070.3400.260 (zalo)

HƯỚNG DÃN CHỌN MÁY BƠM HÓA CHẤT CHO NGÀNH HÓA MỸ PHẨM

Máy bơm hóa chất dòng sản phẩm nước sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, mỹ phẩm hay các ngành khác cần sử dụng nhiều hóa chất như ngành dược phẩm và thực phẩm. Máy bơm hóa chất đơn thuần có chất liệu thông thường được làm bằng nhựa, cũng có một số loại bơm hóa chất sử dụng thép không gỉ 316 trở lên,tuyệt đối tránh bơm axit đậm đặc và axit HCL. Đối với chất liệu như thế máy bơm sẽ không hoạt động được trong môi trường có nhiệt độ cao trên 40 độ C và không thể chạy khô. Tuy nhiên, để lựa chọn mua máy bơm hóa chất đúng với mục đích sử dụng là chuyện không hề đơn giản. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cho các đọc giả chọn lựa máy bơm cho ngành hóa chất phù hợp và tiện nghi nhất.

Có nhiều phương thức phân loại máy bơm hóa chất ,tuy nhiên người ta thường phân loại dựa trên cách thực hoạt động sẽ chia thành 2 dòng như sau : bơm hóa chất dẫn động từ tính và bơm hóa chất dẫn động trực tiếp.

 

Cụm bơm hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm

 

Cụm bơm hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm

 

Các loại máy bơm hóa chất được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa Mỹ Phẩm :

  • Máy bơm ly tâm
  • Bơm bánh răng
  • Bơm bùn
  • Máy bơm màng
  • Máy bơm tuabin tái sinh

CÁC DÒNG MÁY BƠM HÓA CHẤT DÙNG TRONG NGÀNH HÓA MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

 

 Dòng bơm hóa chất ly tâm Qeehua đầu nhựa hiện nay được sử dụng khá nhiều

 

Dòng bơm hóa chất ly tâm Qeehua đầu nhựa hiện nay được sử dụng khá nhiều

Máy bơm ly tâm

 

Máy bơm ly tâm thuộc dòng máy bơm hóa chất là dòng bơm ly tâm đầu inox được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp hóa chất. Dòng sản phẩm này được sản xuất ra để làm nhiệm vụ xử lý chất lỏng hoặc hóa chất có tính ăn mòn cao với hiệu quả vượt trội. Cánh quạt được thiết kế chất lượng được gắn trong máy bơm ly tâm có thể tạo ra lực đẩy mạnh mẽ. Bánh công tác chính là thiết bị quay và truyền tải năng lượng cho chất lỏng. Đây là sản phẩm được lựa chọn tốt nhất cho các ngành hóa chất dùng để chuyển chất lỏng ăn mòn hay hóa chất độc hại.

Tính năng máy bơm ly tâm: dễ dàng vận hành, có thể hoạt động tốt với khối lượng lớn chất lỏng, kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian, giá bơm ly tâm thấp, đầy đủ phụ kiện máy bơm ly tâm thuận tiện cho việc bảo dưỡng, có thể bơm chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến trung bình.

 

 Máy bơm hóa chất bánh răng Maruti

 

Máy bơm hóa chất bánh răng Maruti

Bơm bánh răng

 

Bơm bánh răng là sự kết hợp giữa động cơ và đầu bơm bánh răng chóng ăn mòn tốt. hiện nay được sản xuất cũng dùng để xử lý và chuyển chất lỏng có tính ăn mòn cao với hiệu quả hoạt động vượt trội. Bơm bánh răng khi hoạt động sẽ dùng nguyên lý dịch chuyển tích cực để bơm chất lỏng. Máy bơm bánh răng có vỏ với bánh răng kép và lưỡi liềm được lắp theo hình dạng cong. Sau khi quá trình rô tơ bắt đầu quay, bánh răng quay với các bánh răng khác bắt đầu ăn khớp. Vậy tại sao có tên dịch chuyển dương? Chính là khoảng trống giữa các bánh răng hoạt động chia lưới bơm chất lỏng để dịch chuyển.Hiện nay dòng máy bơm bánh răng hóa chất nổi tiếng nhất là dòng máy bơm bánh răng Maruti - Ấn Đô được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng nhất.

Tính năng bơm bánh răng: có thiết kế tiện lợi vô cùng nhỏ gọn, hiệu suất làm việc đạt hiệu quả cao, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, độ ồn thấp, cấu tạo từ chất liệu chống mài mòn.

 

 Bơm màng hóa chất Godo sử dụng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm

 

Bơm màng hóa chất Godo sử dụng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm

Máy bơm màng

 

Máy bơm màng là loại máy bơm dùng để dịch chuyển khí hoặc chất lỏng hỗn hợp khí lỏng thông quá một màng chuyển động qua lại. Đây là dòng máy bơm có độ tin cậy cao, bởi không có bất kỳ thành phần mài mòn nào do được thiết kế màng ngăn đơn giản. Ngoài ra, máy bơm màng không cần sử dụng dầu làm kín hày bôi trơn lên đầu bơm. Cấu tạo máy bơm màng rất đơn giản gồm màng ngăn, buồng chuyển vị, hai van và một cơ cấu dẫn động. Màng bơm được làm bằng chất liệu dẻo và còn phải kiểm tra được tính tương thích của hóa chất cần bơm. Nó còn được làm kín ở vị trí giữa mặt bên của buồng dịch chuyển và một mặt bích gắn liền. Thể tích của buồng lớn hơn những thứ màng ngăn có thể dịch chuyển.Hiện nay 2 thương hiệu máy bơm màng được nhiều khách hàng tại Việt Nam mua nhất nhất phải kể đến máy bơm màng Godo -Trung Quốc và Máy bơm màng Yamada  - Nhật Bản .

 

Máy bơm tuabin trục đứng

 

Máy bơm tuabin trục đứng

Máy bơm tuabin 

 

Máy bơm tuabin thông thường còn được gọi bơm ngoại vi hoặc bơm xoáy, được sử dụng các cách quạt giống tuabin với các bánh răng hướng tâm để dịch chuyển chất lỏng. Máy bơm tuabin kết hợp với áp suất xả cao của máy bơm ly tâm dịch chuyển tích cực hoạt nhiều tầng với hoạt động linh hoạt của máy bơm ly tâm. So với các dòng máy bơm ly tâm khác thì tốc độ dòng chảy của máy bơm tuabin cũng không thay đổi nhiều với sự thay đổi của áp suất.Hiện nay dòng máy bơm tuabin trục đứng Pentax luôn được các xí nghiệp nhà máy, khu chế xuất lựa chọn khá nhiều trong phân khúc máy bơm tuabin trục đứng.

Các dòng máy bơm hóa chất chuyên dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

 

Các dòng máy bơm hóa chất chuyên dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

 

Các dòng máy bơm hóa chất chuyên dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

 

 Các dòng máy bơm hóa chất chuyên dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

 

Các dòng máy bơm hóa chất chuyên dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

 

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DÒNG MÁY BƠM CHO NGÀNH HÓA CHẤT MỸ PHẨM TẠI TPHCM

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là địa chỉ nhà phân phối tất cả các dòng máy bơm liên quan đến hóa chất đặc biệt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Qeehua  - Máy Bơm NTPMáy Bơm Kaiquan chuyên dùng để lắp đặt bơm hóa chất tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, ngành y khoa tại Việt Nam .  với đầy đủ các dòng và chủng loại với mức giá cực kỳ hấp dẫn . Được hàng ngàn khách hàng công nhận rằng sản phẩm tại công công ty đều là hàng chất lượng. Thuận Hiệp Thành là nơi  người tiêu dùng về các ngành hóa chất mong đợi. Bởi sản phẩm luôn có đầy đủ các chủng loại khác nhau và model. Chỉ cần khách hàng tin tưởng lựa chọn mua máy bơm hóa chất thì sẽ nhận lại được những sự ưu đãi nhất,Công Ty có Đầy Đủ Hồ Sơ Năng Lực Và Các giấy Kiểm Định Chất Lượng Sản Phẩm ,nên quý khách an tâm về chất lượng các dòng máy công ty phân phối. Để xem thêm thông tin chi tiết hơn khách hàng có thể liên hệ tại HOTLINE tại WEBSITE: https://vnpump.com/ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết hơn.

 

 HƯỚNG DÃN CHỌN MÁY BƠM HÓA CHẤT CHO NGÀNH HÓA MỸ PHẨM

 

HƯỚNG DÃN CHỌN MÁY BƠM HÓA CHẤT CHO NGÀNH HÓA MỸ PHẨM

 

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM MÀNG GỐM SỨ may bom mang gom su 4

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM MÀNG GỐM SỨ.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH ...