DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

 

Đĩa phân phối khí là gì ?Đĩa phân phối khí hay còn gọi là đĩa khuếch tán khí được sử dụng trong các ngành công nghiệp, môi trường xử lý nước thải nhằm mục đích khuếch tán oxy trong nước bẩn mang lại hiệu quả trong công việc.

Đĩa phân phối khí

Đĩa phân phối khí EDI

 

Đĩa phân phối khí có bệ (đáy) được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp như ABS hoặc PP cứng cáp chắc chắn chịu nhiệt tốt, độ bền cao thân thiện với môi trường, chống chọi với sự mài mòn cũng như ma sát từ môi trường xung quanh bên ngoài tác động vào.

Đĩa phân phối khí

 

Màng nhựa đĩa phân phối có thể là nhựa cao cấp EPDM hoặc TPE tùy theo tính chất môi trường và dung dịch chất lỏng hoạt động khác nhau mà lựa chọn nhựng chất liệu cho phù hợp.

 

Đĩa phân phối khí có đầu tán khí được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ kỹ thuật cao hoạt động vận hành liên tục xuyên suốt trong vòng nhiều giờ liền tục mà không gây ảnh hưởng gì đến sản phẩm cũng như hệ thống sử dụng.

 

PHÂN LOẠI ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ

 

Đĩa phân phối khí thô: kích thước chỉ 5inches

 

Đĩa phân khối khí tinh bột mịn dạng tròn: 9inches và in 12 inches

Đĩa phân khối khí tinh dạng ống với nhiều kích thước khác nhau.

 

Đĩa phân phối khí trở thành 1 cập đôi không thể thiếu và luôn đồng hành với chiếc máy thổi khí quen thuộc.

 

Khả năng hòa và khuếch tán oxy trong nước với tổn hại trở lực rất thấp. Có thể lắp đặt kèm theo với các loại khớp nối nhanh phù hợp hoặc khớp nối yên ngựa

 

Đĩa phân phối khí thường được dùng trong bể điều hòa hay bể thiếu khí, kị khí tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển trong hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt cung cấp lượng oxi hòa tan cần thiết phục vụ cho ngành chăn nuổi thủy hải sản như tôm, cá.

 

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các dòng đĩa phân phối khí Edi, đĩa phân phối khí Longtech, đĩa phân phối khí SSI…với giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng đi kèm uy tín.

 

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn chung của nhà sản xuất.

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

----------------------------------------------------------------------

 WEBSITE : http://vnpump.com/