Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT ?

Máy bơm hồ cá Koi Fujimac Nhật Bản rất được khách hàng ưu chuộng

 

Máy bơm hồ cá Koi Fujimac Nhật Bản rất được khách hàng ưu chuộng

 

Ngày nay việc nuôi cá Koi làm cảnh là một trong những cách chơi cá cảnh rất phổ biến của nhiều người. Ngoài việc xây dựng hồ và thả cá nuôi thì một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho đàn cá của chúng ta chính là việc đảm bảo cung cấp và điều tiết hệ thống nước, môi trường cho cá. Và máy bơm oxy hồ cá là một trong những thiết bị không thể thiếu dành cho những ai có ý định nuôi cá Koi.

Máy bơm hồ cá Koi là một thiết bị giúp cho việc điều tiết hệ thống nước. Đẩm bảo nước trong hồ cá được tuần hoàn sinh trưởng và phát triển ổn định, tạo cho hồ cá một môi trường nước sống tốt nhất.

 

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm hồ cá Koi

 

Máy bơm hồ cá Koi có cấu tạo tương đối đơn giản với hai bộ phận chính là phần xoay và phần không xoay hay còn được gọi là phần rotor và phần stator.

Bộ phận phần xoay với thiết kế cánh quạt gắn với một cục nam châm được làm bằng inox. Tại bộ phận không xoay thì bao gồm có thân, nắp, định tâm trục bơm và nắp chắn rác. Từng chi tiết ở vỏ máy đều được gắn keo chắc chắn giúp cho việc tăng độ bền máy và khả năng chống nước.

 

MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT ?

 

Chức năng của máy bơm hồ cá Koi

 

Thiết bị với cơ chế hoạt động là bơm nước từ hồ cá sang hệ thống lọc nước và ngược lại. Điều này nhằm mục đính chính là để điều hòa và tuần hoàn nước. Ngoài ra còn có các chức năng khác như: Điều hòa oxy trong nước, tạo sóng, tạo ra dòng chảy thác nước.

 

Các loại máy bơm hồ Cá Koi

 

Trên thị trường ngày nay có nhiều thương hiệu và chủng loại máy bơm hồ cá Koi, tuy nhiên dựa trên tiêu chí, cấu tạo máy bơm hồ cá Koi được chia làm 2 loại máy bơm:

 

Máy bơm chìm hồ cá Koi

 

Máy bơm chìm là loại máy bơm được đặt chìm trong nước dưới hồ đặt biệt là dòng máy bơm chìm có phao. Loại này thường được sử dụng trong hồ cá nhỏ với diện tích vừa phải. Công dụng của loại này là bơm nước, tạo sóng, điều tiết tuần hoàn nước. Mặc dù khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn nhưng loại máy bơm này khó bảo dưỡng cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng

 

Máy bơm đặt cạn hồ cá Koi

 

Khác với loại máy bơm chìm loại này được đặt hoàn toàn trên cạn, nơi khô ráo. Dùng trong các loại hồ cá lớn kết hợp với một số hệ thống khác như ống đẩy, ống hút gió,…. Loại này thường sẽ gây ra tiếng ồn tuy nhiên lại thuận tiện trong việc sửa chữa, vệ sinh.

MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT ?

 

Thương Hiệu Máy Bơm Cá Koi Tốt Nhất

 

Hiện nay trên thị trường nhiều khách hàng luôn chọn các dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản có độ bền cao và tiếng ồn thấp chuyên dụng nhất và nổi tiếng nhất phải kể đến máy bơm thổi khí Fujimac nhập khẩu Nhật Bản chuyên bơm cho các hệ thống nuôi cá Koi , hòn non bộ ,đây có thể nói là thương hiệu quá nổi tiếng trong dân chơi cá Koi hiện nay.Hiện quý khách có nhu cầu mua hàng chính hãng hãy liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành nơi phân phối chính hãng thương hiệu bơm Fujimac chuyên sục khí và thổi oxy cho các hệ thống cá Koi giá rẻ nhất tại TPHCM.Ngoài ra quý khách muốn chọn các dòng máy bơm oxy hồ cá giá rẻ hơn có thể chọn thương hiệu nổi tiếng khác là máy bơm LifeTech chuyên cho cá Koi nhưng giá rẻ hơn.

 

MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT ?

 

MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT ?

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút