BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN MỚI NHẤT TẠI TPHCM

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

Máy bơm hỏa tiến giếng khoan

BƠM HỎA TIỄN LÀ GÌ?

 

Máy bơm hỏa tiễn hay còn thường được gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Do đó, các bộ phận của máy bơm đều được đặt thả chìm trong nước. Về cơ bản thì máy được thiết kế có dạng hình trụ và được đặt theo chiều phương thẳng đứng gồm có động cơ và guồng bơm kết nối với nhau trên một trục. Đường kính bơm hỏa tiễn từ 3inch lên đến 8inch, có đầy đủ dòng bơm hỏa tiễn công suất nhỏ đến bơm hỏa tiễn công suất lớn. Bơm hỏa tiễn thường được sử dụng cho giếng đào hoặc giếng khoan có mực nước từ trên 30m .

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BƠM HỎA TIỄN

 

Giá bơm hỏa tiễn hiện nay trên thị trường có cao không?

 

 Giá bơm hỏa tiễn trên thị trường hiện nay được xem là khá cao hơn các dòng máy bơm thông thường khác do cấu tạo chủ yếu từ các chất liệu là thân làm bằng inox và đồng , cánh bằng đồng hoặc nhụa và có thể hút nước từ mực nước rất sâu. Giá khoảng từ 1,6 triệu trở lên đối với công suất 0,75kw của các thương hiệu giá rẻ từ Trung Quốc hoặc Đài Loan, đối với các dòng nhập khẩu Châu Âu thì giá giao động từ 10tr trở lên đối với công suất 1HP  .

 máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

Công suất bơm hỏa tiễn là gì?

 • Công suất thường được tính bằng Hp hoặc W/KW.  Được tính theo công thức
 • Nb = Q.Hb.1000/(102. S)
 • Q : là lưu lượng bơm (m3/s)
 • Hb : Cột áp bơm.
 • S : Hiệu suất bơm, thường chọn = 0,8

Thương hiệu bơm hỏa tiễn loại nào tốt nhất hiện nay?

 

Hiện nay, về nhu cầu của người sử dụng bơm hỏa tiễn khá nhiều nên sự cạnh tranh về chất lượng, giá cả và mẫu mã ngày một tăng lên. Đáng kể đến các thương hiệu đang dẫn đầu về chất lượng và được nhiều người chọn mua nhiều nhất đó là Pentax, Ebara, Wilo, Mastra, NTP.

 

 máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

Bơm hỏa tiễn loại nào tốt nhất?

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, máy bơm hỏa tiễn ngày càng hoàn thiện hơn về công nghệ sản xuất và thiết bị. Có khá nhiều loại bơm hỏa tiễn được người tiêu dùng này đánh giá tốt và cũng có một số người chưa cảm nhận được sự nổi bật dựa và chất liệu cánh nhựa hay inox ,đồng và thiết kế thân bằng chất liệu cao cấp cũng như công nghệ tiên tiếng từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ có độ bền và mức giá khác nhau, hiện nay các dòng bơm hỏa tiễn chủ đạo thiết kế 3 inch , 4 inch 5 inch - 6 inch và 8 inch. Do đó, khách hàng cứ nên căn cứ vào đúng nhu cầu sử dụng của mình mà mua bơm hỏa tiễn mà mình cảm thấy phù hợp nhất,Nếu có kinh tế nên chọn các thương hiệu của Ý như Pentax - Sumoto - Ebara và Wilo của Đức ,nếu muốn mua các dòng giá rẻ nhưng vẫn có uy tín lâu đời thì nên chọn Mastra - NTP - Veratti nhập khẩu Trung Quốc và Đài Loan.

 máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

Nơi bán máy bơm hỏa tiễn giá rẻ nhất ở đâu tại TPHCM?

 

Trên thị trường, các dòng thiết bị máy bơm nước hầu hết được cung cấp từ các đại lý nhà phân phối đến các cửa hàng điện máy lớn nhỏ đều có. Đối với sản phẩm máy bơm hỏa tiễn thì có công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tại TPHCM là một trong những nhà phân phối máy bơm có chất lượng hàng đầu đảm bảo được tiêu chuẩn và giao hàng nhanh chóng. 

 máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

Giao hàng cho khách tại kho hàng Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Các công suất bơm hỏa tiễn thông dụng nhất hiện nay?

 

Bơm hỏa tiễn có nhiều công suất khác nhau nhằm đáp ứng được cho mục đích và nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng. Các công suất thông dụng nhất hiện nay là:

 • Bơm hỏa tiễn 0,5HP

 • Bơm hỏa tiễn 1HP

 • Bơm hỏa tiễn 1.5HP

 • Bơm hỏa tiễn 2HP

 • Bơm hỏa tiễn 2.5HP

 • Bơm hỏa tiễn 3HP

 • Bơm hỏa tiễn 4HP

 • Bơm hỏa tiễn 5HP 

 • Bơm hỏa tiễn 5.5HP

 • Bơm hỏa tiễn 10HP 

máy bơm hỏa tiễn, giá rẻ✅ Chiết Khấu Lên Đến 18%✅ , Ưu Đãi Đặt Biệt Dành Cho ĐẠI LÝ✅ - KHÁCH SỈ ✅- CÔNG TY THƯƠNG MẠI ✅Chỉ Có Tại Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành✅ ,chuyên phân phối các dòng bơm hỏa tiễn chuyên dùng trên thị trường, với nhiều công suất, mẫu mã và chủng loại khác nhau sẽ mang lại nhiều lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Qúy khách hàng Lưu Ý  liên hệ mua máy bơm hỏa tiễn tại WEBSITE : https://vnpump.com để được BÁO GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG..

  máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN MASTRA TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN MASTRA TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN NTP ĐÀI LOAN GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN NTP ĐÀI LOAN GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN PENTAX NHẬP KHẨU Ý GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN PENTAX NHẬP KHẨU Ý GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN SUMOTO NHẬP KHẨU Ý GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN SUMOTO NHẬP KHẨU Ý GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN VERATTI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN VERATTI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN VERATTI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN WILO ĐỨC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

BẢNG GIÁ BƠM HỎA TIỄN WILO ĐỨC GIÁ RẺ 4 INCH VÀ 6 INCH

 

 

CÔNG TY CÒN BÁN RẤT NHIỀU THƯƠNG HIỆU BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN NHƯ APP - IRCEM - PENSTAR - FRANKLIN - DAB - COVERCO - THT - GIẾNG NHẬT - GRUNDFOS QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CHỈ CẦN LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC GỬI BÁO GIÁ CÁC NHÂN VIÊN SẼ HỖ TRỢ BÁO GIÁ NGAY CHO QUÝ KHÁCH !

 

 

TOP 5 THƯƠNG HIỆU BƠM HỎA TIỄN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY 

 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax - Ý

 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax là thương hiệu nổi tiếng từ Italy ( Ý) . Pentax là một trong trong 4 công ty có doanh thu cao nhất hiện nay. Là một nơi nổi tiếng về các sản phẩm công nghệ cao chất lượng tốt cùng với các chế độ bảo hành. Do đó, bơm hỏa tiễn Pentax chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Giá bơm hỏa tiễn Pentax hiện nay không quá đắt so với thị trường, cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

 

Máy bơm hỏa tiễn Sumoto -Ý 

 

Máy bơm hỏa tiễn Sumoto cũng là thương hiệu của Ý. Là dòng bơm hỏa tiễn giếng khoan cao cấp với nhiều tính năng như: có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, buồng bơm được làm bằng inox 304 rất chắc chắn và chống lại sự ăn mòn mang lại cho nguồn nước được trong sạch và an toàn hơn, có dòng 4 inch là chủ đạo. Giá bơm hỏa tiễn Sumoto hiện nay cũng được xem là hợp chất lượng . Bù lại vào đó là một sản phẩm vô cùng chất lượng, hiệu quả cao trong công việc, an toàn cho người sử dụng.

  

Máy bơm hỏa tiễn Wilo 

 

Máy bơm hỏa tiễn Wilo là thương hiệu được sản xuất tại Đức. Wilo chính là nhà cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm trên nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn Wilo cũng là một trong số đó với nhiều đặc tính và ưu điểm nổi bật như: động cơ khỏe mạnh, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, có thể hoạt động ở môi trường nước 40 độ C, được sản xuất theo chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, sử dụng điện áp 1 pha 220V, lưu lượng lớn và ổn định. Giá bơm hỏa tiễn Wilo so với thị trường cũng được xem là phải chăng tùy theo công suất lớn hay công suất nhỏ. Dòng sản phẩm này thường được ứng dụng trong các dự án công trình lớn.

 

Bơm hỏa tiễn Mastra rất được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng

 

Bơm hỏa tiễn Mastra rất được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng

 

Máy bơm hỏa tiễn Mastra 

 

Máy bơm hỏa tiễn Mastra là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại China (Trung Quốc). Dòng sản phẩm này thuộc trong phân khúc bơm hỏa tiễn giá rẻ. Nhưng so sánh về kết cấu và thiết kế thì không thua kém những thương hiệu lớn khác. Bơm hỏa tiễn Mastra được trang bị đầy đủ bộ tích hợp điện và thiết bị bảo hộ cho motor, có thiết kế đa tầng cánh giúp tăng độ mạnh hơn trong khi hoạt động. Giá bơm hỏa tiễn Mastra chính là ưu điểm nổi bật nhất vì khá rẻ so với các thương hiệu cùng phân khúc nên luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng Việt.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP 

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan. Hiện nay, cũng được xem thuộc top máy bơm hỏa tiễn được đánh giá tốt và ưa chuộng nhất. Với đầy đủ chủng loại và model khác nhau, chất lượng tốt, dễ dàng vận hành, di chuyển và lắp đặt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện tại từ Châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu Nation Pump đều có những tính năng ưu việt và độ bền cực tốt điển hình nhất là bơm hỏa tiễn NTP. Giá bơm hỏa tiễn NTP cũng thuộc trong phân khúc bơm hỏa tiễn giá rẻ nhất hiện nay. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu và sự hài lòng đối với người tiêu dùng.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM HỎA TIỄN

 

Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế để hoạt động hoàn toàn thả chìm trong nước vì thế cần phải tuyệt đối không được khởi động bơm hỏa tiễn khi không có nước vì rất dể bị cháy máy do chạy khô lâu. Cần phải lắp đặt bơm hỏa tiễn với chiều sâu ít nhất là 5m phía dưới với 1m nước trên bề mặt máy bơm. Nếu trong thời gian dài không thường xuyên sử dụng cần phải kiểm tra loại bỏ cát hoặc rác để tránh làm tắc nghẽn cánh bơm. Trường hợp sử dụng nguồn điện áp 3 pha cần phải lắp đặt thêm hộp điều khiển tự động đóng ngắt để bảo vệ máy bơm. Để sử dụng bơm hỏa tiễn hiệu quả nên chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như đã được nêu trên để sử dụng được lâu dài và yên tâm nhất.

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BƠM HỎA TIỄN CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu bơm hỏa tiễn giếng khoan nổi tiếng như máy bơm Pentax - Máy bơm Ebara - Máy bơm Wilo và gần 100 thương hiệu máy bơm và motor công nghiệp các loại, các sản phẩm của Công Ty đều được kiểm định có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý khách sẽ an tâm về chất lượng cũng như chính hãng 100% 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chính là đại lý nhà phân phối máy bơm hỏa tiễn uy tín nhất hiện nay TPHCM. Được đông đảo khách hàng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm kèm theo giá thành hấp dẫn nhất. Tại Thuận Hiệp Thành khách hàng yên tâm về chất lượng vì đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng, đầy đủ CO CQ. Ngoài ra, còn chiếc khấu % cao cho các khách hàng mua bơm hỏa tiễn với số lượng lớn. Còn có nhiều chương trình khuyến mãi hậu mãi nhầm tri ân những khách hàng quen thuộc và tạo điều kiện thêm cho nhiều khách hàng khác. Để xem catalogue bơm hỏa tiễn hoặc báo giá bơm hỏa tiễn chính hãng hãy liên hệ qua HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ MỤC BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI các nhân viên sẽ hỗ trợ trong vòng  5 PHÚT  truy cập vào WEBSITE: https://vnpump.com/ để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn một cách chi tiết hơn.

 

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

 

XEM CHI TIẾT GIÁ TẤT CẢ CÁC DÒNG BƠM HỎA TIỂN GIẾNG KHOAN KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY ! 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 1. Phúc

  Xin báo giá và catalogue máy bơm nước hỏa tiễn loại tốt dùng cho gia đình. Giếng khoan 50m

 2. Nguyễn Văn Thum

  Tôi muốn mua máy bơm hõa tiễn, dùng cho hộ gia đình, loại tốt nhất hiện nay. SĐT: 0966970007

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

Tin Tức mới
MÁY BƠM TĂNG ÁP 200W MÁY BƠM TĂNG ÁP 200W

Nếu chúng ta đang mong muốn tìm mua một dòng máy bơm...