076.435.9188 (zalo)

TOP 4 MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG INLINE BƠM LÙA GIÁ RẺ TỐT NHẤT

 

Máy Bơm ly tâm trục đứng inline - Bơm Lùa

 

 Với nhu cầu sử dụng tăng cao nhờ quá trình đô thị hóa – công nghiệp hóa diễn ra nhanh chóng nhu cầu sử dụng máy bơm đặt biệt các dòng bơm cấp nước , bơm công trình công suất lớn càng nhiều,Hiện nay dòng Bơm trục đứng Inline Hay còn gọi là Bơm Lùa là dòng máy bơm được sử dụng khá nhiều tại các công trình , tòa nhà.Vậy Máy bơm Inline là gì ? Máy bơm lùa là gì ? đặc điểm cấu tạo ra sao ? giá máy bơm trục đứng Inline như thế nào và thương hiệu bơm Inline nào tốt nhất ? Sau đây Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH sẽ tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết cho quý khách được hiểu rõ hơn về dòng bơm này.

 

Máy Bơm Inline Là Gì ?

 

Máy bơm Inline hay một số nơi còn gọi là máy bơm lùa thường là dòng máy bơm ly tâm trục đứng sử dụng điện áp 3 pha trở lên,máy bơm Inline thường sử dụng để hút hút và dịch chuyển chất lỏng trong pham vi nhỏ hẹp.

 

Cấu Tạo Máy Bơm Trục Đứng Inline

 

Máy bơm trục đứng inline thường có cấu tạo chung là  ống hút, ống xả, cầu đấu điện, chân đế, mặt bích, Cánh bơm: gang hoặc inox ,Trục bơm bằng thép cứng nhiệt luyện, chống mòn,Motor được quấn dây đồng cao cấp.

 

 Sơ đồ cấu tạo máy bơm trục đứng Inline

 

Sơ đồ cấu tạo máy bơm trục đứng Inline

 

Thông Số Kỹ Thuật Chung Máy Bơm Trục Đứng Inline – Bơm Lùa

 

So với các dòng bơm ly tâm trục đứng thông thường , bơm trục đứng inline có các thông số kỹ thuật hơi khác một chút , việc đọc và hiểu được dòng bơm này là hết sức quan trọng để đánh giá và chọn được model bơm inline phù hợp nhất ,sau đây là các đặc điểm về thông số kỹ thuật bạn nên chú ý

  • Lượng nước cần hút /h, tính bằng mét khối /h hoặc lít / phút. Tem ghi là flow hoặc volume
  • Chiều cao vòi nước có thể vươn tới: cột áp, tính bằng mét cao ký hiệu H
  • Đường kính ống hút xả, thường là 40mm, 50mm, 60mm 70mm. Với bơm lùa thì đường kính ống hút nước vào = đường kính ống xả nước ra.
  • Tốc độ máy bơm trục đứng thường là 2900 vòng / phút.
  • Công suất motor bơm nước càng lớn thì hút càng nhiều nước và càng cao/ xa.
  • Lưu ý: 1 mét cao = 9-10 mét xa. Nếu cột áp bơm của bạn đạt 10 mét thì khi dẫnnước theo chiều ngang, bơm xa được 90-100 mét
  • Bơm ly tâm trục đứng Inline có thể đấu sao với công suất 3kw trở xuống, và nên đấu tam giác với công suất 4kw trở lên để chạy được hết tải, đạt công suất máy bơm khỏe nhất.

Ưu Điểm Máy Bơm Trục Đứng Inline – Máy Bơm Lùa

  • Máy bơm trục đứng Inline Không cần diện tích rộng khi lắp đặt.
  • Máy bơm trục đứng Inline Phù hợp với làm việc trên biển: trong tàu, thuyền
  • Máy bơm trục đứng Inline Lắp được vào các máy móc ở trên cao: giàn khoan dầu khí, khai thác hải sản

Ứng Dựng Máy Bơm Trục Đứng Inline – Bơm Lùa

 

Máy bơm trục đứng inline được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, hồ bơi, hệ thống rửa, thoát nước, cung cấp nước, tưới, thủy lợi, còn có dùng trong hệ thống chữa cháy, công nghiệp ( gồm có như hệ thống giải nhiệt, bột giấy, thực phẩm, dệt nhuộm, hóa chất,..).

 

TOP 4 THƯƠNG HIỆU BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG INLINE – BƠM LÙA GIÁ RẺ TỐT NHẤT

 

Bơm ly tâm trục đứng Kaiquan đẩy đủ các dòng

 

Bơm ly tâm trục đứng Kaiquan đầy đủ các dòng

 

1.Bơm trục đứng Inline Kaiquan  - Nhập Khẩu Trung Quốc

 

Thương hiệu máy bơm Kaiquan là thương hiệu máy bơm lớn nhất tại Trung Quốc với quy mô và nhà máy sản xuất lớn chuyên sản xuất các dòng bơm công nghiệp cho nhiều lĩnh vực như tại các ngành dầu khí, lọc dầu, cấp nước tòa nhà, các hệ thống xí nghiệp , khu công nghiệp, nhà máy sản xuất.Bơm trục đứng Inline Kaiquan nổi bậc bởi rất đa dạng về mẫu mã, công suất hiện nay không có thương hiệu nào tại Việt Nam mà nhiều Model như Kaiquan cho khách hàng lựa chọn.Bơm Inline Kaiquan Series KQL và KQH thiết kế đẹp mắt , có khả năng bơm được nước nóng,chắc chắn bởi lớp gang đúc dày, Động cơ trang bị lớp cách điện F cùng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP55, cho hiệu quả vận hành cao, độ bền bì dài lâu.Bơm Trục đứng Inline Kaiquan đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng tại Việt Nam, hàng nhập khẩu đầy đủ chứng từ hợp lệ, bảo hành 12 tháng cho khách.

 

 Các dòng bơm Kaiquan rất được khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng

 

Các dòng bơm Kaiquan rất được khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng

 

2. Bơm trục đứng Inline Ebara  - Nhập Khẩu Ý

 

Bơm trục đứng Inline Ebara là một trong những dòng bơm Inline cao cấp tiêu chuẩn EU nhập khẩu từ Ý, đây là dòng máy được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống cấp nước trong nhiều lĩnh vực hiện nay bơm trục đứng Ebara Inline nổi bậc bởi khả năng bơm nước nóng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng tại Việt Nam, độ bền khá cao,khả năng tiết kiệm điện tốt và độ ồn thấp và tuổi thọ dài hơn nhờ thiết kế các bộ phần inox và đồng nhiều hơn các hãng khác.Hãng Ebara cũng bảo hành cho dòng máy này là 12 Tháng,các dòng bơm Inline Ebara mua nhiều nhất tại Việt Nam phải kể đến :

 

 Bơm trục đứng Inline Ebara inox 304

 

Bơm trục đứng Inline Ebara inox 304

 

-          Bơm ly tâm trục đứng Inline bằng Inox 304 - Model LPS

(Công suất : từ 0.08kW đến 1.5kW Tốc độ: 2900 vòng/phút Lưu lượng : Max. 24m3/hTổng cột áp: Max. 19.8m )

-          Bơm ly tâm trục đứng Inline bằng Gang đúc - Model LPC

( Công suất : từ 0.55kW đến 37kW Tốc độ: 3000rpm Lưu lượng : Max. 210m3/h Tổng cột áp: Max. 67.5m )

-          Bơm ly tâm trục đứng Inline bằng Inox 304 - Model LPDA

( Công suất : từ 1.5kW đến 75kW Tốc độ: 1500rpm Lưu lượng : Max. 600m3/h Tổng cột áp: Max. 61m )

-          Bơm ly tâm trục đứng Inline bằng Gang đúc - Model LPC4

( Công suất : từ 0.25kW đến 7.5kW Tốc độ: 1450rpm Lưu lượng : Max. 315m3/h Tổng cột áp: Max. 22.3m )

-          Bơm ly tâm trục đứng Inline bằng Gang đúc - Model LPCD4

( Công suất : từ 0.25kW đến 4kW Tốc độ:  1450rpm Lưu lượng : Max. 120m3/h Tổng cột áp: Max. 14.3m ) 

 

Bơm trục đứng Inline CALPEDA

 

Bơm trục đứng Inline CALPEDA

 

3. Bơm trục đứng Inline CALPEDA Nhập Khẩu Ý

 

Bơm trục đứng Inline CALPEDA là thương hiệu khá nổi tiếng và giá tốt trong các dòng bơm inline – bơm lùa hiện nay đối với dòng sản phẩm nhập khẩu từ Ý, với chất lượng được đánh giá khá cao về khả năng tiết kiệm điện, trang bị khá đầy đủ Cấp cách điện: Class F Cấp bảo vệ: IP55 , thiết kế thân gang dày độ bền cao khả năng bơm được nước nóng tốt.Bơm trục đứng Inline CALPEDA Series NR được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chế độ bảo hành 12 tháng ,công suất từ 1.5kw đến 11kw.Bảo hành 12 tháng

 

Bơm trục đứng Inline CALPEDA

 

 Bơm trục đứng Inline CALPEDA

 

4. Bơm trục đứng Inline Mitsuky  - Việt Nam

 

Nhằm hướng đến phân khúc giá rẻ theo thị hiếu khách hàng Việt Nam, Mitsuky là thương hiệu bơm nội địa chuyên sản xuất các dòng bơm công nghiệp giá rẻ, trong đó có dòng bơm trục đứng Inline Mitsuky giá tốt hơn các dòng nhập , do đó đây là lựa chọn của nhiều khách hàng không có chi phí cao, bơm Mitsuky vẫn đảm bảo một số tiêu chí về chất lượng và an toàn cho một số dự án công trình tại Việt Nam.Dãi công suất phổ biến từ 3HP đến 30 HP.Bảo hành 12 tháng

 

 Bơm trục đứng inline Mitsuky

 

Bơm trục đứng inline Mitsuky

 

THUẬN HIỆP THÀNH CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI BƠM INLINE – BƠM LÙA NHẬP KHẨU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH hiện đang phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nước và Motor công nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam, chuyên ban các dòng bơm nhập khẩu giá tốt cho các công trình dự án lớn .Công Ty có đầy đủ hồ sơ năng lực thực hiện các dự án lớn và các tiêu chí an toàn về chất lượng sản phẩm và kiểm định rõ ràng từ cơ quan chức năng.Công Ty Hiện nay là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu bơm Inline nổi tiếng như : Máy Bơm Ebara  - Máy bơm Kaiquan - Máy bơm Mitsuky - Máy Bơm Calpeda  Qúy khách có nhu cầu cần catalogue bơm trục đứng Inline từng Model hay cần báo giá chi tiết dòng bơm inline nào hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE hoặt GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ VÀO MỤC BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và báo giá trong vòng  5 PHÚT cho quý khách .

 

 

 

 

 

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM BÙ ÁP LY TÂM TRỤC ĐỨNG KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 5.5HP (4KW) - 7.5HP (5.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 5.5HP 4KW - 7.5HP 5.5KW 3 PHA 380V GIÁ RẺ NHẤT ...