DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Nổi tiếng là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Việt Nam ngoài cung cấp các dòng máy bơm lưu lượng trục ngang thì còn có dòng bơm chuyên dụng đó chính là máy bơm trục đứng Mitsuky Line. Nếu như loại bơm nước trục ngang thiêng về lưu lượng bơm thì đối với bơm trục đứng lại thiêng về phần đẩy cao nhiều hơn. Bơm được cấu tạo hoàn toàn vỏ ngoài bằng gang kể cả cánh bơm, động cơ và thân bơm nối liền nhau và bơm chỉ chứa 1 tầng cánh, đầu hút-xả được nối mặt bích và có kích thước lớn. Đặc điểm nổi bật là ngoài khả năng đẩy cao của bơm tốt thì lưu lượng của bơm cũng rất lớn là loại bơm hoạt động theo nguyên tắc của lực ly tâm, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm nhờ lực ly tâm của cánh bơm để đẩy nước văng ra ngoài.

 Máy bơm trục đứng Mitsuky Line

 

 

Máy bơm trục đứng Mitsuky Line

 

Máy bơm trục đứng Mitsuky Line có hiệu suất làm việc cao, vận hành êm ái và ổn định lâu dài, trọng lượng bơm nhẹ có thiết kế nhỏ gọn hơn, phốt máy chịu mài mòn cao, cánh quạt được cân bằng tâm giúp máy hoạt động êm và giảm được tiếng ồn. Bơm được ứng dụng cho nông nghiệp như thoát nước, tưới nước, cung cấp nước cho thủy lợi, sử dụng tại các công trình nhà ở, chung cư, nhà cao tầng, bơm nước chữa cháy, điều hòa không khí hay tháp giải nhiệt đều hiệu quả.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Máy bơm trục đứng PENTAX - Ý nước nóng

 

 

 BẠN ĐANG TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MITSUKY LINE CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM ?

 

Là thương hiệu đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng tốt đồng thời giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng, có thể mua được máy bơm trục đứng Mitsuky Line 3HP với giá 5.720.000 rẻ hơn nhiều so với các hãng bơm khác. Có thể mua bơm lùa Mitsuky tại địa chỉ 837 Đường 3/2 Phường 7, Quận 11 cho những khách hàng sống tại Hồ Chí Minh, công ty Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp chính hãng máy bơm nước Mitsuky trên thị trường. 

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TỐI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG !

 


 

------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  WEBSITE : http://vnpump.com/