MÁY BƠM NƯỚC 1HP (1 NGỰA ) - 0.75KW 1PHA GIÁ RẺ NÊN MUA NHẤT

Máy bơm 1hp giá bao nhiêu ? máy bơm nước 1HP – 0.75KW thương hiệu nào tốt nhất hiện nay ? máy bơm 1HP gồm những dòng nào ? Máy bơm 1HP ở đâu bán giá rẻ nhất ? đây là những câu hỏi mà khách hàng khá quan tâm khi tìm mua máy bơm 1HP trên thị trường.Hiểu rõ được vấn đề này ,Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH xin tư vấn với khách hàng dòng bơm 1HP để dùng bơm tươi tiếu gia đình phù hợp với mức giá phù hợp nhất.Máy bơm nước 1HP hay 1 Ngựa là dòng máy bơm nước gia đình công suất nhỏ phổ biến, được mua về để bơm tưới tiêu sinh hoạt, bơm cấp nước hay bơm ao hồ hết sức tiện lợi, sau đây là các dòng máy bơm nước công suất 1HP được khách hàng tin dùng nhất.

 

Máy bơm chìm 1HP ( 1Pha – 220v )

 

Máy bơm chìm là xu hướng trong tương lai vì khả năng tiện lợi ,chỉ cần lắp 1 đầu đường ống và thả bơm chìm trong nước và cấm điện là máy có thể hoạt động khá tiện lợi, máy có thể dùng bơm thả giếng, bơm ao hồ , bơm hố móng đều hết sức tiện lợi.

 

Máy bơm 1hp

 

Bơm chìm NTP 1HP - Đài Loan được nhiều khách hàng sử dụng tại Việt Nam

 

Thương Hiệu Máy Bơm Chìm 1HP Gá Rẻ Nhất

 

Xét về yếu tố giá thành, giá máy bơm chìm 1HP rẻ nhất sẽ thuộc về các thương hiệu Bơm chìm 1HP Trung Quốc như Mastra ,chất lượng hơn một tí là các dòng Bơm Chìm 1HP Đài Loan như NTP – APP – HCP – ZENIT – EVAK – EVERGUSH –WALRUS…,ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu hơn về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành lâu dài hơn có thể mua các dòng máy bơm chìm 1HP của Ý  như Pentax hoặc Ebara hay của Nhật là Tsurumi nhưng mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.Do đó lời khuyên của chúng tôi nếu quý khách chỉ cần bơm thông thường , thì các dòng Trung Quốc nội địa chất lượng vẫn tốt chỉ với mức giá máy bơm chìm 1HP giá rẻ dao động từ 1tr đến 5tr Đồng tùy chủng loại là Nhựa - Inox - hay gang ...

 

Máy Bơm Hỏa Tiễn 1HP ( 1Pha - 220v)

 

Máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm giếng khoan đây cũng là dòng máy bơm đã quá quen thuộc chủ yếu dùng bơm giếng khoan, hoạt bơm nước ngầm cần đẩy xa,dòng bơm này được sử dụng nhiều vào mùa khô, tại các vùng cao là chủ yếu.Trong phân khúc máy bơm hỏa tiễn 1HP đâ phần là các dòng bơm hỏa tiễn 3inch hoặc 4inch của các hãng Việt Nam và Trung Quốc là nhiều chủ yếu phục vụ mục đích dân dụng bơm công suất nhỏ, còn đối với các dòng công suất lớn hơn thì đa dạng hơn có khá nhiều nước và thương hiệu sản xuất hơn trên thị trường.

 

Máy bơm 1hp

 

Bơm hỏa Tiễn Mastra Hàng Nội Địa Trung Quốc bán chạy nhất về bơm chìm giếng khoan

 

Thương Hiệu Máy Bơm Hỏa Tiễn 1HP Giá Rẻ Nhất

 

Máy bơm hỏa tiễn 1HP hay máy bơm giếng khoan 1HP chất lượng nhất và có giá tốt nhất phải kể đến thương hiệu Mastra đây là dòng bơm chìm hỏa tiễn nội địa Trung Quốc khá nổi tiếng riêng về dòng hỏa tiễn ,đối với bơm hỏa tiễn 1HP Đài Loan nổi tiếng nhất là thương hiệu APP ,ngoài ra còn có dòng bơm hỏa tiễn 1hp NTP sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu Veratti giá cực rẻ nhưng khá bền cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.Mức giá máy bơm hỏa tiễn 1HP giá rẻ dao động từ gần 3tr đến 7tr Đồng tùy dòng trên thị trường.

 

 Máy Bơm nước Đẩy Cao 1HP (1 Pha - 220v)

 

Máy bơm nước đẩy cao là dòng bơm thiết kế với cột áp lớn để tăng áp lực đẩy lên trên cao như bơm lên bồn chứa nước nhà cao tầng, nhà lầu , biệt thự, bơm đẩy cao lên đồi hay tưới cây ở các vùng nông thôn ,cần dòng bơm mạnh mẽ có thể đẩy cao và xa hơn so với các dòng máy bơm thiết kế thông thường.

 

Máy bơm 1hp

 

Máy bơm nước đẩy Cao Panasonic -Thái Lan đẩy mạnh, máy êm giá lại rẻ

 

Thương Hiệu Máy Bơm Đẩy Cao 1HP giá Rẻ Nhất

 

Đối với dòng máy bơm đẩy cao 1HP thì có khá nhiều thương hiệu trên thị trường phải kể đến như Panasonic - Thái Lan , Thương hiệu Bơm đẩy cao 1HP Đài Loan thì có NTP - APP - Walrus ,bơm đẩy cao 1HP Trung Quốc thì có thương hiệu Lucky Pro - Sunstar - THT, bơm đẩy cao 1HP Việt Nam thì có Tân Hoàn Cầu .Đối với dòng máy bơm đẩy cao 1HP giá rẻ thì hầu hết các máy bơm đẩy cao 1HP đều có mức giá tương đồng nhau từ Gần 1tr đến hơn 3tr Đồng, Tùy thuộc vào độ uy tín thương hiệu và giá thành nhập khẩu hoặc chính sách của nhà phân phối sẽ có mức giá chênh lệch nhau, tuy nhiên chúng tôi nên khuyên quý khách mua các dòng máy có bảo hành lâu hơn và hệ thống phân phối nhiều cũng như hỗ trợ tư vấn tốt hơn, vì nếu có sự cố ngoài ý muốn, những nhà phân phối uy tín sẽ hỗ trợ tốt và bảo hành máy cho quý khách .

 

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang 1HP (1pha - 220v)

 

Bơm ly tâm trục ngang thì có quá nhiều máy bơm trên thị trường, đây là dòng máy bơm truyền thống đặt theo dạng nằm ngang mà hầu như ai cũng biết đến,trong phân khúc 1HP  - 1 Ngựa này thì chỉ là dòng bơm dân dụng,có dòng bơm ly tâm đầu gang sử dụng là chủ yếu, ngoài ra có các dòng khác như đa tầng cánh, cánh bằng đồng, hay các dòng bơm 2 đầu thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

 

Máy bơm 1hp

 

Máy bơm Tân Hoàn Cầu Việt Nam chuyên bơm nước tưới tiêu ,sinh hoạt gia đình

 

Thương Hiệu Bơm Ly Tâm Trục Ngang 1HP Giá Rẻ Nhất

 

 Bơm ly tâm 1HP Có khá nhiều thương hiệu nhưng nổi tiếng như bơm ly tâm 1HP Trung Quốc có thương hiệu Lucky Pro - teco - Maro - cho đến các dòng Bơm ly tâm 1HP Việt Nam như Tân Hoàn Cầu - Mitsuky Cho tới các dòng bơm ly tâm 1HP Của Ý cao cấp như Pentax - Ebara -Dab ...để chọn dòng máy bơm ly tâm giá rẻ thì các dòng Việt Nam và Trung Quốc sẽ được khách hàng tin dùng hơn vì mức giá rẻ phù hợp với túi tiền hơn, mức giá dao đồng của dòng bơm này là từ  gần 2 đến đưới 4tr đồng tùy thương hiệu.

 

KẾT LUẬN

 

Dựa vào doanh số cũng như đánh giá chung của khách hàng trong gần 15 năm qua tại nhà phân phối Thuận Hiệp Thành trong phân khúc máy bơm 1HP các dòng bơm được mua nhiều nhất như sau :

 

1.Máy bơm Lucky Pro 1HP- Trung Quốc Phân khúc bơm đẩy cao tưới tiêu, sinh hoạt

2.Máy bơm Tân Hoàn Cầu 1HP- Việt Nam : phân khúc bơm tưới tiêu, bơm sinh hoạt

3.Máy bơm Mastra 1HP- Trung Quốc : Phân khúc bơm thả chìm và bơm giếng khoan 

4.Máy bơm Veratti 1HP- Trung Quốc : phân khúc bơm hỏa tiễn giếng khoan

5.Máy bơm NTP  1HP- Đài Loan : phân khúc về bơm ly tâm , bơm thả chìm, bơm giếng khoan đều có

6.Máy bơm APP  1HP- Đài Loan : phân khúc về bơm ly tâm , bơm thả chìm, bơm giếng khoan đều có

7.Máy bơm HCP 1HP -Đài Lona : chuyên bơm thả chìm 

 

 Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng máy bơm 1HP chất lượng hơn có thể mua các dòng nhập khẩu như : máy bơm panasonic 1hp -máy bơm pentax 1hp -máy bơm nước ebara 1hp -máy bơm nước leo 1hp -máy bơm nước teco 1hpNgoài ra còn khá nhiều thương hiệu đang đang phân phối tại Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH ,quý khách chỉ cần liên hệ HOTLINE các nhân viên sẽ tư vấn thông số kỹ thuật và chọn thương hiệu và dòng bơm phù hợp với túi tiền của quý khách nhất, hơn 50 thương hiệu máy bơm nước đang được công ty phân phối trên thị trường với giá cực hấp dẫn.

 

 Máy bơm 1hp

 

Máy bơm 1hp

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH ĐANG TUYỂN CỬA HÀNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ - CHIẾT KHẤU CAO VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !

 

Máy bơm 1hp

 

XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY BƠM GIÁ RẺ TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124