Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070.3400.260 (zalo)

Ưu Điểm Của Máy Bơm Chìm Nước Thải

bơm chìm nước thải  là sản phẩm công nghệ cao cơ điện tử. Trong những năm gần đây, do sự phát triển nhanh chóng của máy bơm chìm trong công nghệ niêm phong, cách nhiệt, làm mát và giám sát, việc ghép nối tự động của máy bơm và ống xả đã được thực hiện thành công, do đó việc quảng bá và tốc độ ứng dụng của bơm chìm nước thải cỡ lớn tăng tốc đáng kể. Do trạm bơm chìm nước thải  giúp tiết kiệm đầu tư kỹ thuật, có thể nhanh chóng lắp đặt và đại tu, điều kiện vận hành được cải thiện rất nhiều, độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị được cải thiện đáng kể. Hiện tại, chúng tôi không chỉ sản xuất và lắp đặt máy bơm dòng chảy hướng trục và máy bơm dòng hỗn hợp có đường kính lớn từ 900mm trở xuống, mà còn có thể sản xuất máy bơm điện chìm quy mô lớn với calibre 1,4m và 1,6m, nơi đặt nền tảng tốt cho việc thúc đẩy kỹ thuật của các trạm bơm điện chìm.

 

Bơm chìm

 

bơm chìm nước thải  không sợ ngập nước, và có những ưu điểm của khả năng cơ động nhanh như tháo dỡ và lắp đặt nhanh chóng. Nó có thể đối phó với các tình huống khẩn cấp khác nhau như nước dâng và ngập phòng bơm. Sự ra đời của máy bơm chìm nước sạch quy mô lớn làm cho loại cấu trúc trạm bơm và cách lắp đặt, môi trường vận hành, v.v đã trải qua những thay đổi mang tính cách mạng. So với các trạm bơm thông thường, lợi thế của các trạm bơm điện chìm ở vùng thấp là rõ ràng hơn. Đồng thời, có nhiều loại máy bơm như máy bơm nước thải chìm và máy bơm cát, có thể dọn sạch kênh thoát nước kịp thời. Máy bơm chìm không sợ ngập nước, và có những ưu điểm của khả năng cơ động nhanh như tháo dỡ và lắp đặt nhanh chóng. Nó có thể đối phó với các tình huống khẩn cấp khác nhau như nước dâng và ngập phòng bơm. Sự ra đời của máy bơm chìm quy mô lớn làm cho loại cấu trúc trạm bơm và cách lắp đặt, môi trường vận hành, v.v đã trải qua những thay đổi mang tính cách mạng

 

1. Trạm bơm chìm nước thải không sợ ngập lụt

 

Đối với các khu vực trũng thấp, các trạm bơm thoát nước thường bị ngập trong trường hợp vi phạm đê hoặc mưa lớn quá mức. Một khi các thiết bị cơ điện của trạm bơm bị ngâm trong nước, công việc sửa chữa như làm sạch và nướng bánh là rất lớn, sẽ làm trì hoãn thời gian thoát nước và làm tăng thiệt hại do thiên tai. Do đó, việc kiểm soát lũ và bảo vệ độ ẩm của chính trạm bơm thông thường cũng là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Tuy nhiên, máy bơm chìm sử dụng động cơ chìm, có thể hoạt động dưới nước. Do đó, ngay cả khi trạm bơm bị ngập nước, miễn là động cơ không bị quá tải, bơm chìm nước thải  có thể hoạt động trong vùng ổn định và bơm chìm có thể được đưa vào hoạt động bất cứ lúc nào.

 

2. Việc tháo gỡ và lắp ráp máy bơm chìm nước thải nhanh chóng

 

Trước đây, bơm chìm nước thải  và ống thoát nước được bắt vít và sử dụng chủ yếu để nâng nước giếng sâu và thoát nước xây dựng nhỏ. Tuy nhiên, khớp nối tự động giữa bơm chìm và ống đầu ra đã được thực hiện. Khi đường ống đầu ra được cố định, bộ phận bơm có thể nhanh chóng được lắp đặt và tháo rời mà không cần bu lông, do đó tăng tốc đáng kể tốc độ lắp đặt và bảo trì của thiết bị. như dòng bơm chìm ebara hiện nay được sử dụng khá phổ biến.

Bơm chìm

 

3. Tiết kiệm đầu tư dự án trạm bơm chìm nước thải Đầu tư dự án trạm

 

bơm bao gồm đầu tư xây dựng dân dụng và đầu tư thiết bị. Với việc sử dụng bơm chìm nước thải , cả đầu tư dân sự và đầu tư thiết bị đều có thể giảm.

a. Đầu tư xây dựng dân dụng. Do những lý do sau đây, đầu tư xây dựng dân dụng của trạm bơm chìm thấp hơn 30% đến 50% so với trạm bơm thông thường.

Bộ phận bơm chìm có thể hoạt động dưới nước, không sợ gió và mưa, có thể tiết kiệm cấu trúc trên của phòng bơm;

Bơm của bơm chìm là đồng trục, kích thước trục nhỏ và chiều cao nâng của bơm nhỏ. Ngay cả khi kiến trúc thượng tầng cần được xây dựng, chiều cao của nó thấp hơn so với trạm bơm thông thường;

Đối với trạm bơm cần thiết bị dự phòng, chỉ cần thiết bị bơm chìm ở chế độ chờ và không yêu cầu vị trí của thiết bị dự phòng, do đó có thể giảm chiều dài của phòng bơm;

Trạm bơm chìm không cần các thiết bị phụ trợ như bơm cấp nước, bơm thoát nước, bơm chân không, quạt, v.v ... Diện tích bơm nhỏ và cấu trúc thủy lực đơn giản.

b. Đầu tư thiết bị. Do yêu cầu cao về niêm phong, cách nhiệt và làm mát của bơm chìm nước thải , có nhiều thiết bị giám sát trong đơn vị, do đó chi phí của máy bơm chìm thường cao hơn so với thiết bị thông thường. Tuy nhiên, do máy bơm chìm có thể tiết kiệm rất nhiều thiết bị phụ trợ, nên mức đầu tư thiết bị của trạm bơm chìm vẫn thấp hơn so với trạm bơm thông thường.

 

Xem Thêm : bơm chìm 1hp

 

 

Bơm chìm

 

bơm chìm được ứng dụng khá nhiều lĩnh vực

 

4. Máy Bơm Chìm Có Độ tin cậy cao và tuổi thọ dài

 

So với thiết bị trạm bơm thông thường, bơm chìm nước thải  có ít thiết bị phụ trợ hơn, không chỉ đơn giản hóa quy trình vận hành mà còn tạo điều kiện tự động hóa và có thể giảm đáng kể khả năng hỏng hóc, do đó độ tin cậy của các thiết bị được cải thiện đáng kể. Đồng thời, vì công nghệ hàn kín, cách nhiệt, làm mát và các công nghệ khác hiện đại đã phát triển nhanh chóng, máy bơm chìm không dễ bị hỏng. Ngay cả khi có rò rỉ con dấu, tăng nhiệt độ quá mức và suy giảm cách điện, các cảm biến khác nhau sẽ truyền tín hiệu kịp thời và kiểm soát và bảo vệ nó. Do đó, bơm chìm có độ tin cậy cao.

Ngoài ra, do máy bơm chìm dễ lắp đặt và tháo rời như dòng bơm chìm pentax, nó có thể được nâng lên trong mùa không vận hành, giúp cải thiện đáng kể các điều kiện quản lý của thiết bị, từ đó kéo dài tuổi thọ của bộ phận bơm dài.

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260