0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

mts

Máy bơm Đa Tầng Cánh APP MTS-83

Vui lòng gọi

Còn hàng

mts

Máy bơm Đa Tầng Cánh APP MTS-53

Vui lòng gọi

Còn hàng

mts

Máy bơm Đa Tầng Cánh APP MTS-34

Vui lòng gọi

Còn hàng

mts

Máy bơm Đa Tầng Cánh APP MTS-56

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2 3

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

 

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh là máy bơm được thiết kế đa tầng cánh giúp tăng lực hút và khả năng đẩy nước lên rất cao. Máy có khả năng bơm và dẫn nước với lưu lượng nước lớn, hoạt động liên tục 24/24, lực nước phun ra mạnh. Máy được ứng dụng trong cấp nước cho công trình xây dựng, nhà cao tầng, giếng nước công nghiệp, trường học, bệnh viện...

Bơm trục ngang từ dân dụng đến công nghiệp với thương hiệu của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới: NTP-Đài Loan, Pentax-Ý, Ebara-Ý,  Mitsubishi-Thái Lan…

 

Bơmtrục ngang đa tầng cánh

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánhMáy bơm  trục ngang đa tầng cánh có hiệu suất cao, khả năng rộng khắp hoạt động trong các môi trường tốt, vận hành an toàn và êm ái, độ ồn thấp, tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài. Lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

Máy bơm  trục ngang đa tầng cánh cánh chủ yếu là dùng để bơm nước sạch, các loại chất lỏng tương tự như nước, có thể là lưu chất có tính chất hoá học nhẹ.

Máy bơm  trục ngang đa tầng cánh chủ yếu được sử dụng trong hệ thống cấp nước cho các trung tâm toà nhà cao tầng, cao ốc đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhà máy xí nghiệp, các hệ thống tháo nước vừa và nhỏ, hệ thống tuần hoàn lưu thông nước trong các khu sản xuất chế biến. Hoặc bơm nước gia đình phục vụ các mục đích khác.

 

BẠN ĐANG CẦN BÁO GIÁ MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH CÁC LOẠI ?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một sản phẩm máy bơm nước trục ngang đa tầng cánh nhưng không biết tìm ở đâu một nhà cung cấp chính hãng giá cả hợp lý cũng như sản phẩm chất lượng thì đừng chần chừ thêm phú giây nào nữa mà hãy ghé ngay đến với Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chúng tôi.

 với hàng loạt mẫu mã Máy bơm  trục ngang đa tầng cánh chuyên dụng như bơm trục ngang đa tầng cánh NTP, bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax, bơm trục ngang đa tầng cánh APP, bơm trục ngang đa tầng cánh DAB…với chứng nhận xuất xứ hàng hoá rõ rệt tạo cho bạn cảm giác hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

 

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thái độ phục vụ chu đáo tận tình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như các thắc mắc trong khâu sử dụng và lắp đặt.

Chính sách hậu mãi khuyến mãi sau khi mua hàng giá cả chiết khấu hấp dẫn cho các cửa hàng đại lý mua bán máy bơm nước. Hãy đến để chúng tôi được phục vụ bạn ngay bây giờ nhé.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

 

 

--------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...