Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

MÁY BƠM NƯỚC NHẬT BÃI SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT

Máy bơm nước nhật bãi là gì ?

 

Máy bơm nước nhật bãi là các dòng máy bơm nước thương hiệu Nhật Bản đã qua sử dụng, hoặc bị lỗi ở một số chi tiết nhỏ ,với nhiều phương thức vận chuyển về Việt Nam, sẽ bán lại cho những khách hàng nào có nhu cầu muốn sử dụng các máy bơm nước cũ giá rẻ với thương hiệu Nhật.Một số dòng máy bơm nước nội địa nhật nổi tiếng phải kể đến như Tsurumi, Panasonic, Hitachi, Shimizu, Mitsubishi, Shinmaywa.Vậy máy bơm nhật bãi cũ có tốt không ? có nên mua máy bơm nước nhật bãi ? hay máy bơm nước nhật bãi có bảo hành không ? đây là một trong những câu hỏi và quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về máy bơm nước nhật bãi hiện nay.

 

Máy bơm nước nhật bãi

 

Máy bơm nước Nhật Bãi đã qua sử dụng

 

Một số dòng máy bơm nước nhật bãi được nhiều người ưu chuộng tại Việt Nam như :

 

 

Máy bơm nước nhật bãi thì có khá nhiều dòng và rất nhiều model thường hay chọn các dòng bơm chìm Tsurumi là được khách Việt Nam ưu chuộng nhất , bạn không thể yêu cầu và chọn mẫu model như các dòng máy mới, máy bơm nước cũ kiểu nhật bãi này khá lộn xộn và không phải ai cũng có thể chọn cho mình những dòng máy ổn được, đa phần đều là các máy bơm nước đã qua sử dụng, các dòng máy này đa phần và mua nhiều nhất là các thợ sửa điện cơ hoặc những người có hiểu biết mới lựa chọn các dòng bơm nhật bãi này.

 

-          Máy bơm hơi nhật bãi

-          Máy bơm nước xăng nhật bãi

-          Máy bơm hơi mini nhật bãi

-          Máy bơm tăng áp nhật bãi

-          Máy bơm nước mini nhật bãi

-          Máy bơm nước hàng bãi nhật

-          Máy bơm tõm nhật bãi

-          Máy bơm xăng nhật bãi

-          Máy bơm rửa xe nhật bãi

-          Máy bơm chìm nhật bãi

-          Máy bơm xe máy nhật bãi

-          Máy bơm nước chạy xăng nhật bãi

-          Máy bơm nước chạy điện nhật bãi

-          Máy bơm mini nhật bãi

-          Máy bơm cao áp nhật bãi

-          Máy bơm điện nhật bãi

-          Máy bơm thủy lực nhật bãi

 

Trong các dòng trên thị đối với hàng Nhật Bãi thì khách hàng hay mua các dòng bơm chìm nước thải nhất vì dòng này khá nhiều và đa dạng chủng loại phù hợp với sử dụng gia đình và có cả các dòng công suất lớn nên được khách hàng ưu chuộng nhất.

 

Máy bơm nước nhật bãi

 

Máy bơm chìm Nhật Bãi là dòng được khách hàng hay chọn nhất

 

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY BƠM NƯỚC NHẬT BÃI

 

Máy bơm nước nhật bãi giá thường rẻ hơn rất nhiều so với máy mới

 

Các dòng máy bơm nước nhật bãi giá thành khá thấp có khi chỉ chiếm 1/3 hay ¼ giá trị máy mới , tuy nhiên về chất lượng máy cũng không đảm bảo nếu không thật sự hiểu biết.

 

Máy bơm nước nhật bãi có bảo hành không ?

 

Tùy vào chính sách nơi bán, có nơi sẽ bảo hành từ 1 đến 3 tháng, đó là những dòng máy những nơi bán đã test và kiểm tra kĩ lưỡng ,các dòng máy này thuộc TOP sử dụng OK, còn đối với những dòng máy bơm nước cũ đỗ ra bãi, hầu như người bán không bảo hành và giá thường rẻ hơn .

 

Máy bơm nước Nhật Bãi cũng có hàng giả !

 

Vì sự tin tưởng của người dùng Việt về các sản phẩm Nhật Bản, nếu một số đối tượng lợi dụng yếu tố này, tân trang và làm giả các dòng máy cũ này một cách khá tin vi,chỉ có những người hiểu biết và giàu kinh nghiệm mới nhận biết được.

 

Máy bơm nước nhật bãi

 

Buôn bán máy bơm Nhập khẩu trái phép, hàng giả sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp Luật

 

 

Máy bơm nước Nhật Bãi là hàng nhập lậu

 

 

Nếu một nhà nhậu khẩu chính ngành có giấy tờ hợp lệ về các dòng máy bơm nước thương hiệu Nhật về Việt Nam phân phối, và sau đó một số dòng bơm cũ tồn kho, hoặc khi sử dụng một thời gian không có nhu cầu và bán lại đó gọi là MÁY BƠM NHẬT CŨ.Riêng đúng nghĩa hàng Nhật Bãi là các sản phẩm rác thải của Nhật Thông thường các đối tượng thường mua gom sau đó suất về các thị trường như Lào và campuchia. Tại Campuchia thì họ được nhập những loại này. Các đối tượng lợi dụng chính sách,sau đó khai báo Hải quan là hàng tạm nhập tái xuất vào Việt Nam, nhập vào nhưng đến khị họ lại không suất ra. (Theo Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018, quy định rõ danh mục hàng hóa cấm xuất, nhập khẩu, trong đó Các mặt hàng cấm nhập khẩu đã qua sử dụng bao gồm: Hàng điện tử; hàng điện lạnh; hàng điện gia dụng)

 

KẾT LUẬN : Máy bơm nước Nhật Bãi vẫn là dòng máy tốt dành cho những ai có kiến thức mua hàng và muốn tiết kiệm chi phí không thể mua được các dòng máy bơm mới, hiện nay tại Việt Nam ,việc buôn bán các dòng máy bơm Nhật Bãi trên internet vẫn diễn ra hết sức dễ dàng, do đó nếu bạn là người mua hàng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua các dòng máy này.Nếu bạn đang quan tâm không biết nên mua máy bơm nước Nhật Bản dòng gì ? cần mức giá bao nhiêu có thể xem TẠI ĐÂY với đầy đủ chủng loại bơm chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124