Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070.3400.260 (zalo)

15 Điều Lưu Ý Khi Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Bơm Chìm Nước Thải

Bơm chìm nước thải hiện nay được ứng dụng khá nhiều không chỉ ở các khu công nghiệp mà còn đối với các dòng dân dụng ngày nay vẫn được sử dụng nhiều tại các đô thị do tình tràng ngập lụt thường xuyên, máy bơm chìm nước thải là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất để mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết bơm và loại bỏ nguồn nước thải tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc hiểu và bảo dưỡng cũng như sửa chữa các lỗi cơ bản cũng rất cần thiết để bảo vệc bơm chìm nước thải được sử dụng lâu dài hơn, sau đây là 15 điều cần lưu ý trong việc sử dụng và bảo dưỡng bơm chìm nước thải.

Bơm chìm nước thải Chủ yếu được sử dụng để vận chuyển nước thải đô thị, phân chuồng hoặc môi trường lỏng chứa chất xơ, giấy và các hạt rắn khác, nhiệt độ của môi trường truyền tải thường không quá 80oC.Thích hợp để bơm dưới 80oC chứa chất xơ hoặc các chất lơ lửng khác, cho các thành phố, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, vận chuyển nước thải, phân, mà còn bơm một số sản phẩm thủy sản.

Khi đặt hàng, vui lòng xác định xem việc phân phối và hỗn hợp hóa học có tính axit và kiềm có thể gây ra sự ăn mòn của các nhà máy vật liệu chống ăn mòn, chứa nhiều muối khác có thể cung cấp bơm lắp ráp bơm.

 Bơm chìm nước thải

Bơm Chìm Nước Thải

 

 

(1) Kiểm tra máy bơm nước thải và đường ống nối có hoặc không nới lỏng. Bơm nước thải xoay tay, bơm nước thải Nhìn rất linh hoạt.

(2) đã được thêm vào dầu bôi trơn ổ trục để quan sát mức dầu nên là đối tượng của đường trung tâm của dầu, dầu bôi trơn nên được thay thế hoặc bổ sung.

(3) Tháo nút xả nước bơm nước thải, đổ đầy nước (hoặc dán chì). 

(4) Đóng ống thoát của cổng đường và đồng hồ đo áp suất đầu ra và bảng chân không nhập khẩu.

(5) động cơ chạy bộ, và chứng minh động cơ quay là chính xác.

(6) khởi động động cơ, khi hoạt động bình thường của bơm nước thải, mở đồng hồ đo áp suất đầu ra và nhập bơm chân không tùy thuộc vào hiển thị áp suất phù hợp, và mở dần van, và kiểm tra điều kiện tải của động cơ.

(7) cố gắng kiểm soát lưu lượng bơm nước thải và đầu vào phạm vi chỉ định để đảm bảo máy bơm nước thải hoạt động ở điểm hiệu quả tối đa để có được mức tiết kiệm năng lượng tối đa như dòng bơm chìm pentax là dòng bơm chìm có khả năng tiết kiệm năng lượng nhất.

(8) bơm nước thải trong quá trình vận hành, nhiệt độ vòng bi không thể vượt quá nhiệt độ môi trường là 35oC, nhiệt độ tối đa không quá 80oC.

 

 

kiểm tra bơm chìm nước thải

 

(9) tìm thấy máy bơm nước thải âm thanh bất thường nên dừng ngay lập tức kiểm tra lý do.

(10) Để dừng sử dụng bơm nước thải, hãy tắt van, đồng hồ đo áp suất, sau đó dừng động cơ.

(11) trong một máy bơm nước thải bơm trong tháng đầu tiên làm việc bằng cách thay dầu 100 giờ sau mỗi 500 giờ, thay dầu một lần.như dòng bơm chìm ebara công nghiệp, việc kiểm tra định kì là hết sức cần thiết.

(12) thường xuyên điều chỉnh tuyến đóng gói, đóng gói phòng để đảm bảo nhỏ giọt bình thường (nhỏ giọt khi thích hợp).

(13) thường xuyên kiểm tra tay áo, mặc lớn nên kịp thời thay thế.

(14) máy bơm nước thải trong mùa đông, bãi đậu xe, sự cần thiết của cống thoát nước bơm thấp hơn đã tháo các phương tiện truyền thông đặt mạng. Ngăn ngừa nứt.

(15) Bơm nước thải bị vô hiệu hóa lâu dài, được yêu cầu bơm tất cả, nước khô, các bộ phận quay và mối nối được phủ bằng mỡ được lắp đặt.

Vì môi trường được chuyển tải có chứa dễ làm hỏng hoặc bó lại các vật liệu sợi. Do đó, loại dễ dàng này để cắm lưu lượng bơm, bơm một khi đã làm tắc máy bơm không hoạt động đúng, hoặc thậm chí là làm cháy động cơ, dẫn đến nước thải kém.

 

 

Nếu bạn đang tìm cho mình dòng bơm chìm nước thải mới hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Tại WEBSITE : https://vnpump.com để được báo giá bơm chìm nước thải tốt nhất

 

bơm chìm nước thải

 

Chi Nhánh 1 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

 

Xem Thêm : bơm chìm nước thải đài loan

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260