thu được / rút ra dưới áp lực lớn hơn và duy trì áp suất trong đường ống nước. Điều này đảm bảo áp lực nước tốt, ổn định ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Hiện tượng nước sinh hoạt yếu khá phổ biến do đó máy bơm tăng áp hỗ trợ tăng áp lực nước là hết sức cần thiết

 

Nên chọn máy bơm tăng áp thương hiệu nào ?

 

Có ba loại máy bơm tăng áp lực nước: một loại có công tắc áp suất và bình áp suất, một loại có bộ điều khiển điện tử và một loại có bộ điều khiển tốc độ và kiểu máy bạn chọn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

 

1.Máy bơm tăng áp có công tắc áp suất và bình tích áp

 

là thích hợp nhất trong trường hợp bạn thích có một bộ đệm nước nhất định. Các bình áp suất có thể chứa 20 lít theo tiêu chuẩn, nhưng các bình lớn hơn và nhỏ hơn cũng có sẵn. Máy bơm mô hình này không cần phải bật cho nguồn cung cấp nước nhỏ, điều này lý tưởng trong trường hợp rò rỉ nhỏ giọt (ví dụ: bồn cầu được kết nối hoặc các kết nối không kín nước của hệ thống tưới tiêu). Hơn nữa, máy bơm tăng áp có bình tích áp cũng được khuyến nghị trong các tình huống có nguồn điện dao động, chẳng hạn như thuyền hoặc tàu.Thương hiệu nổi bậc của dòng này là bơm tăng áp biến tần Pentax.

 

 

Bơm tăng áp Pentax có bình tích áp đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

 

2.Máy bơm tăng áp  được trang bị bộ điều khiển điện tử

 

 Chẳng hạn như các thương hiệu bơm tăng áp điện tử Wilo , Pentax hay DAB rất lý tưởng để sử dụng như một thiết bị nhỏ gọn. Để cung cấp nước và áp suất cho bạn, hệ thống được kích hoạt với áp suất giảm nhẹ nhất. Các máy bơm này thích hợp trong các trường hợp không có rò rỉ nhỏ giọt hoặc nếu không cần cung cấp nước nhỏ.Thương hiệu bơm tăng áp điện tử Wilo được bán chạy nhất ở dòng máy này.

 

3.Bơm áp lực nước có bộ điều khiển tốc độ

 

Dòng bơm này có tốc độ quay thay đổi, có nghĩa là nó tăng tốc dần và giảm tốc độ đến RPM được yêu cầu để cung cấp đủ nước và áp suất. Hơn nữa, hoàn toàn có thể cấu hình thông qua màn hình. Do thiết bị được kiểm soát tốc độ này là một máy bơm áp lực nước nhỏ gọn, ổn định và thân thiện với năng lượng với tuổi thọ cao, nó là lý tưởng cho mọi tình huống có thể hình dung được.dòng bơm phải kể đến bơm tăng áp Mitsubishi

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ cũng được nhiều gia đình ưu chuộng tại Việt Nam

 

Máy bơm tăng áp giá bao nhiêu ?

 

Giá của một máy bơm tăng áp phụ thuộc nhiều vào chất lượng và các ứng dụng của nó, và dao động từ khoảng 2tr đồng đến khoảng5tr đồng. dòng máy bơm tăng áp giá cao nhất là máy bơm có công tắc áp suất và bình tích áp , có giá từ khoảng 15tr đến 20tr đồng; bộ tăng áp với bộ điều khiển điện tử nguyên cụm bơm có giá lên đến vài chục triệu đồng.

 

Lắp đặt máy bơm nước tăng áp như thế nào ?

 

Máy bơm tăng áp có thể được sử dụng trong hai trường hợp khác nhau: làm bộ tăng áp giữa các đường ống nước hiện có hoặc như một máy bơm tự mồi với nguồn nước, chẳng hạn như bể nước ngầm / nước mưa, mương, kênh, hồ, v.v. Nếu máy bơm hoạt động như một bộ tăng áp giữa các đường ống nước hiện có, thì thông thường nó nên được lắp đặt gần đồng hồ nước (ví dụ như trong tủ đồng hồ). Nếu có thể, máy bơm nên được lắp đặt tại điểm bắt đầu hệ thống ống nước, vì áp suất cao hơn ở bất cứ nơi nào phía sau nó.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Máy bơm tăng áp thường nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng

 

Nếu sử dụng máy tăng áp dạng bơm tự mồi thì nên lắp càng gần nguồn nước càng tốt. Máy bơm hút nước từ nguồn bằng ống hút, sau đó đặt đường phân phối dưới áp lực, và được sử dụng chủ yếu với hệ thống thu hoạch nước mưa và tưới tiêu. Một số điều cần phải lưu ý khi tìm kiếm máy bơm áp lực nước phù hợp: ví dụ, máy bơm sẽ được sử dụng để làm gì; những gì bạn muốn đạt được với nó; và làm thế nào nó có thể được sử dụng một cách tối ưu nhất trong tình huống của bạn.

 

Những lưu ý khi mua máy bơm nước tăng áp là gì ?

 

 Câu hỏi đầu tiên bạn cần quan tâm là bạn sẽ sử dụng máy bơm tăng áp cho mục đích gì. Máy bơm tăng áp nước có thể được sử dụng trong các trường hợp khác nhau, nhưng không phải loại máy bơm nào cũng phù hợp cho cùng một việc. Dưới đây là những điều mà một máy bơm áp lực nước có thể được sử dụng.

 

Tưới nước trong và xung quanh nhà qua hệ thống cấp nước

 

Nếu bạn đang gặp áp lực nước thấp trong / xung quanh nhà - ví dụ, tia nước yếu trong vòi hoa sen hoặc khi nhiều điểm xả bị hở - thì máy bơm áp lực nước sẽ là giải pháp lý tưởng. Máy bơm có thể được lắp đặt giữa các đường ống nước trong nhà để tăng áp lực trong hệ thống cấp nước.tốt nhất nên chọn các cụm bơm tăng áp có bình tích áp sẽ hiệu quả hơn

 

Cấp nước trong và xung quanh nhà từ giếng / nguồn tự nhiên

 

Nếu bạn muốn tưới vườn / bãi cỏ, hoặc cung cấp nước cho một số ứng dụng vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa hoặc máy giặt, thì một máy bơm tăng áp cũng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Máy bơm tăng áp nào cũng phù hợp nhưng mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt chính. Một số máy bơm tăng áp thông thường được đặt trên 'vùng đất khô' và hút nước từ nguồn qua ống hút:. Những loại khác là máy bơm tăng áp dưới nước được ngâm trong nguồn nước, việc tốt nhất là bạn nên liên hệ các cửa hàng đại lý phân phối máy bơm tăng áp để chọn máy bơm tăng áp phù hợp nhất.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Máy Bơm Nước Tăng Áp là gì ?

 

Bình tích áp cho máy bơm tăng áp cần thiết hay không?

 

Máy bơm tăng áp nước thường được trang bị một bình tích áp, và vì lý do chính đáng. Đầu tiên, bình áp ngăn chặn búa nước trong máy bơm của bạn, có nghĩa là nó ngăn chặn sự gia tăng áp suất có thể xảy ra do sự thay đổi đột ngột trong tốc độ dòng chảy. Thứ hai, bình áp lực đảm bảo rằng bạn luôn có một bộ đệm nước một hoặc vài lít cho các nguồn cung cấp nước nhỏ. Nếu máy bơm áp lực nước được kết nối với bồn cầu hoặc máy giặt, thì nguy cơ rò rỉ nhỏ giọt trong bồn cầu hoặc máy giặt là rất cao. Điều này thường không thể nhìn thấy, nhưng máy bơm áp lực nước cần tiếp tục bổ sung nước: ví dụ, một van áp suất đảm bảo rằng bạn có sẵn bộ dự trữ / bộ đệm để bổ sung nhu cầu nước này. Bằng cách này, máy bơm áp lực nước không cần bật,

 

Độ ồn máy bơm tăng áp như thế nào ?

 

Khi một máy bơm tăng áp nước được đặt trong nhà, độ ồn của nó sẽ đóng một vai trò quan trọng. Sau cùng, bạn không muốn bị làm phiền bởi tiếng ồn do áp lực nước tăng lên. Một số máy bơm có độ ồn thấp và do đó hầu như không thể nghe thấy là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng hiện nay như Wilo hay Pentax

 

Máy bơm tăng áp có Thiết bị điêu khiển tốc độ không ?

 

Bộ điều khiển tốc độ đảm bảo rằng máy bơm tăng áp chỉ chạy ở tốc độ RPM cần thiết để bơm lượng nước phù hợp với áp suất phù hợp,đặt biệt dòng bơm tăng áp DABbơm tăng áp Grundfos và có những ưu điểm sau:

Hiệu quả năng lượng cao: Tốc độ quay thấp hơn có nghĩa là công suất thấp hơn và do đó, chi phí năng lượng thấp hơn.

Tuổi thọ của máy bơm dài hơn: nó tăng tốc và chậm lại tương ứng khi được kích hoạt hoặc ngừng hoạt động. Điều này ngăn chặn búa nước trong máy bơm.

Bảo vệ tự động chạy khô: Bộ điều khiển tốc độ đảm bảo rằng máy bơm được bảo vệ để không chạy khô. Do đó, máy bơm áp lực nước sẽ chỉ bật nếu nó thực sự có thể bơm nước.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

Sơ đồ lắp máy bơm tăng áp nước nóng hộ gia đình

 

Chọn Máy Bơm Tăng Áp Có Chống đường ống

 

Nước được bơm qua đầu nối phân phối của máy bơm áp lực nước và ống / ống xả được kết nối tới một hoặc nhiều vòi tưới / vòi phun nước / điểm xả. Về mặt này, sẽ là khôn ngoan nếu sử dụng ống / ống có đường kính trong từ 19 mm trở lên, vì đường kính nhỏ hơn sẽ gây ra lực cản đường ống đáng kể. Kết quả là máy bơm sẽ không thể đáp ứng công suất và áp suất quy định của nó.

 

Dòng máy bơm tăng áp có Hoạt động liên tục được không ?

 

Không phải mọi máy bơm tăng áp lực nước đều được thiết kế để hoạt động liên tục, điều này cho thấy sự khác biệt về mức chất lượng công suất của các thương hiệu máy bơm tăng áp trên thị trường. Mỗi máy bơm áp lực nước có thể chạy liên tục trong ba giờ mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên, để sử dụng trong thời gian dài (hơn ba giờ liên tục), bạn nên chọn máy bơm tăng áp Walrus khá mãnh mẽ và hoạt động nhiều giờ ổn định nhất. Công nghệ bên trong chất lượng cao làm cho các máy bơm áp lực nước này phù hợp để hoạt động liên tục.

 

Các phụ kiện máy bơm tăng áp

 

 

Ống mềm

 

Một máy bơm tăng áp lực nước là vô dụng nếu không có một vòi để hút vào và một vòi khác để xả nước. Đại lý bán máy bơm tăng áp sẽ cung cấp ống hút cũng như ống xả, mỗi loại đều phù hợp để sử dụng dưới áp suất cao và được trang bị bộ lọc hút hiệu quả.

 

Bộ lọc

 

Nếu bạn sử dụng nước không có các đặc tính giống như nước máy (ví dụ: nước giếng, kênh, mương hoặc ao hồ), bạn nên sử dụng bộ lọc sơ bộ. Một bộ lọc sơ bộ được đặt giữa ống / ống hút và máy bơm áp lực nước và ngăn chặn tất cả các hạt rắn như cát xâm nhập vào máy bơm. Điều này sẽ giữ cho máy bơm trong tình trạng tốt.  cung cấp bộ lọc trước cũng như bộ lọc thông thường. Bộ lọc sơ bộ được đặt trước máy bơm áp lực nước và lọc nước trước khi vào máy bơm. Nó thường được sử dụng khi nước được lấy từ nguồn tự nhiên, không hoàn toàn sạch. Ví dụ, các bộ lọc thông thường có thể được lắp đặt phía trước thiết bị mà nước được bơm vào, để loại bỏ clo, mùi và các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến mùi vị của nước.

 

Bảo vệ khi chạy khô

 

Máy bơm trong vườn tự làm mát bằng nước mà nó bơm. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo rằng nó chỉ chạy nếu được cung cấp nước. Nếu máy bơm đang chạy trong khi không có nước được xử lý, điều này được gọi là 'chạy khô'. Nếu thiết bị 'khô' trong một thời gian dài, nhiệt độ bên trong của máy bơm có thể tăng lên đến mức nó trở nên quá nóng, có thể làm hỏng thiết bị. Một số máy bơm nước tăng áp cao cấp được trang bị hệ thống bảo vệ chạy khô bên trong. Điều này có nghĩa là các máy bơm này luôn được bảo vệ vì chúng tự động tắt nếu tình huống như vậy xảy ra. Các máy bơm khác cũng có thể được lắp và bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ chạy khô.

 

Bộ kết nối

 

Bộ kết nối sẽ giúp kết nối  nó với hệ thống cấp nước hiện có của bạn, bộ kết nối có thể hữu ích. Nó bao gồm một số miếng ghép nối để tạo điều kiện kết nối máy bơm với hệ thống cấp nước và giúp nó chống rung.

 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình dòng máy bơm tăng áp công suất bao nhiêu ? và mức giá nào phù hợp với túi tiền của mình hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH địa chỉ phân phối các dòng máy bơm tăng áp giá rẻ chính hãng nhập khẩu với độ bền cao nhất cho quý khách vui lòng xem giá tại website : https://vnpump.com/  địa chỉ báo giá máy bơm tăng áp giá tốt nhất thị trường.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP TỐT NHẤT

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP GIÁ RẺ KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA MODEL FSSC INOX dau bom roi truc ebara fssc

BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA FSSC INOX ĐÚC NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC.CÔNG TY ...