0903.140.124(zalo)

Máy bơm dầu nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, sự phát triển tiến bộ không ngừng của khoa học và kỹ thuật các ứng dụng của điện tử tin học vào đời sống đã làm thay đổi chúng ta con người phát triển hơn cuộc sống nâng cao hơn. Vì vật nhu cầu của họ cũng sẽ theo đó mà nâng cao và các nhà sản xuất luôn tìm tòi áp dụng những sản phẩm mới đáp ứng tốt mọi nhu cầu của thiết bị sản xuất và đời sống.

 

 

Bơm dầu PUSI

 

Máy bơm cũng là một trong những sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày trong gia đình, nông nghiệp và công nghiệp. Một trong những loại máy bơm thường dùng ngoài bơm nước sạch ra thì có máy bơm dầu, và máy bơm dầu là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược ngay nhé.

 

Máy bơm dầu là loại bơm có công năng cung cấp loại dung dịch chất lỏng gọi là dầu liên tục từ nơi có áp suất cao đến nơi các bề mặt ma sát. Bơm dầu là một cơ cấu biến đổi năng lượng cơ năng thành động năng và thế năng dưới dạng áp suất của dầu.


Máy bơm dầu GPI

 

Máy bơm dầu GPI 

 

 

Trong một hệ thống bơm dầu ép chỉ có thể dùng loại bơm thể tích tức có nghĩa là loại bơm thực hiện chu trình biến đổi năng lượng bằng cách thay đổi thể tích các buồng làm việc. Khi thể tích buồng dầu bắt đầu làm việc tăng thì việc máy bơm  hút dầu thực hiện chu kỳ hút. Khi thể tích giảm bơm đẩy dầu ra thự c hiện kỳ nén.

Máy bơm dầu APP 

 

Máy bơm dầu APP

 

Máy bơm dầu có nhiều loại như bơm dầu bánh răng ( bánh răng ăn khớp ngoài, bánh răng ăn khớp trong), bơm dầu cánh gạt ( có loại cánh gạt đơn, cánh quạt kép), bơm dầu pittông…với các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Pusi,GPI, APP quý khách hàng có thể lựa chọn căn cứ theo nhu cầu sử dụng và nguồn chi phí của mình.

 

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm dầu chính hãng – giá rẻ nhất Việt Nam. Máy bơm dầu có chứng chỉ xuất xứ đầy đủ, giao hàng nhanh – miễn phí. Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại trên website.

 

Xem thêm : Bảng giá máy bơm dầu Piusi

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124