Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070 3400 260 (zalo)

Khắc Phục Một Số Sự Cố Máy Bơm Chìm Cho Người Mới Sử Dụng

Máy bơm chìm là máy bơm có thể chìm hoàn toàn trong nước. máy bơm chìm không bao giờ phải được mồi như các dòng bơm cạn khác, làm cho nó rất hiệu quả trong việc đẩy nước lên bề mặt. Bạn sẽ sử dụng một máy bơm một cấp cho nhà của bạn (bơm chìm nước thải là một loại máy bơm chìm dân dụng rất phổ biến).

Mặc dù có nhiều lợi thế của việc sử dụng máy bơm chìm, nhưng có những lúc bạn có thể gặp rắc rối. Chúng tôi sẽ nói về một vài trong số những phổ biến nhất và những gì bạn có thể làm về nó để đảm bảo máy bơm chìm của bạn đang chạy ở mức tối ưu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng máy bơm chất lượng và uy tín  như bơm chìm ebara đảm bảo chất lượng và an tâm nhất khi sử dụng.

 

Khắc Phục Một Số Sự Cố Máy Bơm Chìm Cho Người Mới Sử Dụng

 

Tại Sao Máy Bơm Chìm Không Khởi Động Được ?

 

Có một số lý do tại sao máy bơm chìm của bạn có thể không khởi động. Điểm chung là vì nguồn điện không thể chạm tới hộp bảo vệ quá tải. Nếu đây là trường hợp, bạn nên liên hệ với công ty điện lực của bạn để tìm hiểu lý do tại sao. Một vấn đề phổ biến khác là cầu chì, sẽ yêu cầu thay thế. Ngoài ra, một vấn đề với công tắc áp suất cũng có thể khiến máy bơm không khởi động. Ở đây bạn có thể sẽ cần phải thay thế công tắc áp suất và làm sạch các điểm tiếp xúc.

 

Tại sao máy bơm chìm không chạy?

 

Trong thực tế, bạn cũng có thể có một vấn đề trong đó xảy ra nghịch đảo và bạn không thể có được máy bơm chìm. Điều này có thể xảy ra nếu công tắc áp suất bị lỗi. Một lần nữa, bạn nên cố gắng làm sạch các điểm tiếp xúc và nếu điều đó không hoạt động, hãy thay thế công tắc áp suất. Một vấn đề khác có thể là nếu có một rò rỉ trong dòng thả. Nếu bạn nâng bơm chìm và thấy rằng có rò rỉ, bạn sẽ cần phải thay thế phần bị hỏng của đường ống.

 

Xem Thêm : Bảng giá bơm chìm ebara 

 

Tại sao máy bơm của tôi cung cấp rất ít nước?

 

Máy bơm chìm của bạn có thể bị khóa không khí. Điều này xảy ra theo thời gian, và tất cả những gì bạn cần làm là dừng lại và bắt đầu lại. Nếu nó bắt đầu hoạt động trở lại, bạn biết rằng vấn đề là khóa không khí. Một vấn đề khác có thể là một trục động cơ bị lỏng. Nếu đây là trường hợp bạn phát hiện được, bạn sẽ cần phải thắt chặt các kết nối. Cuối cùng, bạn có thể có một vấn đề với mực nước. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách giới hạn lưu lượng của đầu ra bơm.

 

Khắc Phục Một Số Sự Cố Máy Bơm Chìm Cho Người Mới Sử Dụng

 

Thuận Hiệp Thành Nhà Phân Phối Máy Bơm Chìm Hàng Đầu Việt Nam

 

Trên đây là một số sự cố máy bơm chìm thường xảy ra đối với người mới sử dụng lần đầu rất mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi sử dụng máy bơm này.nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay về WEBSITE :https://vnpump.com  địa chỉ phân phối tất cả các dòng máy bơm chìm nổi tiếng trên thế giới.

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260