0908.766.016(zalo)

MÁY THỔI KHÍ HEYWEL ĐÀI LOAN GIÁ TỐT TẠI THUẬN HIỆP THÀNH

Heywel là thương hiệu máy thổi khí nổi tiếng xuất xứ từ Đài Loan là thương hiệu sản xuất máy thổi khí 3 thùy ( máy thổi khí kiểu roots ) được thành lập năm 1988 .máy thổi khí heywel là một trong những dòng máy thổi khí công nghiệp công suất lớn được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải,cung cấp khí oxy trông nuôi trồng thủy hải sản,vận chuyển khí nén,cung cấp khí cho bể hiếm khí,thu hồi gas trong hệ thống biogas..vv

 

máy thổi khí heywel

 

Đặc Điểm Nổi Bậc Máy Thổi Khí Heywel Đài Loan

 

Máy thổi khí heywel được thiết kế cấu tạo theo cánh quạt 3 thùy,cấu tạo như thế này thường máy hoạt động khá mạnh, độ bền cao.Kích thước đầu vào máy thổi khí heywel dao động từ 1,5 ” đến 14″,Máy thổi khí Heywel RSS  có thể chạy dưới áp lực 80Kpa mà không cần nước làm mát.Công suất tối đa của dòng máy này có thể đạt tới 260 m3/ phút.

Máy thôi khí heywel thiết kế có hệ thống giảm thanh đặt biệt tốt giúp giảm tiếng ồn tốt, ngoài ra còn tiết kiệm điện, khả năng vận hành tốt và độ bền cực cao so với các dòng máy thổi khí giá rẻ khác trên thị trường.

 

máy thổi khí heywel

 

Thông Số KĨ Thuật Chung Máy Thổi Khí Heywel

 

Lưu lượng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

Motor đi kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

 

Các model máy thổi khí heywel bán chạy nhất phải kể đến : 

 

- Máy thổi khí Heywel RSS-40,

- Máy thổi khí Heywel RSS-50

- Máy thổi khí Heywel RSS-65

- Máy thổi khí Heywel RSS-80

- Máy thổi khí Heywel RSS-100

- Máy thổi khí Heywel RSS-125A

- Máy thổi khí Heywel RSS-125

- Máy thổi khí Heywel RSS-150

 

 

máy thổi khí heywel

 

Ứng Dụng Máy Thổi Khí Heywel Đài Loan

 

 Ngày nay tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy thổi khí rất cao đặt biệt trong môi trường khí hậu nóng ẩm ,Với sự phát triển của nhiều nghành , máy thổi khí là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu tạo sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.Máy thổi khí heywel được sử dụng nhiều trong các ứng dụng như :

Máy thổi khí heywel dùng để Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí. Máy thổi khí heywel Cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí. Máy thổi khí heywel Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas. Máy thổi khí heywel Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản. Máy thổi khí heywel Vận chuyển khí nén.

 

máy thổi khí heywel

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Heywel Đài Loan Chính Hãng Tại Việt Nam

 

Tại Việt Nam,CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại lý phân phối ủy quyền thương hiệu Heywel Đài Loan tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng máy thổi khí heywel chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, bên cạnh đó còn có chính sách giao hàng miễn phí khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.Qúy khách có nhu cầu báo giá máy thổi khí heywel hay cần cung cấp catalogue máy thổi khí heywel hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE Công Ty để được tư vấn và báo giá khuyến mãi tốt nhất thị trường.Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ – CÔNG TY THƯƠNG MẠI vui lòng truy cập website : https://vnpump.com/ địa chỉ báo giá máy thổi khí chính hãng tốt nhất tại Việt Nam.

 

 

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ HEYWEL ĐÀI LOAN KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124