0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

Máy Bơm Chìm Có Phao

1 nhận xét

  1. Thái Sang

    Báo giá bơm chìm giá rẻ cho đại lý

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy bơm thả chìm từ lâu đã trở thành thiết bị giúp ích cho cuộc sống với mục đích sử dụng là cung cấp nguồn nước cho sử dụng hằng ngày, chúng ta vẫn hay sử dụng loại máy bơm nước ly tâm trục ngang dùng để hút nước sạch, tuy nhiên ngoài loại bơm đặt cạn chúng ta vẫn hay sử dụng thì vẫn còn loại bơm trục đứng đặt chìm dưới nước dùng để bơm hút nước thải, nước bẩn cho cả dân dụng và công nghiệp. Máy bơm chìm khá đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như bơm chìm hút nước sạch là loại bơm hảo tiễn, bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm chìm hút axit loãng, bơm chìm có chân kiềng hay bơm chìm có chân lưới, máy bơm chìm có phao hoặc không phao.

 

MÁY BƠM CHÌM CÓ PHAO NÀO GIÁ RẺ ?

máy bơm chìm có phao

 

 

Máy bơm chìm có phao NTP

 

Ngoài ra cũng có rất nhiều model, công suất bơm khác nhau phụ vụ cho từng điều kiện sử dụng cụ thể và giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa hơn. Thông thường máy bơm chìm nước thải được gắn phao điện có công  suất từ 3HP trở xuống, tùy vào từng hãng bơm khác nhau mà công suất của bơm chìm có phao cũng lớn hay nhỏ. Chiếc phao có công dụng chống cạn, chống ngập cho bơm hiệu quả hơn, có thể điều khiển cho bơm đóng ngắt tự động mà không cần sự giám sát của người sử dụng, vì tính năng hữu ích này mà bơm chìm có phao được sử dụng nhiều hơn. Đối với bơm chìm có phao sẽ có giá thành cao hơn so với loại không phao vài trăm nghìn. Với mục đích đem đến sự so sánh và lựa chọn dễ dàng hơn cho khách hàng thì giá của tững hãng bơm chìm có phao sẽ được giới thiệu cụ thể theo từng hãng bơm.

 

máy bơm chìm có phaoMáy bơm chìm có phao APP

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ BƠM CHÌM CÓ PHAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM ?

 

Tùy vào từng hãng máy bơm dân dụng, hay máy bơm chìm công nghiệp khác nhau mà có những mức giá khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa, bạn muốn sử dụng hàng Ý giá thành cao thì có thể chọn hãng bơm Ebara hay Pentax, còn với mức giá trung bình thì có hãng NTP, HCP, APP và loại bơm chìm có giá rẻ nhất của Trung Quốc như Mastra, Leo. Việc chọn mua máy bơm chìm nước thải có phao rất dễ dàng khi mà  thị trường máy bơm nước ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia.\

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại lý phân phối các dòng máy bơm chìm có phao giá rẻ tại tphcm

.

BÁO GIÁ MÁY BƠM CHÌM CÓ PHAO GIÁ RẺ NHẤT CHỈ CÓ TẠI VNPUMP.COM !

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...