DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

 Máy bơm nước hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng với nhiều thương hiệu bơm khác nhau chủ yếu từ những hãng máy bơm nước nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Trung QUốc cung cấp các dòng máy bơm dân dụng hay máy bơm công nghiệp nhằm đáp ứng mục đích sử dụng trong cuộc sống. Mỗi loại bơm sẽ có những một chức năng riêng như máy bơm đẩy cao dùng để đẩy nước lên bồn, máy bơm tăng áp dùng để tăng áp lực nước, bơm chìm dùng để hút nước thải hay bơm hóa chất dùng để bơm chất ăn mòn. Đối với máy bơm nước dân dụng thì bơm tăng áp không chỉ được sử dụng nhiều cho gia đình mà còn sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp với những loại bơm có công suất lớn.

 

 

 Máy bơm tăng áp tự động DAB là loại bơm tăng áp chạy và dừng bằng mạch điện tử có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa, là loại bơm đa tầng cánh xếp chồng lên nhau do đó mà cột áp đẩy nước của bơm rất lớn, cánh bơm cũng được cấu tạo bằng nhựa, không gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn cho chất lỏng bơm thích hợp sử dụng cấp nước sinh hoạt cho gia đình hay ngành thực phẩm chế biến đồ uống.

 

Bơm có trục bằng thép không gỉ, độ bền cao hoạt động hiệu quả, máy bơm tăng áp điện tử vừa nhỏ gọn lại vừa hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn. Loại Booster Silent 4 M có công suất 1HP, có 4 cánh bơm lưu lượng trong khoảng 0.6 - 4.2 m3/h và cột áp 43 - 16 m có giá 8.316.000, ngoài ra còn có Booster Silent 3 M chứa 3 cánh bơm và Booster Silent 5 M chứa 5 cánh bơm. 

 

Máy bơm tăng áp tự động DAB sử dụng lớp cách điện F và cấp bảo vệ IP 44, có độ bền và tuổi thọ cao, bên trong động cơ có bộ phận bảo vệ quá tải nhiệt sẽ tự động ngắt khi có sự cố xảy ra, thiết bị điện tử an toàn giúp bảo vệ bơm không rơi vào tình trạng chạy khô, có tính hợp van một chiều, được thiết kế có thể tự động chạy/dừng khi mở/đóng vòi nước. Có thể sử dụng bơm tăng áp của DAB để tăng áp lực nước cho nhà ở, chung cư, công ty với khả năng cung cấp nước mạnh, là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy bơm do đó mà sản phẩm máy bơm nước DAB luôn cung cấp khả năng sử dụng hiệu quả, chất lượng tốt, tuổi thọ cao và hiệu suất làm việc cao.

 

XEM THÊM : Máy bơm tăng áp MITSUBISHI

 

Động cơ được sản xuất dựa trên công nghệ châu Âu giúp tiết kiệm điện năng. Ngày nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước tăng áp ngày càng tăng vì để đảm bảo cho nước được ra mạnh hơn nên do đó mà loại bơm này càng được sử dụng phổ biến hơn. Được dùng để tăng áp lực nước cho máy tắm nước nóng, vòi sen, máy giặt.. đối với các căn hộ có bồn chứa nước để quá thấp, áp lực nước thuỷ cục quá yếu cần phải sử dụng máy bơm nước hỗ trợ. Hút nước sạch từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước so với bơm không quá 8m), chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.

 

Đầy là thiết bị được sử dụng hằng ngày do đó cần phải chọn lựa kĩ lưỡng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những thương hiệu bơm uy tín và chất lượng vì nó đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao, không phải sửa chửa hay bảo hành như những loại máy bơm nước giá rẻ khác, máy bơm tăng áp tự động DAB là một trong những loại máy bơm nước nên được sử dụng. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dòng máy bơm này cũng như những gì chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Nếu như những loại bơm tăng áp cơ luôn phát ra tiến ồn khi hoạt động thì với loại bơm tăng áp điện tử DAB sẽ không còn tình trạng khó chịu vì tiếng máy bơm hoạt động nửa, đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM TĂNG ÁP TỰ ĐỘNG DAB ?

 

Địa chỉ uy tín để bạn tìm mua máy bơm tăng áp của hãng DAB tại thành phố Hồ Chí Minh là công ty Thuận Hiệp Thành – nhà cung cấp máy bơm nước uy tín hiện nay.

 

 

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124