0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

MÁY BƠM CHÌM HÚT BÙN

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy bơm chìm hút bùn có chức năng chính là bơm được chất lỏng có độ sệt hơn nước như bùn, hố móng hoặc chất lỏng chứa tạp chất nhờ vào thiết kế cánh bơm hở, cánh khuấy, máy bơm hút bùn có hai loại chính là loại dùng để hút bùn loãng ( 30% bùn và 70% nước ) và loại dùng hút bùn đặc ( 50% bùn và 50% nước ). Bơm cũng có cấu tạo đa dạng như loại bằng gang hay inox, có phao hoặc không phao, chủ yếu chân bơm đều thiết kế dạng chân kiềng giúp cho việc hút bùn được hiệu quả hơn.

 

MÁY BƠM CHÌM HÚT BÙN THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT ?Tùy vào từng mục đích sử dụng bơm thả chìm mà chúng ta có thể lựa chọn loại bơm chìm hút bùn inox hay gang như đối với chất lỏng có tính ăn mòn thì tốt nhất nên chọn bơm bằng inox nhằm mang đến hiệu quả làm việc cao hơn, khả năng chịu mài mòn của inox cũng tốt hơn so với loại bằng gang, độ bền và tuổi thọ của bơm cũng tốt hơn nhiều, do đó mà giá thành của bơm chìm inox cũng sẽ cao hơn các loại bơm khác. Có thể tham khảo giá của một vài thương hiệu bơm sau:

Bơm chìm hút bùn NTP

 

Bơm chìm hút bùn NTP

 

NTP ngoài cung cấp dòng máy bơm ly tâm trục ngang thì sản phẩm máy bơm chìm hút bùn cũng được xem là sản phẩm chiến lược của hãng này,. Bơm chìm hút bùn NTP có độ hút nước đặc biệt ưu việt, lượng nước phun ra rất mạnh, cao, sử dụng linh kiện được chế tạo từ các hãng nổi tiếng do đó tuổi thọ của bơm lớn, bên trong máy có thiết kế rờ le bảo vệ motor, bơm hoạt động êm, ổn định, tiết kiệm điện năng, dễ dàng sữa chữa, bảo dưỡng. Được ứng dụng để hút bùn loãng, tháo nước ao hồ, mương, nông trại hay chuồng chăn nuôi, hồ nuôi thủy sản, hệ thống tháo nước chung cư, cao ốc, tháo nước bẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, các ngành như giấy, da dày, thực phẩm.

bơm chìm hút bùn Evergush

 

 bơm chìm hút bùn Evergush

 

NGoài hãng NTP thì bơm chìm hút bùn Evergush của Đài Loan cũng cung cấp ra thị trường bơm chìm dùng hút hóa chất bùn loãng, hố móng cấu tạo bằng inox 316 có tính chịu mài mòn cao hơn so với inox 304 model EFS cũng có cấu tạo hoàn toàn bằng inox bao gồm loại 1pha và 3pha kí hiệu thêm T. Máy bơm chìm hút bùn inox Evergush có chức năng để bơm hút chất lỏng chứa axit, chất ăn mòn cao trong công nghiệp thực phẩm hóa chất, hóa dầu, ngoài ra còn được sử dụng để xử lí nước thải, trong trồng trọt, chăn nuôi.

 

Bơm chìm hút bùn Ebara

Bơm chìm hút bùn Ebara

 

Thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý - Ebara có model bơm chìm hút bùn inox DW VOX có chức năng dùng hút bùn loãng hay nước thải rác cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 và có phao chống cạn, công suất từ 1HP - 3HP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạicùng với quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đầu bơm. . Bơm chìm hút bùn Ebara có con dấu cơ khí đôi đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả hơn, kích thước tạp chất tối đa của bơm có thể xử lý lên đến 50mm, là thiết bị chuyên dụng, dùng để bơm hút với mục đích là lưu chuyển nguồn chất thải dạng lỏng, có bùn loãng như nước thải sinh hoạt, nước thải cống rãnh, hút nước ao hồ, hố móng công trình, được sử dụng rất nhiều để bơm xử lý, bơm hút nước thải và bùn thải công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bơm hút nước biển mặn, hay bơm các loại hóa chất có nồng độ thấp.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ BƠM CHÌM HÚT BÙN NTP- APP -MASTRA - EBARA - GRAMPUS - EVERGUSH TẠI TPHCM ?

 

CTY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối các dòng bơm chìm hút bùn NTP-MASTRA -  APP -EBARA - GRAMPUS - EVERGUSH..V.V giá đại lý - chính hãng trên toàn quốc CHỈ CÓ TẠI VNPUMP.COM

 

 

400

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...