0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy thổi khí Đài Loan Heywel hay quạt hút khí nó có tác dụng dùng để sục hơi khí dưới mặt bể lên cao , có tác dụng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải chất hữu cơ, từ đó giúp hòa tan đều và ngăn ngừa phân hủy kỵ khí của các vi sinh vật có trong nước thải.

 

Máy thổi khí Đài Loan Heywel

 

Máy thổi khí Đài Loan Heywel

 

Máy thổi khí Đài Loan Heywel có hộp bảo vệ quá tải nên tản nhiệt tốt, tăng cường mức độ hoạt động của máy thổi khí lâu bền theo năm tháng, bảo quản sử dụng dễ dàng. Đường ống thoát khí ổn định lưu lương. Trụ máy bên trong không có chứa dầu dẫn đến việc không khí xả ra không chứa các chất độc hại không gây ô nhiễm môi trường xung quah.

 

Áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại Máy thổi khí Heywel thích hợp cho mọi điều kiện môi trường khác nhau nhiệt độ làm việc bên ngoài không quá 40 độ C. Quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt đảm bảo những sản phẩm làm ra sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất

 

Máy thổi khí Heywel dùng trong xử lý khí nước thải, vận chuyển tuần hoàn các chất nito. Sử dụng trong các nhà máy dệt, công nghệ dầu đốt, các ngành công nghiệp bột giấy, các ngành công nghiệp thủy tinh. Hơn thế nữa sử dụng máy thổi khí là một trong những giải pháp hữu hiệu cho việc cung cấp khí oxy trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản tôm, mực, thu hồi khí trong hệ thống Biogas trong các nhà máy.

 

Qúy khách hàng quan tâm đến Máy thổi khí Heywel vui lòng tham khảo thêm các mẫu mã công suất khác nhau tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Tư vấn viên sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về giá cũng như chi tiết sản phẩm đảm bảo chắc chắn Qúy Khách hàng sẽ hài lòng.

 

 

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

  

 

 

 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY THỔI KHÍ HEYWEL HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 ---------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  WEBSITE : http://vnpump.com/

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...