DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Máy bơm chìm

 

Bơm chìm Pentax thương hiệu Ý được nhiều người mua nhất tại Việt Nam

 

Bơm Chìm Là gì ?

 

Máy bơm chìm tên tiếng anh là Submersible Pump là dòng bơm thả chìm trong nước ,được cấu tạo khép kín để không bị nước thoát vào, được làm từ các chất liệu chóng ăn mòn , chóng gỉ sét, thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, bơm nước thả chìm là dòng máy được nhiều khách hàng rất được ưu chuộng hiện nay.

 

Bơm Chìm Có Máy Loại ?

 

Bơm chìm với 2 dòng chính là bơm chìm nước thải tức là có thể bơm được nguồn nước có chất thải,có lẫn tạp chất và dòng được nhiều người sử dụng khác là bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn, cấu tạo như một quả hỏa tiễn thả chìm trong nước khả năng bơm rất mạnh mẽ thường dùng để bơm chìm giếng khoan sâu .Ngoài ra còn có các dòng bơm chìm theo công dụng như bơm chìm nước sạch, bơm chìm hút bùn hay bơm chìm công nghiệp..vv

 Máy bơm chìm

 

Bơm chìm NTP Thương hiệu Đài Loan được nhiều người mua nhất

 

Trong các ngành công nghiệp hiện nay đa phần đều cần phải sử dụng bơm chìm nước thải.Chúng góp phần rất lớn vào quá trình xử lý nước thải.Để đảm bảo bảo chất lượng được nguồn nước thải sạch sẽ và bảo vệ cho một trường tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nhưng mỗi dòng bơm đều có các đặc điểm riêng và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau có các dòng bơm chìm công suất nhỏ phục vụ dân dụng gia đình cho tới các dòng bơm chìm công suất lớn phục trong các ngành công nghiệp.Trong số các loại bơm đang có mặt trên thị trường cũng phải kể tên đến bơm chìm nước thải có khả năng bơm được nước thải có lẫn hóa chất tạp chất mà không ảnh hưởng gì tới bơm Đây là dòng sản phẩm có chức năng chính là bơm hút nước thải,khả năng làm việc của dòng bơm này rất đa dạng bơm được nước sạch,nước thải thông thường ,rác thải lẫn hóa chất.

 

Bơm Chìm Nước Thải Thương Hiệu Nào Tốt ?

 

Thương hiệu bơm chìm nước thải tốt nhất phải để đến các thương hiệu như Pentax - Ebara - Tsurumi - Zenit - HCP với đa dạng chủng loại và mẫu mã với mức giá cực kỳ hấp dẫn so với các dòng bơm chìm giá rẻ khác trên thị trường .

 

 

Bơm chìm APP Thương hiệu Bơm chìm giá rẻ Đài Loan

 

Ứng Dụng Của Bơm Chìm Nước Thải

 

Bơm chìm nước thải đặt chìm khác so với dòng bơm truyền thống mà ta được biết.Vì nó được thiết kế để hoạt động hoàn toàn được đặt trong nước.Chính vì nhờ đặc điểm này nên bơm chìm nước thải có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Bơm chìm nước thải được sử dụng trong những công việc như:

 

Bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải:

 

Đây là ứng dụng phổ biến nhất của dòng bơm chìm nước thải tính đến thời điểm hiện tại.Hầu như các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy,xí nghiệp đều sử dụng loại bơm này.Loại bơm này luôn được đặt tại các hố thu nước thải và bơm liên tục chuyển nước thải từ hố sang bể xử lý. Hoặc còn có thể dùng để bơm hóa chất và khoang chứa nước thải để thực hiện quá trình xử lý nước thải.

 

Máy bơm chìm

 

Kho bơm chìm Pentax Tại THUẬN HIỆP THÀNH

 

Bơm chìm cho hệ thống thoát nước tầng hầm:

 

Trong cái thời tiết nắng mưa thất thường hiện nay thì tình trạng ngập đọng nước thì nó đang là nỗi ám ảnh lớn.Nó ảnh hưởng đến đời sống chúng ta rất nhiều.Cho nên loại bơm chìm nước thải này cũng góp phần không kém trong việc xử lí nước trong tầng hầm hay gom nước trên mặt đường.Hầu hết chúng ta đều phải dùng loại bơm chìm nước thải có công suất lớn để giúp thoát nước tốt và nhanh hơn.Gom nước để đưa ra các cống rãnh hay vào các hệ thống thoát nước chung để không phải gặp tình trạng ngập sâu tại các tầng hầm nhà cao tầng.

 

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Phân phối Với hơn 20 Thương hiệu bơm chìm toàn cầu 

 

Bơm Chìm Dùng trong nông nghiệp:

 

Trong sản xuất nông nghiệp thì dòng bơm này thường được dùng rất phổ biến và rộng rãi.Vì bơm này có thể dùng để tưới tiêu và thoát nước chống ngập úng đồng ruộng.Hoặc dùng trong các ao hồ nuôi trồng thủy sản để hút bùn.Chúng mang lại hiệu quả rất tốt so với các loại máy bơm đặt trên cạn.Không những vậy người ta còn sử dụng cho việc bơm nước hố móng cho các công trình xây dựng hay nước thải trong nhà tưới cây và còn rất nhiều công việc khác.

 

Do đó,bơm chìm nước thải là dòng bơm có thể sử dụng cho rất nhiều công việc.Tùy theo công suất nhỏ đến công suất lớn chỉ cần chúng ta chọn đúng sản phẩm và lựa chọn bơm chìm phù hợp với công việc thì sẽ phát huy được tác dụng của nó.

 

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Bơm Chìm Nước Thải

 

Máy bơm chìm hay tất cả các loại thiết bị nào muốn hoạt động lâu dài có độ bền tốt thì đều phải được kiểm tra và bảo trì.Khi chúng ta thực hiện thao tác này thường xuyên sẽ giúp nâng cao được hiệu quả trong công việc.Những vấn đề được phát hiện sớm sẽ được nhanh chóng xử lý kịp thời.

 

Quy trình kiểm tra và bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải:

 

Lưu ý trước khi kiểm tra:

 

 Phải đảm bảo được nguồn điện máy bơm phải ngắt an toàn, sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn khi đang bảo dưỡng,thực hiện thao tác vệ sinh bơm trước khi bảo dưỡng để mang lại sự thuận tiện.

 

Kiểm tra máy bơm :

 

Mỗi ngày chúng ta đều phải quan sát kiểm tra bơm theo dõi hoạt động thường xuyên.Có thể theo dõi điện áp để đảm bảo được mức điện áp đúng với tiêu chuẩn.Hàng tháng phải có người chịu trách nhiệm kiểm tra bơm chìm để đo điện trở cách điện của thiết bị.Đồng thời phải so sánh hiệu suất làm việc của máy bơm.Nếu có điều gì thay đổi cần kiểm tra kĩ bánh công tác và bộ lọc.

 MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

 

Kiểm tra thông số thiết bị :

 

Trong quá trình sử dụng bơm chìm cần phải đảm bảo các thông số kỹ thuật của thiết bị.Trong khoảng 6 tháng cần phải kiểm tra 1 lần,công việc kiểm tra bao gồm dây cáp,dây nâng,dầu máy,…

Sau 1 năm sử dụng cần nên thay dầu ,phớt cơ khí.

Từ 2 – 5 năm vì thời gian làm việc khá lâu nên cần phải kiểm tra tổng quát lại toàn bộ máy bơm nếu có bộ phận nào hư hỏng thì cần phải nhanh chóng thay thế.

 

Bảo quản máy bơm khi không sử dụng:

 

Có những khi chúng ta không sử dụng đến bơm chìm nước thải sau một thời gian dài. Vì thế mình cũng phải học cách tự bảo quản và phải vệ sinh sạch sẽ luôn để cho bơm được khô ráo.Không nên để bơm trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay mưa ,gió, bụi bẩn,…Nếu cần sử dụng đến cần phải đem ra kiểm tra và vận hành máy thử trước khi đưa vào sử dụng.

Kiểm tra và bảo dưỡng bơm chìm nước thải là thường xuyên luôn là cách tốt nhất để có thể duy trì được độ bền và vận hành máy tốt. Vì vậy,chúng ta nên lưu ý thực hiện theo những yêu cầu trên để đảm bảo cho máy bơm hoạt động tốt.

 THUẬN HIỆP THÀNH

 

Tổng kho bơm THUẬN HIỆP THÀNH tại LÊ CÔNG PHÉP - BÌNH TÂN - TPHCM

 

Nếu quý khách đang phân vân không biết mua dòng bơm chìm nào phù hợp ? giá bơm chìm bao nhiêu ? nên mua máy bơm chìm thương hiệu nào hãy nhanh chóng liên hệ về CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối các dòng máy bơm chìm giá tốt nhất thị trường ! 

 

tuyển đại lý bơm chìm nước thải

 

HIỆN NAY CÔNG TY ĐANG TUYỂN CỬA HÀNG - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC DÒNG MÁY BƠM CHÌM VỚI % CỰC ƯU ĐÃI VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

XEM BẢNG GIÁ BƠM CHÌM KHUYẾN MÃI ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124