DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

LUCKY PRO Thương Hiệu Bơm Tưới Tiêu Dân Dụng giá Rẻ Nhất Hiện Nay 

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

LUCKY PRO là thương hiệu máy bơm nổi tiếng ở Trung Quốc với 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và xuất khẩu các dòng  máy bơm nước cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.Máy Bơm Lucky Pro nổi tiếng với các dòng như: máy bơm ly tâm, máy bơm tự mồi đầu JET, máy bơm chìm, máy bơm đa tầng. Tất cả các loại máy bơm đó đã được LUCKY PRO đăng kí thương hiệu và có giấy chứng nhận CE. Sản phẩm đã được bán nhiều nơi trên quốc gia, nằm ở khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Phi và Mỹ Latin... Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lí sản phẩm của LUCKY PRO được sử dụng phổ biến ở các thị trường.các dòng máy bơm Lucky Pro bán chảy phải kể đến các dòng bơm Lucky pro 1HP -1.5HP - 2HP -3HP -4HP được khá nhiều khách hàng ưu chuộng để dùng làm máy bơm tưới tiêu hiệu quả nhất .

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

Máy Bơm Lucky Pro Thương Hiệu Bơm Dân Dụng Bán Chạy Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam

 

Với đặt trưng dòng máy thiết kế tất cả model máy với cánh làm bằng đồng và trục bơm làm bằng inox, vượt trội hơn hơn về sức mạnh và độ bền nhưng vân giữ mức giá cực rẻ,đây là ưu thế vượt trội của dòng bơm Lucky Pro do đó khá nhiều Cửa Hàng Và Đại Lý đang rất quan tâm mua số lượng hàng khá nhiều để bán ra thị trường,ngoài ra với các chính sách ưu đãi từ nhà phân phối của hãng Lucky Pro ,đặt biệt là nhà phân phối Độc Quyền THUẬN HIỆP THÀNH là địa chỉ bán máy bơm Lucky Pro đáng tin cậy với chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho mọi khách hàng.

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

Cách Nhận biết Máy Bơm Lucky Pro Thật giả ?

 

Hiện nay do sức hút và nhu cầu thực tế từ khách hàng, máy bơm nước Lucky Pro đã mang lại lợi ích khá lớn cho nhiều Cửa Hàng Đại Lý, cũng vì thế các đối tượng lợi dụng nhu cầu và sức mạnh thương hiệu đã làm ra các dòng máy bơm Lucky Pro giả, để nhận biết được máy bơm Lucky Pro thật giả quý khách nên đến những nhà phân phối uy tín có chứng từ rõ ràng, hoặc có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua logo in trên máy như sau :

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

Máy Bơm Lucky Pro chính hãng khi in thông số kỹ thuật nổi lên máy

 

Máy Bơm Lucky Pro

 

Tem giả máy bơm Lucky Pro in mờ không có chữ nổi

 

Qúy khách có nhu cầu mua máy bơm Lucky Pro chính hãng giá tốt hãy nhanh chóng liên hệ tại nhà Phân Phối Độc Quyền Thuận HIệp Thành để nhận nhiều ưu đãi về giá tốt nhất . Hiện nay Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đang TUYỂN ĐẠI LÝ - CỬA HÀNG PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC LUCKY PRO VỚI MỨC CHIẾT KHẤU % CỰC HẤP DẪN LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !

 

 

 

Máy Bơm Lucky Pro