Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0903.140.124

Máy bơm hỏa tiễn 1HP - 1,5HP Mastra - Giếng Nhật - IRCEM

Máy bơm hỏa tiễn (hay còn gọi là máy bơm giếng khoan) là loại máy bơm chìm, chuyên được sử dụng để khai thác nguồn nước. Ưu điểm của loại máy bơm này chính là cột áp rất cao do đó có thể hút nước được sâu trong lòng đất, lên đến vài trăm ( m)

 

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có khá nhiều thương hiệu sản xuất loại máy bơm nước này. Nhưng nổi bật và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc công suất nhỏ 1HP và 1,5HP là máy bơm hỏa tiễn MASTRA,GIẾNG NHẬT,IRCEM... trong phân khúc giá rẻ .Ngoài ra dòng máy bơm chất lượng cao nhất hiện nay ,chúng tôi khuyên bạn nên dùng là dòng bơm thuộc thương hiệu Mastra với các tính năng vượt trội,hơn cả mong đời về chức năng cũng như tuổi thọ cao,chúng tôi chắc chắn rằng đó là sự lựa chọn sáng suôt nhân trong phân khúc 1HP VÀ 1,5HP của máy bơm hỏa tiễn  MASTRA....

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP VÀ 1.5 HP MASTRA

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP VÀ 1.5 HP MASTRA

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP VÀ 1,5HP GIẾNG NHẬT

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP VÀ 1,5HP GIẾNG NHẬT

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1,5HP IRCEM

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1,5HP IRCEM

 

Ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn MASTRA chính là sự đa dạng về thông số, từ đó giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cùng với đó, máy bơm hỏa tiễn MASTRA có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và rất dễ sử dụng.

 

Hầu hết các loại máy bơm  được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi tưng ra thị trường. Tuy được sản xuất tại một nước có nền công nghiệp hiện đại thế nhưng sản phẩm của MASTRA lại có giá khá “mềm”, phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BƠM HỎA TIỄN TẠI KHO :

 

 

 

.Tại Việt Nam, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm hỏa tiễn uy tin tại tphcm. Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ HOTLINE

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260