Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

0965 109 291

Máy Bơm Tăng Áp Gia Đình Nào Gía Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay ?

Có nhiều lý do khác nhau khiến áp lực của bạn thấp, với việc xa trạm bơm, hay chiều cao từ các tòa nhà làm áp lực nước yếu đi... Dù cho lý do gì đi nữa, dù áp lực nước thấp là không tốt cho bất cứ ai. May mắn thay, có một giải pháp tương đối nhanh chóng và dễ dàng nhất trong các hình thức là lắp đặt một  máy bơm tăng áp  sẽ giải quyết mọi vấn đề về áp lực nước trong ngôi nhà của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét thiết bị tiện dụng này ,giải thích những gì bạn chưa biết về máy bơm tăng áp và giới thiệu một số máy bơm nước tốt nhất trên thị trường.

 

Máy Bơm Tăng Áp

 

Máy Bơm Tăng Áp Gia Đình

 

Máy Bơm Tăng Áp Là Gì ?

 

Đơn giản chỉ cần đặt, đây là một máy giúp tăng áp lực nước trong đường ống của bạn. Cách thức hoạt động của nó là hút thêm nước với lưu lượng tốt hơn ban đầu . Hầu hết các máy bơm này có thể tăng thêm 40-60 PSI so với hiện tại, đó là quá đủ để cung cấp cho bạn áp lực bạn cần cho vòi sen hay các thiết bị khác trong gia đình. 

 

Máy Bơm Tăng Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

 

Bắt đầu từ danh sách của chúng tôi là máy bơm wilo . Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó dễ dàng để cài đặt và thậm chí đơn giản hơn để sử dụng, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Những gì chúng tôi thích nhất về máy bơm này là độ bền của nó. Thiết bị được làm từ các linh kiện thép không gỉ hạng nặng, có nghĩa là nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Tốt nhất của tất cả, nó là ăn mòn và chống gỉ để giúp giữ cho nó trong hình dạng tốt cho lâu hơn.

. Điều này có nghĩa là khi áp lực nước giảm xuống dưới một mức nhất định, nó sẽ tự động kích hoạt và tăng áp suất. Bạn không cần phải khéo léo với nó hoặc cố gắng tìm sự cân bằng áp lực phù hợp với đường ống .

Động cơ trên chiếc máy này cũng có khả năng cung cấp áp suất tuyệt vời, vì nó sử dụng công suất to mã lực để hoạt động. Cuối cùng, nó đi kèm với một bảo hành bền lâu.

 

Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử WILO

 

1. Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử WILO - Đức 

 

Ưu điểm

 • Xây dựng bằng thép không gỉ bền
 • Dễ dàng sử dụng và cài đặt
 • Cung cấp tới 40 PSI bổ sung
 • Động cơ mã lực mạnh mẽ
 • Kiểu dáng đẹp và thanh lịch
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Phù hợp với hầu hết các đường ống 
 • Bơm theo yêu cầu
 • Ăn mòn và chống gỉ
 • Dây nguồn dài 
 • Không cần lắp ráp; sẵn sàng để cài đặt
 • Bảo hành bền lâu

Nhược điểm

 • Trong trường hợp hiếm hoi, động cơ có thể bị nóng quá theo thời gian
 • Đối với một số người dùng, tiếng ồn vẫn có thể quá lớn

 Máy Bơm Tăng Áp Pentax - Ý

2. Máy Bơm Tăng Áp Pentax - Ý

 

Trong khi máy bơm ở trên là đơn giản và dễ hiểu như bạn có thể nhận được, máy bơm tăng áp Pentax  toàn diện hơn một chút, có nghĩa là nó đi kèm với một số tính năng bổ sung có thể làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho hệ thống nước của bạn.Theo như hiệu suất đi, máy bơm này cung cấp lên đến 40 PSI thêm vào áp lực nước . Đó là một hệ thống "theo yêu cầu" khác bật lên khi áp suất giảm xuống dưới một điểm nhất định (trong trường hợp này là 15 PSI) .máy bơm được làm từ gang và thép không gỉ với độ bền rất tốt.

 

Mặc khác nó đi kèm với một bảng điều khiển trong trường một số tính năng không theo yêu cầu bạn vẫn có thể tùy chỉnh được. Đôi khi máy bơm có thể tắt vì nhiều lý do khác nhau, nhưng bạn có thể kích hoạt hoặc đặt lại máy bơm khi cần mà không cần phải gọi thợ sửa ống nước để kiểm tra. Cuối cùng, nó có một bộ điều chỉnh áp suất và đầu đọc để bạn luôn có thể chắc chắn rằng máy bơm hoạt động tốt nhất.

 

Ưu điểm

 

Thành phần gang và thép bền

Thiết kế kiểu dáng đẹp và sáng tạo

Bảng điều khiển bơm tích hợp

Động cơ mã lực mạnh mẽ

Điều chỉnh áp suất tích hợp

Cảm biến áp suất ở mặt bên cho thuận tiện của bạn

Làm việc từ độ sâu lên đến 50m

Hoạt động tiết kiệm năng lượng

Tương đối nhẹ

Thêm tối đa 40 PSI vào nước của bạn

Tốc độ dòng chảy lý tưởng là 15 GPM

Theo yêu cầu bơm

Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

 

Nhược điểm

 

Có thể to

Một số thành phần không bền như những người khác

Chỉ bản thân bơm có thể bị ngập, không phải bảng điều khiển

Trong trường hợp hiếm hoi, động cơ có thể bị quá nóng và tắt đột ngột

 

Máy Bơm Tăng Áp GRUNDFOS

 

3. Máy Bơm Tăng Áp GRUNDFOS - Đan Mạch

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm tăng áp chất lượng cao và chuyên nghiệp  Đây là một trong những máy bơm tốt nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy, và đó là tất cả nhờ vào thiết kế tất cả trong một của máy.

Nó đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần trong một thiết lập nhỏ gọn và tiện dụng. Trong khi bên ngoài có thể trông đơn giản, bên trong, bạn nhận được một tấn các tính năng tiền thưởng mà làm cho một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Trước hết, nó kích hoạt và các số nguyên tố, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc thiết lập mức độ áp lực của bạn hoặc bất cứ điều gì. Ngoài ra, nó điều chỉnh theo nhu cầu của bạn để bạn có thể chạy nước mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Thứ hai, nó sẽ tắt nếu có bất kỳ vấn đề. Điều này bao gồm không có nước trong dòng, tắc nghẽn, hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể làm hỏng động cơ một mã lực mạnh mẽ của nó. 

Nhìn chung, nếu bạn muốn một máy bơm tăng áp bền, đáng tin cậy, và dễ sử dụng và cài đặt, đây là một trong những máy bơm tăng áp áp lực nước tốt nhất cho bạn.

 

Ưu điểm

 • thiết kế bền chắc
 • Bơm tự mồi để thuận tiện
 • Tùy chọn khởi động lại tự động
 • Bể áp lực tích hợp để giảm số lần khởi động
 • Cảm biến lưu lượng được bao gồm để có kết quả tốt hơn
 • Tất cả-trong-một đơn vị để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn
 • Động cơ một mã lực mạnh mẽ
 • Kiểm soát an toàn đảm bảo tuổi thọ lâu hơn
 • Đèn báo cho thuận tiện
 • Hệ thống báo động để chạy khô hoặc quá nóng
 • Tính năng chống đi xe đạp
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhược điểm

 • Động cơ có thể quá nhạy cảm vào các thời điểm và tắt vì không có lý do
 • Trong trường hợp hiếm hoi, thiết bị có thể bắt đầu bị rò rỉ

Máy Bơm Tăng Áp HITACHI - NHẬT BẢN

 

4. Máy Bơm Tăng Áp HITACHI - NHẬT BẢN

 

 Nếu bạn thích tất cả các tính năng của máy bơm ở trên nhưng không cần thứ gì đó quá lớn hoặc quá mạnh, thì dòng bơm tăng áp HITACHI sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. máy bơm này có động cơ nhỏ hơn và nhẹ hơn và tiết kiệm hơn. 

Bơm tăng áp HITACHI được thiết kế thông minh và hiệu quả nhất có thể. Nó bắt đầu và dừng tự động, điều chỉnh chính nó để phù hợp với nhu cầu của bạn, và tắt nếu có bất kỳ vấn đề. Các số nguyên tố bơm chính nó, nhưng nếu không có nước chảy hoặc động cơ sẽ trở nên quá nóng, một âm báo sẽ kêu, và nó sẽ tắt. Không chỉ vậy, nhưng bảng điều khiển là trực quan và dễ sử dụng và sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Cuối cùng, nó được xây dựng với vật liệu bền chất lượng và đi kèm với một bảo hành dài hạn.

 

Ưu điểm

 

Xây dựng hạng nặng, bền

Động cơ mã lực mạnh mẽ

Chạy bảo vệ khô

Bơm tự mồi để thuận tiện cho bạn

Chức năng đặt lại tự động

Vật liệu chống gỉ và ăn mòn

Đèn báo

Báo động quá nóng hoặc thiếu nước

Thiết kế đơn giản và thanh lịch để dễ dàng cài đặt

Bảng điều khiển trực quan

Tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

Bơm theo yêu cầu

Hoạt động yên tĩnh

Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

 

Nhược điểm

 

Cảm biến có thể quá nhạy cảm

Trong trường hợp hiếm hoi, động cơ có thể bị cháy sau khi sử dụng nhiều

 

Sơ Đồ Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Tăng Áp Gia Đình

 

Sơ Đồ Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Tăng Áp Gia Đình

 

Hướng Dẫn Cách Chọn Máy Bơm Tăng Áp Phù Hợp Nhất !

 

 

Kích thước Máy Bơm

 

Khi nhìn vào một máy bơm tăng áp, bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trong nhà của bạn . Trong khi sức mạnh của máy sẽ đóng một vai trò quan trọng, nếu bạn có phòng hạn chế trong đó để cài đặt máy bơm thì bạn sẽ bị hạn chế trong quyết định của bạn. Bạn không chỉ phải chú ý đến kích thước của máy bơm tăng áp mà bạn sẽ phải nhìn vào đường ống sẽ kết nối với bể chứa nước của bạn. Trong khi bạn có thể nhận được bộ điều hợp nếu ống quá nhỏ hoặc lớn, nó có thể ảnh hưởng đến áp suất tổng thể và khiến máy bơm hoạt động khó hơn để đạt được kết quả tương tự. Như vậy, nó luôn luôn là tốt nhất để có được một kích thước phù hợp với đường ống tại gia đình bạn.

 

Động cơ

 

Thông thường, động cơ tăng áp bơm nước được đo bằng mã lực. Mặc dù có rất nhiều yếu tố khác đi như độ bền và độ tin cậy của máy, chỉ số này vẫn có thể giúp bạn tìm ra một yếu tố phù hợp với nhu cầu của bạn. Xem xét rằng máy bơm tăng áp này sẽ được làm việc trên cơ sở gần như liên tục, bạn phải chắc chắn rằng bạn có được một trong đó có thể xử lý mức độ hoạt động. Vì vậy, chọn một động cơ có công suất hoặc công suất cao hơn có thể là một lựa chọn tốt vì nó thường sẽ mạnh hơn một động cơ nhỏ hơn.

 

Yêu cầu cài đặt

 

Đối với một số máy bơm tăng áp đơn giản chỉ cần lắp vào hệ thống ống và cho chạ,. Tuy nhiên, một số phức tạp hơn một chút và có thể yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng bất cứ thứ gì hoặc có nguy cơ bị rò rỉ cho hệ thống của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một ổ cắm điện gần đó để bạn có thể cắm máy; nếu không, bạn sẽ phải sử dụng dây kéo dài cho tuổi thọ của máy bơm. Nhìn chung, tìm ra loại hệ thống ống nước và hệ thống ống nước nào bạn có và cố gắng xác định xem có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cần thiết để lắp đặt bộ tăng áp vào nó hay không.

 

Mức áp suất

 

Đây sẽ là một trong những số liệu quan trọng nhất bạn sẽ thấy trên một máy bơm tăng áp vì nó sẽ cho bạn biết thêm bao nhiêu áp lực nước bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng thiết bị. Càng cao càng tốt, nhưng bạn cũng sẽ phải xem xét xếp hạng dựa trên dòng chảy của nước. Ví dụ, áp lực sẽ cao hơn nhiều ở mức 5 gallon mỗi phút (GPM) so với hai mươi. Xem xếp hạng cho từng tốc độ lưu lượng để bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được áp lực phù hợp cho hệ thống của mình. Tùy thuộc vào hệ thống ống nước của bạn và đồ đạc của bạn, bạn có thể cần một số tiền nhất định cho nó hoạt động đúng

 

Tổng Kết

 

Sau khi xem xét các máy bơm tăng áp này, thật dễ dàng để nói rằng Máy Bơm Tăng Áp nào Tốt Nhất Hiện nay được nhiều khách hàng cao cấp ưu chuộng là dòng máy bơm Grundfos . Các máy bơm này có tất cả các tính năng và lợi ích bạn cần trong khi cũng đi kèm với mạch nội bộ công nghệ cao . Nhìn chung, sự đơn giản và độ tin cậy là những thành phần chính của những máy bơm này, đó là lý do tại sao chúng rất hữu ích cho hầu hết các hộ gia đình.

 

Xem Thêm : Bảng Gía Các Dòng Máy Bơm Tăng Áp MỚI CẬP NHẬT

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260