Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0903.140.124

Làm Thế Nào Để Thay Thế Máy Bơm Chìm Hỏa Tiễn Tốt Nhất ?

Một máy bơm chìm hỏa tiễn bị hỏng là một thảm họa cho bất kỳ chủ nhà nào. Máy bơm hút nước sạch  vào nhà của bạn cho tất cả các nhu cầu của bạn bao gồm giặt giũ, tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng và lau chùi. Có một máy bơm làm việc là bắt buộc đối với chức năng của một ngôi nhà ngoài thành phố. Vì vậy, nếu máy bơm của bạn bị hỏng bạn cần phải biết làm thế nào để có được nó trong trật tự làm việc và làm thế nào để làm điều đó một cách nhanh chóng.

 

Thay thế máy bơm chìm hỏa tiễn của bạn không khó khăn như bạn nghĩ. Với một chút mỡ,  hiểu biết về các công cụ bạn cần, và sự giúp đỡ của người khác, thay thế máy bơm chìm của bạn có thể được thực hiện nhanh chóng.Máy bơm nước của bạn bị hỏng và ngôi nhà của bạn không còn nhận được nước ngọt vào vòi nữa. Điều đầu tiên bạn cần làm là model và kích thước thông tin còn lại khi máy bơm được lắp đặt để việc lắp đặt bơm chìm giếng khoan trở nên dễ dàng hơn. Viết xuống các chi tiết để bạn có thể nhanh chóng có được các thông tin cần thiết nhất về dòng máy đó.

 Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin này, nhờ một người bạn giúp bạn nhẹ nhàng lấy máy bơm nước chìm ra khỏi giếng của bạn. Điều này sẽ mất thời gian, nhưng cẩn thận kéo nó lên một chút cho đến khi bạn có thể kiểm tra thông tin model được ghi lại ở mặt bên của máy bơm. Viết chi tiết xuống. Đặt máy bơm trở lại.

 

 lắp đặt bơm chìm giếng khoan

 

Làm thế nào để thay thế một máy bơm chìm hỏa tiễn ?

 

1. Lấy nước để sử dụng trong nhà của bạn trong khi máy bơm của bạn không hoạt động

 

Trong khi chờ đợi, hãy lấy bình đựng nước để sử dụng trong nhà của bạn để uống và rửa bát đĩa. Nếu bạn muốn tiết kiệm nước, hãy cân nhắc sử dụng đĩa và dao kéo dùng một lần trong khi chờ đợi và chỉ rửa những gì bạn nấu ăn. Hãy đối xử với nước này như bạn sẽ đối xử với nó trong khi bạn đang cắm trại.

 

2. Đi ra ngoài và mua một máy bơm mới và các nguồn cung cấp khác

 

Sau khi kiểm tra các đường ống và dây điện để tìm hư hỏng, hãy lên danh sách mua nếu bạn cần những cái mới. Nếu bạn không, bạn nên xem xét việc giữ nó. Bạn có thể gắn bơm nước giếng chìm mới vào đường ống cũ.Sử dụng thông tin bạn thu được về kích thước và công suất, mua một máy bơm chìm mới. Nếu bạn không chắc chắn, hãy mua máy bơm nước trực tiếp và cho người bán hàng biết yêu cầu của bạn. Chúng có thể giúp bạn xác định vị trí máy bơm thích hợp cho giếng của bạn.Nếu bạn cần bất kỳ thiết bị mới, chẳng hạn như Dòng bơm  hoặc đường ống...

 

3. Tháo máy bơm cũ của bạn

 

Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần, với sự giúp đỡ của bạn bè vì đây là công việc của hai người trở lên, hãy lấy lại máy bơm. Lấy nó ra khỏi giếng. Nếu đường ống cũ của bạn không được sử dụng, chỉ cần tháo máy bơm ra.

 

4. Cài đặt Máy bơm mới

 

Nếu bạn đang sử dụng đường ống cũ, bạn chỉ cần sử dụng chìa khoá và gắn bơm mới vào đường ống cũ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nối dây và sau đó gắn dây mới bằng cách sử dụng ống co nhiệt và tự hàn kín. Bạn sẽ cần một ngọn đuốc để làm điều này.hãy từ từ hạ thấp máy bơm mới xuống giếng cho đến khi nó ở dưới đáy. Kết nối lại phần trên của giếng và sau đó lắp lại giếng vào đường dây cung cấp nhà. Sau đó, đảm bảo nguồn điện của giếng là tốt . Kiểm tra máy bơm chìm của bạn và nếu tất cả mọi thứ là theo thứ tự, bạn tốt để đi và đã hoàn thành công việc. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy đánh giá lại các bước và đảm bảo bạn không quên làm bất cứ điều gì.

 

Xem Thêm : - Bảng Gía Máy Bơm Hỏa Tiển Giếng Khoan

                     - Bảng Gía Máy Bơm Chìm Nước Thải

.

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260