DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Các dòng máy bơm nước lubi Ấn Độ

 

Các dòng máy bơm nước lubi Ấn Độ

 

GIỚI THIỆU MÁY BƠM LUBI - ẤN ĐỘ

 

LUBI là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng được sản xuất tại Ấn Độ. Với diện tích nơi sản xuất lên đến 350.000m2, mỗi năm cho cho đời hơn 700.000 máy bơm với 5000 mẫu mã khác nhau. Tất cả cơ sở sản xuất đều có chứng nhận IS0-9001 năm 2008 về hệ thống chất lượng và chứng nhận ISO-14001 về hệ thống quản lý môi trường bởi TUV (Đức). Ngoài ra, tại nơi sản xuất máy bơm LUBI còn có dây chuyền đúc áp suất cao DISA hiện đại trong xưởng đúc Gang và Đồng. Cho phép sản xuất ra từng dòng bơm theo riêng mình với chất lượng và độ hoàn thiện cao hơn so với các dòng sản phẩm máy bơm khác. Các thiết bị gia công CNC trong nhà máy sản xuất máy bơm LUBI đều đảm bảo được chất lượng cao, gia công chính xác từng chi tiết các sản phẩm. Hiện nay, các dòng sản phẩm máy bơm LUBI đã được xuất khẩu và có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới. Do số lượng lớn máy bơm LUBI được xuất khẩu sang Châu Âu nên đã có hàng loạt sản phẩm được chứng nhận bởi UL, FM và CE về độ an toàn.

 

Các dòng máy bơm nước lubi Ấn Độ

 

ĐẶC ĐIỂM MÁY BƠM NƯỚC LUBI ẤN ĐỘ

 

Các dòng máy bơm LUBI luôn có sự cải tiến liên tục về sản phẩm, tất cả quá trình kiểm soát về chất lượng và thiết bị đều dựa theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm luôn được tốt nhất. Thông thường máy bơm Lubi có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận hành và lắp đặt, đầy đủ phụ kiện thuận tiện cho việc bảo dưỡng. Đặc biệt về dòng bơm chìm trục ngang LUBI luôn là dòng chủ đạo nhất với nhiều đặc điểm đáng kể như: có thể giải nhiệt bằng nước qua thân motor, thuộc loại bơm chìm trục ngang đặt chìm trong nước, loại motor : 2 cực 50hz 2880rpm, cấp bảo vệ IP 68, cánh bơm được làm bằng thép, đầu bơm và thân bơm bằng gang, trục bơm bằng carbon, có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài liên tục và ổn định. Dòng bơm này còn chịu được sự dao động điện tốt -15% & +6%, nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa lên đến 50 độ C. Giá máy bơm LUBI cũng tương đối ở mức phù hợp, có thể đáp ứng được cho nhu cầu nền kinh tế Việt


Đại Lý Máy Bơm Nước Lubi Ấn Độ

 

Ngoài ra, máy bơm LUBI còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác, với mẫu mã và model đa dạng, cho ra nhiều ứng dụng khác nhau như các dòng bơm chuyên dụng sau đây:

Bơm chìm trục ngang LUBI

-          Bơm chìm trục ngang Lubi LHL

-          Bơm chìm trục ngang Lubi LHS

Máy bơm hóa chất LUBI

-          Bơm ly tâm nhựa dẻo hóa học Lubi LAC/LBC

-          Bơm ly tâm chống ăn mòn Lubi LN/LP

Máy bơm chìm nước thải LUBI

-          Bơm chìm nước thải Lubi LFP

-          Bơm chìm nước thải Lubi LBP

-          Bơm chìm nước thải Lubi LHP

-          Bơm chìm nước thải Lubi LGP

-          Bơm chìm nước thải Lubi LLP

-          Bơm thoát nước Lubi LAS

 

Đại Lý Máy Bơm Nước Lubi Ấn Độ

 

Máy bơm chữa cháy LUBI

-          Máy bơm chữa cháy Lubi FLBS

-          Máy bơm chữa cháy diesel Lubi LBSD

-          Máy bơm chữa cháy điện Lubi LBSE

-          Máy bơm chữa cháy Lubi FLHC

-          Máy bơm chữa cháy Lubi LHCD động cơ nằm ngang

-          Máy bơm chữa cháy điện Lubi LHCE

-          Máy bơm chữa cháy nhiều tầng Lubi LMM

-          Máy bơm chữa cháy Lubi được ghép nối FLBC/FLBB

-          Bộ máy bơm chữa cháy Lubi chìm LHMF/LFM

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh LUBI

-          Bơm ly tâm trục ngang đa tầng Lubi MH

-          Bơm ly tâm trục ngang đa tầng Lubi MHI/MHN

-          Bơm hút cuối đa tầng nằm ngang Lubi SMCI/SMCN

Bơm tăng áp LUBI

-          Máy bơm tăng áp Lubi LHP

-          Máy bơm tăng áp Lubi LMF

-          Máy bơm tăng áp Lubi MH

-          Hệ thống tăng áp kép Lubi TB

-          Bộ tăng áp 2 đến 4 máy bơm LCR

 

Ứng dụng máy bơm LUBI: bom Lubi nổi bậc là dòng bơm chìm nước thải  chuyên dụng cho hồ cá, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước nghệ thuật, thác nước, công trình nhạc nước. Ngoài ra còn ứng dụng rộng rãi trong việc tưới sân vườn, công viên, hệ thống cấp, thoát nước, dùng trong lĩnh vực chữa cháy. Dùng trong hệ thống làm mát , cấp nước giải nhiệt, hệ thống tuần hoàn, hệ thống điều hòa trong công nghiệp,..

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY BƠM LUBI CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ra nhiều đơn vị cửa hàng cung cấp máy bơm LUBI. Tuy nhiên để tránh những trường hợp gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hãy tìm đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đây là một trong những đại lý nhà phân phối máy bơm LUBI nhập khẩu chính hãng uy tín nhất tại TPHCM. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như với giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất. Các sản phẩm đều có sẵn tại kho Thuận Hiệp Thành đầy đủ chủng loại và model khác nhau. Có chiết khấu % cao cho các khách hàng mua máy bơm LUBI với số lượng lớn. Để được cung cấp thêm catalogue máy bơm Lubi hay muốn được báo giá máy bơm Lubi. Quý khách có thể liên hệ đến HOTLINE hoặc truy cập vào WEBSITEhttps://vnpump.com/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn.

 

Đại Lý Máy Bơm Nước Lubi Ấn Độ

 

Đại Lý Máy Bơm Nước Lubi Ấn Độ