0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI ZENIT

 

Zenit chuyên sản xuất các loại máy bơm chìm và là thương hiệu được thành lập tại Italia vào những năm 1950 và hiện là nhà sản xuất máy bơm nước có uy tín về chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước. Tại Việt Nam máy bơm chìm Zenit được nhập khẩu và sử dụng khá sớm, không ngừng mở rộng thị trường ra toàn bộ Châu Âu, Châu A và Nam Mỹ, được cấp chứng nhận UNI-EN-ISO 9001.

 

Ngoài máy bơm chìm nước thải là sản phẩm chính thì họ còn phất triển các thiết bị máy khuấy trộn chìm, máy sục khí chìm, thiết bị khếch tán khí. Hiện nay Zenits đã trở thành một tập đoàn lớn với nhiều dòng sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bơm chìm hút nước thải ZENIT

 

ĐẶC ĐIỂM BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI ZENIT

 

Thiết kế thông minh: Bơm chìm được thiết kế kiểu cánh dạng vòng xoáy nên giúp các chất thải đi qua dễ dàng,  giúp bơm các chất thải có các hạt bẩn rắn, chắc mà không bị nghẽn.

 

Độ bền cao: Với cấp độ bảo vệ kín nước IP68, chế độ bảo vệ quá nhiệt cho Motor khi bị quá tải và được làm kín bởi 2 phốt cơ khí, máy có khả năng hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, chống ăn mòn hiệu quả trong điều kiện môi trường độc hại.

 

Tiết kiệm điện năng: Với cấu tạo nhỏ gọn, bơm chìm là dòng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí, nhất là trong hoạt động công nghiệp có quy mô lớn.

 

CHI TIẾT TÍNH NĂNG BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI ZENIT

 

+ Lưu lượng: nhìn chung tất cả các loại bơm có lưu lượng min 7.2 m3/h và đạt max là 3.2 m3/h cho các dòng bơm chìm có phao.

 

+ Công suất: bơm chìm bằng gang có công suất thấp nhất 0.37 kW và cao nhất là 7.2 kW cho dòng bơm chìm cánh cắt GR

 

ỨNG DỤNG 

 

 

được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp, bơm nước thải, bơm bùn, nước mưa làm ngập úng, ứ đọng, loại bơm chìm Zenit bằng Inox bơm được nước biển, chất lỏng có chứa chất ăn mòn. Sử dụng hiệu quả trong các nhà máy xử lý nước thải, trạm bơm nước, bể xử lý nước…

 

- Lý do mua hàng: với xuất sứ từ thương hiệu nổi tiếng Zenit, các sản phẩm máy bơm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng như độ bền cao, hoạt động ổn định, vận hành êm ái và bền bỉ.

 

- Chính sách và ưu đãi sản phẩm từ công ty: chính sách bảo hành, sửa chữa tận nơi, giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đối với khác hàng ngoài thành sẽ được vận chuyển máy bơm nước đến tận nơi bằng các phương thức chuyển hàng như chuyển phát nhanh, gửi chành xe…

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...