DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

 

Máy nén khí được dùng trong ngành xây dựng như búa khoan cầm tay, bua phá đá cầm tay, bơm kiểm màng ngăn… Dùng trong gia công cơ khí như máy xiết bu long, dụng cụng tẩy kim loại và dánh bóng… Trong ngành đóng tàu như phun cát xử lý bề mặt rỉ sắt kim loại, đánh bóng bề mặt… Trong ngành sản xuất ô tô, các nhà máy sơn, nhà máy diệt may,các nhà máy gốm sứ, ngành chế biến thực phẩm…

máy nén khí Fusheng

 

Máy nén khí Fusheng

 

Máy nén khí là một sản phẩm quen thuộc trong các nhà máy xí nghiệp, công nghiệp xây dựng nó là một thiết bị có chức năng làm tăng áp suất của chất khí.

 

 

Áp suất khí được xuất bởi máy nén khí và tại thời điểm đó năng lượng cơ học của động cơ máy nén khí hoặc động cơ đốt trong được hoán đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng.Dùng để hút không khí từ một môi trường bên ngoài sau đó tích trữ bởi một bình nén hơi. Từ đó hơi khí nén sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun dùng để thổi bụi, thổi nước hoặc các loại máy móc thiết bị như máy chà nhám, máy khoan.

máy nén khí Swan

 

Máy nén khí Swan

 

 

Máy nén khí được thiết kế chắc chắn, kết cấu nguyên khối ổn định, có bộ phận chống rung, giảm ồn đạt tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường, chất liệu cứng cáp có thể chịu được mài mòn, ma sát tốt giúp cho việc gia tăng tuổi thọ sản phẩm theo thời gian,phục vụ trong hầu hết các lĩnh vực bao bì, in ấn, thực phẩm công nghiệp, dệt may…dùng để tăng áp suất khí nén để cho các máy móc khác hoạt động.

 

 Có nhiều loại như máy nén khí Swan, máy nén khí Fusheng…tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất chính hãng. Giấy tờ chứng chỉ đầy đủ. Sản phẩm bảo hành 12 tháng đầy đủ theo tiêu chí của nhà sản xuất.

 

 

Máy nén khí nhập khẩu Đài Loan chính hãng, chất lượng giá rẻ với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành.

 

Tại đây chúng tôi với những nhân viên kinh doanh tư vấn giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn nên sẽ đưa ra phân tích cụ thể cũng như căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn những chiếc máy nén khí phù hợp.

 

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

----------------------------------------------------------------------

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124