Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

BƠM SỤC KHÍ CHÌM

070 3400 260

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

ĐỐI TÁC quảng cáo
logo (2) logo (1) logo

 

CÔNG DỤNG CỦA MÁY BƠM SỤC KHÍ CHÌM

 

Máy bơm sục khí chìm tạo oxy có chức năng phun ra những oxy cực nhỏ xuống đấy ao tạo ra hệ oxy tuần hoàn 1 cách tối ưu, cấp oxy sạch độ sâu từ 0.5-4 m. máy hút khí phân nhỏ dòng khí và hòa tan vào nước. Nhờ sự phân nhỏ dòng khí cộng với dòng chảy cực mạnh do cánh quạt tạo ra làm cho lượng oxy hòa tan vào nước vượt trội hơn so với những thiết bị khác cùng chức năng. Máy có tác dụng đưa khí độc dưới ao trên mặt nước rồi bốc hơi, ngăn ngừa sự phân tầng, không làm mất hệ sinh thái.

 

 

Bơm sục khí chìm cũng giống như đĩa phân phối khí cũng là môt thiết bị hỗ trợ trong hệ thống xử lý nước thải hoạt động dưới môi trường nước và tản nhiệt trực tiếp bằng nguồn nước giảm thiểu được tiếng ồn trong lúc vận hành.

 

Bơm sục khí chìm có cánh bơm được thiết kế theo kiểu đặc biệt có thể hút được các chất thải rác có kích thước không quá to, có một buồng tạo khí tạo ra lực hút khí mạnh mẽ giúp sinh ra nhiều bọt khí hơn và hiệu quả sục khí rất cao.

 

 Bơm sục khí chìm Tsurumi

 

Bơm sục khí chìm Tsurumi

 

Bơm sục khí chìm có bán kèm ống giảm thanh đầu ra khi cần thì có thể yêu cầu nhà sản xuất làm theo. Kết cấu và chức năng vận hành đơn giản dễ dàng lắp đặt. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian sử dụng và tiết kiệm chi phí giá thành mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu cho bạn đó chính là chiếc bơm sục khí chìm này. Ứng dụng của nó rộng rãi trong xử lý nước thải, tạo khí oxy trong hệ thống chăn nuôi trồng thủy hải sản, sục và tạo khí oxy trong hồ, tạo dòng chảy trong hồ cảnh quan nghệ thuật.

 

 Bơm sục khí chìm với nhiều thương hiệu khác nhau như bơm sục khí chìm HCP, bơm sục khí chìm Evergush…nhiều công suất mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với tính chất công việc của mình. 

 

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối sỉ giá lẻ bơm sục khí chìm các loại chính hãng, bảo hành 12 tháng. Vận chuyển bảo hành tận nơi tận tâm chu đáo.

 

 Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh bán hàng theo số điện thoại liên hệ trên website.

 

 LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ! 

----------------------------------------------------------------------

 WEBSITE : http://vnpump.com/