DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia
Máy bơm dân dụng PENTAX CM 50 Máy bơm dân dụng PENTAX CM 50

2.800.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX PM 80 Máy bơm dân dụng PENTAX PM 80

4.720.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX CP 75 Máy bơm dân dụng PENTAX CP 75

4.960.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX CM 75 Máy bơm dân dụng PENTAX CM 75

5.020.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX CMT 214 Máy bơm dân dụng PENTAX CMT 214

10.130.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX CAB 150 Máy bơm dân dụng PENTAX CAB 150

11.680.000

Còn hàng

Máy bơm dân dụng PENTAX CAB 200 Máy bơm dân dụng PENTAX CAB 200

11.730.000

Còn hàng


GIỚI THIỆU BƠM LY TÂM TRỤC NGANG

 

Bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm ly tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay cả về dân dụng lẫn công nghiệp.Bơm ly tâm trục ngang được sử dụng nhiều để bơm tưới tiêu sinh hoạt, bơm nước lưu lượng lớn, bơm cho cách hệ thống PCCC, bơm cấp nước, bơm nước thải cực kỳ hiệu quả.

Bơm ly tâm trục ngang được thiết kế với nhiều chất liệu như gang đúc, các dòng inox 304 hay 3016 có độ bền cao, khả năng bơm được nước nóng, các nguồn nước nhiễm bẫn mà không bị ăn mòn, chóng gỉ sét khá tốt.

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG

PHÂN LOẠI BƠM LY TÂM TRỤC NGANG

 

Dựa vào cấu tạo máy hoặc ứng dụng thì các dòng bơm ly tâm trục ngang chia thành nhiều nhóm khác nhau, tùy cách phân loại của mõi người nhưng vẫn có các nhóm thông dụng phổ biến như sau :

Bơm trục ngang đơn tầng cánh : Đây là dòng bơm ly tâm thiết kế 1 tầng cánh cho hiệu suất vừa, thiết kế đa dạng công suất phục vụ cả dân dụng lẫn công nghiệp, cấu tạo bằng các chất liệu gang đúc, inox, thép không gỉ.

Bơm trục ngang đa tầng cánh : Thiết kế với đa tầng cánh cho hiệu suất làm việc mạnh mẽ, phục vụ đa dạng ứng dụng, khả năng bơm được nước nóng tốt, cấu tạo từ gang đúc, thép không gỉ, inox 304 hoặc 316.

Bơm trục ngang đầu inox : Thiết kế chủ yếu là đầu bơm bằng inox khả năng bơm được nước nóng tốt và một số hóa chất nhẹ, bơm được nước thải có lẫn tạp chất nhẹ.

Ngoài ra còn có các dòng bơm trục ngang cánh hởbơm trục ngang 2 cửa hút công suất lớn, đây là dòng bơm trục ngang rời trục chuyên lắp cho các hệ thống bơm cấp nước, bơm thủy lợi, bơm PCCC vẫn gọi là bơm ly tâm trục ngang.

 

THƯƠNG HIỆU BƠM LY TÂM TRỤC NGANG TỐT NHẤT

 

Trên thị trường có vô vàng dòng bơm ly tâm trục ngang đa phần là các dòng máy thương hiệu mới không nổi tiếng trên thị trường chất lượng thấp sẽ có mức giá rất rẻ và cạnh tranh.Do đó quý khách hàng khi lựa chọn bơm ly tâm trục ngang các dòng công suất lớn lắp cho dựa án công trình tiêu chuẩn nên chọn các dòng bơm ly tâm trục ngang nhập khẩu chính hãng, nổi tiếng và hay sử dụng phải kể đến các thương hiệu  :

Thương Hiệu Cao Cấp

·         Pentax – Ý

·         Ebara – Ý

Thương Hiệu Giá Rẻ :

·         Kaiquan - China

·         CNP – China

·         Howaki - China

·         Shimge – China

·         Maro – China

·         Ewara – China

·         Lucky Pro – China

 

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG

 

THUẬN HIỆP THÀNH CHUYÊN BƠM LY TÂM TRỤC NGANG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 

Nếu quý khách đang tìm lựa chọn cho mình dòng bơm ly tâm trục ngang hay đại lý đang tìm sản phẩm để phân phối hãy liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhà phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nước và motor công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối bơm giá sỉ với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.Qúy khách có nhu cầu báo giá các dòng bơm ly tâm trục ngang chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ các nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ – KHÁCH THƯƠNG MẠI