Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070 3400 260 (zalo)

Máy Bơm Chìm Là Gì ? Phân Loại ? Máy Bơm Chìm Nào Tốt ?

Máy bơm chìm là máy bơm được thiết kế đặt biệt thả chìm trong nước, sử dụng một động cơ kín đặc biệt kết hợp với máy bơm một cấp cho phép toàn bộ tổ hợp hoạt động khi ngập nước. Máy bơm chìm bao gồm máy bơm bùn, máy bơm mài, máy bơm giếng khoan và máy bơm rác. Chúng được coi là máy bơm ly tâm không cần ống hút và hầu như luôn có bánh công tác và vỏ chìm. Các máy bơm thường được sử dụng để di chuyển nước và chất lỏng tương đối mỏng có hoặc không có chất rắn tùy thuộc vào loại bánh công tác.

 

Các loại máy bơm chìm

 

Máy bơm chìm cung cấp tính năng của động cơ chìm dưới nước được làm đầy bằng không khí hoặc bằng dầu. Chúng có một số loại cánh quạt khác nhau được thiết kế để chứa các vật rắn có kích cỡ khác nhau. Nói chung, có hai loại máy bơm chìm khác nhau:

bơm chìm giếng khoan

 

bơm chìm giếng khoan

 

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn - Những máy bơm này sử dụng một động cơ chìm hẹp được đặt ở dưới cùng của máy bơm với một màn hình đầu vào và chuông hút ngay phía trên. Các máy bơm thường là nhiều tầng với hai hoặc nhiều cánh quạt và bộ khuếch tán để hoạt động trong các giếng sâu.

Máy bơm chìm lưu vực, bể lắng hoặc bể chứa - Cấu hình thay đổi tùy theo loại ứng dụng.

 

Các ứng dụng máy bơm chìm

 

Các bơm chìm được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, công nghiệp, thủy lợi và thành phố. Chúng được sử dụng phổ biến nhất cho các hoạt động sạch và nước thải, cũng như các dịch vụ liên quan trong phạm vi từ bể bơi cho nhà ở đến các nhà máy xử lý nước thải chính.

 

Thông Số Chung Máy Bơm Chìm

 

Phạm vi tốc độ dòng chảy - 5 đến 7.500 gallon mỗi phút, 19 đến 28.391 lít mỗi phút

Phạm vi tổng đầu (áp suất) - 10 đến 200 feet, 4 đến 87 psi

Phạm vi sức ngựa - 0,25 đến 250

 

Máy bơm chìm ebara

 

Máy bơm chìm ebara là một trong những dòng bơm chìm tốt nhất hiên nay trên thị trường, Một trong những lợi ích chính của loại máy bơm này là chúng ngăn ngừa sự xâm thực của bơm một cách tự nhiên, một vấn đề xảy ra ở các máy bơm khác khi có sự chênh lệch độ cao giữa bơm và bề mặt chất lỏng. Một máy bơm chìm đẩy chất lỏng lên bề mặt trái ngược với các loại máy bơm khác phải kéo chất lỏng, làm cho chúng hiệu quả hơn. Một lợi ích khác là khả năng của máy bơm được lắp đặt dưới lòng đất, giúp tiết kiệm cả không gian và chi phí lắp đặt.

 

Mặc dù những máy bơm này có thể xử lý chất lỏng trong suốt và chất lỏng loãng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng được khuyến nghị để di chuyển chất lỏng nặng, dầu hoặc phương tiện liên quan.Những tiến bộ trong máy bơm chìm,Tất cả các mô hình của những máy bơm tuyệt vời này đều được chế tạo để chống mài mòn, bảo vệ thêm cho động cơ và hoạt động như một máy bơm xả hàng đầu giúp loại bỏ nhu cầu xả bên có thể vỡ ra.

 

Xem Thêm : bảng giá bơm chìm ebara

 

Ebara Nhà sản xuất ITALIA này đã phát triển một máy bơm chìm được thiết kế cho bùn và xây dựng cho hoạt động liên tục trong điều kiện khó khăn mà thường được tìm thấy ở mỏ xây dựng quy mô lớn hơn và các trang web nước thải Bơm chìm - máy bơm này được sử dụng trong xử lý nước thải các nhà máy để nâng nước thải dân dụng và công nghiệp và vận chuyển bão và nước thải, cũng như tái chế bùn thô. Trên thực tế, mười trong số chúng gần đây đã được lắp đặt tại mỏ than non lớn nhất của Thái Lan. Để biết thêm thông tin liên hệ Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH tại WEBSITE : https://vnpump.com để được báo giá tốt nhất thị trường .

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260