DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN 4 INCH

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN 4 INCH

 

Vài năm trở lại đây thì máy bơm hỏa tiễn là một trong những loại máy bơm được ứng dụng tương đối nhiều tại các gia đình, tại các công trình, công ty, xí nghiệp...Bất cứ nơi nào cần đến nước sạch và lượng nước cần sử dụng nhiều đều sử dụng bơm hỏa tiễn. Bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan, bởi vì bơm hỏa tiễn thường được lắp đặt tại các giếng khoan.

 

Tại sao người sử dụng lấy nước từ giếng khoan, lý do đơn giản giếng khoan được khoan thật sâu dưới lòng đất, người sử dụng sẽ lấy được những lượng nước sạch từ sâu dưới lòng đất với lượng nước cung cấp đều đặng nhất, trong sạch nhất. Đối với giếng khoan thì thường sẽ sử dụng loại bơm hút sâu và bơm hỏa tiễn. Tuy nhiên với những giếng khoan có độ sâu thì chỉ có máy bơm hỏa tiễn mới có thể sử dụng được.

 

Nhưng để sử dụng được máy bơm giếng khoan thì bắt buộc người sử dụng phải khoan giếng đó với cỡ nòng lớn thì mới có thể thả bơm xuống được. Thông thường ở thị trường Việt Nam có 2 cỡ giếng khoan chính đó là cỡ 4 inch và cỡ 6 inch.Một số loại bơm hỏa tiễn có 2 cỡ nòng trên hiện nay được người dùng sử dụng như: Ebara, pentax, mastra, app, ntp, ircem..

 

 

NÊN CHỌN MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN 4INCH HAY 6INCH ?

 

 

Đối với bơm hỏa tiễn 4 inch Franklin thì đây là loại bơm được nhiều người sử dụng hơn là bơm hỏa tiễn 6 inchbởi 1 phần đây là loại bơm có cỡ nòng thông dụng nhất, máy hoạt động với lượng nước ổn định nhất, lắp đặt hay bảo trì dễ dàng nhất...Ngoài ra thì giá thành của bơm hỏa tiễn Franklin chỉ giao động từ 20 triệu đến 30 triệu, giá cũng không phải là cao so với chất lượng của một máy bơm được nhập từ Mỹ.

 

Đối với bơm hỏa tiễn 6 inch Franklin thì đây là sản phẩm có giá cũng tương đối cao, được ứng dụng cho những nơi cần lượng nước lớn. Thường bơm hỏa tiễn 6 inch được ứng dụng lắp đặt ở sân golf lớn, sân bóng đá, tòa nhà, chung cư...những nơi có nhiều người sử dụng hoặc cần đến một lượng nước lớn. 

 

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM FRANKLIN TẠI TPHCM

 CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM FRANKLIN TẠI TPHCM

 

 

Để có thể mua được một máy bơm hợp với thông số của mình thì mọi người cần phải xác định được nhu cầu giếng của mình khoan là giếng cỡ 4 inch hay 6 inch, cột áp mình cần đặt dưới đất để đẩy lên trên bờ là bao nhiêu và lưu lượng mình cần là bao nhiêu. Một người đang phân vân không biết nên chọn máy bơm hỏa tiễn Franklin hay bơm hỏa tiễn của các hãng khác thì hãy liên hệ tới Công Ty Thuận Hiệp Thành để được nhân viên tư vấn.