0903.140.124-0975.942.879(zalo)

MÁY BƠM CHỮA CHÁY PCCC KAIQUAN GIÁ RẺ ĐỘC QUYỀN TẠI THT

Thông số chung các dòng máy bơm cho hệ thống chữa cháy thương hiệu Kaiquan

 

Thông số chung các dòng máy bơm cho hệ thống chữa cháy thương hiệu Kaiquan

 

Thông số chung các dòng máy bơm cho hệ thống chữa cháy thương hiệu Kaiquan 

 

Hệ thống máy bơm chữa cháy là hết sức quan trọng trong các công trình hiện nay nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản ,máy bơm chữa cháy đóng vai trò hết sức quan trọng giúp cả một hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả nhất.Hiện nay có nhiều dòng máy bơm chữa cháy chất lượng cao nhập khẩu EU đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn PCCC, tuy nhiên với giá nhập khẩu khá cao gây trở ngại khá lớn cho nhiều dự án .Hiện nay các khách hàng đã lựa chọn các dòng máy bơm chữa cháy thuộc phân khúc giá rẻ hơn của những thương hiệu lâu đời và có dây chuyền công nghệ từ Nhật Hoặc Ý và sản xuất từ các nước như Trung Quốc , Đài Loan hay Việt Nam,mang lại hiệu quả tối đa nhằm giảm chi phí những vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn PCCC.Thương hiệu máy bơm Kaiquan là thương hiệu bơm công nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc chuyên cung cấp các dòng bơm PCCC giá rẻ và bảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như an toàn PCCC.Sau đây là các dòng máy bơm chữa cháy Kaiquan chuyên lắp đặt cho các dự án công trình tại Việt Nam được Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Kaiquan Tại Việt Nam phân phối và đánh giá chất lượng tốt nhất.

 

Máy bơm chữa cháy Kaiquan

 

Máy bơm chữa cháy Kaiquan

 

1.Máy bơm chữa cháy diesel Kaiquan XBC

 

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel Kaiquan dòng XBC là thiết bị cấp nước chữa cháy được phát triển theo tiêu chuẩn quốc gia về máy bơm chữa cháy GB6245-2006 ( Trung Quốc ), Máy bơm chữa cháy động cơ diesel Kaiquan với 3 dòng XBC-IS, XBC-S, XBC-D có thể được sử dụng để vận chuyển nước trong, không có hạt rắn dưới 80 ℃ hoặc chất lỏng có tính chất vật lý và hóa học tương tự như nước. Nó chủ yếu được sử dụng trong hệ thống cấp nước chữa cháy của dầu khí, công nghiệp hóa chất, khí đốt tự nhiên, nhà máy điện, cầu cảng, trạm xăng, kho chứa.Tại Việt Nam Dòng máy bơm chữa cháy diesel Kaiquan XBC Hệ 2 pole và 4 pole sử dụng các máy bơm ly tâm 2 cửa hút sử dụng đầu bơm nước rời trục Kaiquan KQSN kết hợp các dòng động cơ diesel như : LD – Trung Quốc, Doosan – Trung Quốc,huyndai – Hàn Quốc,Quangchai-Trung Quốc, Sman – Malaysia…

 

Đầu bơm rời trục Kaiquan KQSN

 

Đầu bơm rời trục Kaiquan KQSN

 

Đầu bơm rời trục Kaiquan KQSN

 

Thông Số Kỹ Thuật dòng Kaiquan Diesel XBC

 • Tốc độ: 990/1480/2960 vòng / phút
 • Phạm vi công suất: 10 ~ 800L / S
 • Phạm vi áp suất: 0,2 ~ 2,2Mpa
 • Áp suất khí quyển xung quanh:> 90kpa
 • Nhiệt độ môi trường: 5 ℃ ~ 40 ℃
 • Độ ẩm tương đối của không khí: ≤ 80%

Máy bơm Diesel Kaiquan đầu bơm Hút đôi KQSN

 

Máy bơm Diesel Kaiquan đầu bơm Hút đôi KQSN

ƯU ĐIỂM :

 

- Đa dạng về chủng loại: máy bơm ly tâm một tầng hút, máy bơm đa tầng trục ngang, máy bơm hút đôi một tầng, máy bơm trục dài và các loại máy bơm khác được lựa chọn cho thiết bị, với nhiều loại lưu lượng và áp suất.

- Vận hành tự động: khi thiết bị bơm nước nhận được lệnh điều khiển từ xa, hoặc mất điện lưới, hỏng máy bơm điện và các tín hiệu (khởi động) khác, thiết bị sẽ tự động khởi động. Thiết bị có chương trình điều khiển tự động, thu thập và hiển thị dữ liệu tự động, chẩn đoán và bảo vệ lỗi tự động.

 

- Hiển thị thông số quá trình: hiển thị trạng thái hiện tại và các thông số của thiết bị theo tình trạng làm việc thực tế hiện tại của thiết bị. Màn hình hiển thị trạng thái bao gồm khởi động, hoạt động, tăng tốc độ, giảm tốc độ, tắt máy (không tải, tốc độ tối đa), v.v. Các thông số của quá trình bao gồm tốc độ, áp suất dầu, nhiệt độ nước, nhiệt độ dầu, điện áp pin, thời gian hoạt động tích lũy, v.v.

- Chức năng cảnh báo: cảnh báo lỗi khởi động, cảnh báo áp suất dầu thấp và tắt máy, cảnh báo nhiệt độ nước cao, cảnh báo nhiệt độ dầu cao, cảnh báo điện áp pin thấp, cảnh báo mức nhiên liệu thấp, báo động quá tốc độ và tắt máy.

- Nhiều chế độ khởi động: điều khiển khởi động và dừng bằng tay tại chỗ, điều khiển khởi động và dừng từ xa của trung tâm điều khiển, khởi động và chạy khi tắt nguồn điện lưới.

- Tín hiệu phản hồi trạng thái: chỉ báo hoạt động, khởi động hỏng hóc, cảnh báo toàn diện, điều khiển đóng nguồn điện và các nút tín hiệu phản hồi trạng thái khác.

- Tự động sạc: ở chế độ chờ bình thường, hệ thống điều khiển sẽ tự động sạc pin. Khi máy chạy, máy phát điện nạp của động cơ diesel sẽ sạc pin.

- Điều chỉnh tốc độ làm việc: khi lưu lượng và cột áp của máy bơm nước không phù hợp với yêu cầu thực tế thì có thể điều chỉnh tốc độ định mức của động cơ diesel.

- Mạch khởi động pin kép: khi một pin không khởi động được, nó sẽ tự động chuyển sang pin khác.

- Ắc quy không cần bảo dưỡng: không cần bổ sung chất điện phân thường xuyên.

- Làm nóng sơ bộ áo nước: thiết bị dễ khởi động hơn khi nhiệt độ môi trường thấp hơn.

 Máy bơm điện hút đôi Kaiquan Đầu bơm rời trục KQSN

 

Máy bơm điện hút đôi Kaiquan Đầu bơm rời trục KQSN

 

2.Máy bơm chữa cháy điện hút đôi Kaiquan dòng XBC  

 

Máy bơm chữa cháy  điện Kaiquan là dòng bơm ly tâm trục ngang 2 cửa hút chạy điện dòng với hiệu suất và điều kiện kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu của máy bơm chữa cháy GB 6245 tiêu chuẩn quốc gia tại Trung Quốc. Các sản phẩm đã được kiểm tra bởi trung tâm giám sát và kiểm tra chất lượng chuẩn bị phòng cháy chữa cháy quốc gia, đồng thời vượt qua quá trình thẩm định sản phẩm mới tại Thượng Hải, và đạt được giấy chứng nhận phê duyệt sản phẩm phòng cháy chữa cháy Thượng Hải.

Bộ máy bơm chữa cháy hút đôi trục ngang dòng XBD có thông số kỹ thuật về lưu lượng và áp suất dày đặc, phân bố phổ loại rộng và mật độ cao. Điện áp động cơ có nhiều sự lựa chọn 380V, 6000V và 10000v, có thể thích ứng tốt hơn với nhu cầu cứu hỏa và lựa chọn thiết kế của các tầng và điện trở đường ống khác nhau.

Dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy hút đôi hở cấp dòng XBD đạt đẳng cấp hàng đầu trong nước, với cấu trúc hợp lý, tiếng ồn thấp, hiệu suất tuyệt vời, hoạt động đáng tin cậy và các ưu điểm khác.

 

Máy bơm chữa cháy điện hút đôi Kaiquan dòng XBC  được sản xuất từ các chất liệu có độ bền cao làm kín bằng phốt cơ khí , cánh quạt bằng inox 304 độ bền cao , cấu trúc cũng giống như các dòng bơm điện 2 cửa hút đôi dùng trong chữa cháy, tuy nhiên giá thành tốt hơn nhiều các hãng khác và đạt các tiêu chí PCCC toàn Việt Nam nên rất được khách hàng lựa chọn.Công suất tối đa của dòng Kaiquan XBC lên tới 450kw cho khách hàng lựa chọn.Bơm chữa cháy điện Kaiquan XBC có nhiều dòng theo hệ 2pole – 4pole – 6pole cho khách hàng lựa chọn.

 

Thông Số Kỹ Thuận Bơm hút đôi Kaiquan XBC

 • Tốc độ: 1480/2960 vòng / phút
 • Điện áp: 380V, 6KV, 10KV
 • Đường kính: 150 ~ 600mm
 • Nhiệt độ chất lỏng: ≤ 80 ℃ (nước sạch)
 • Phạm vi công suất: 30 ~ 600 L / S
 • Phạm vi áp suất: 0,32 ~ 2,5 Mpa
 • Áp suất hút tối đa cho phép: 0,4 Mpa

Cũng giống như máy bơm chữa cháy diesel Kaiquan XBC  dòng bơm điện cũng là sự kết hợp giữa đầu bơm 2 cửa hút Kaiquan KQSN với các động cơ điện nổi tiếng như : ATT – Singapore ,Elektrim – Singapore, Enertech – Úc , Siemens – Trung Quốc,Zener – Malaysia , Teco – Đài Loan

 

Ngoài hệ PCCC, máy bơm điện hút đôi Kaiquan KQSN sử dụng nhiều trong hệ cấp nước

 

Ngoài hệ PCCC, máy bơm điện hút đôi Kaiquan KQSN sử dụng nhiều trong hệ cấp nước

 

XEM BẢNG GIÁ ĐỘNG CƠ ĐIỆN RÁP VỚI ĐẦU BƠM KAIQUAN KQSN

 

Bảng giá động cơ Zener - Malaysia 

Bảng giá động cơ TECO - Đài Loan

Bảng giá động cơ Elektrim - Singapore

Bảng giá động cơ ATT - Singapore

Bảng giá động cơ Enertech - ÚC

Bảng giá động cơ Siemens - Đức

 

3.Máy bơm chữa cháy trục đứng đa tầng cánh Kaiquan dòng XBD

 

XBD là là dòng bơm trục đứng đa chức năng, nó có thể được sử dụng để truyền tải các phương tiện khác nhau từ nước máy đến chất lỏng công nghiệp ở nhiệt độ khác nhau và với tốc độ dòng chảy và áp suất khác nhau. Dòng bơm trục đứng đa tầng cánh XBD thích hợp cho chất lỏng ăn mòn nhẹ như dòng bơm trục đứng inline. Cấp nước: Lọc và vận chuyển nước trong các Công trình cấp nước, tăng cường đường ống chính, tăng áp trong các tòa nhà cao tầng. Tăng cường công nghiệp: Hệ thống xử lý nước, hệ thống làm sạch, hệ thống rửa cao áp, hệ thống chữa cháy Chuyển tải chất lỏng công nghiệp: Hệ thống làm mát và điều hòa không khí, hệ thống cấp và ngưng tụ nước cho lò hơi, mục đích liên quan đến máy móc, axit và kiềmXử lý nước: Hệ thống siêu lọc, hệ thống thẩm thấu ngược, hệ thống chưng cất, bể bơi, bể tách.Tưới: Tưới đất nông nghiệp, tưới phun, tưới nhỏ giọt.Dòng bơm đa tầng cánh Kaiquan XBD có 2 series là XBD – DN và XBD - DX

 

Điều kiện hoạt động

 • Chất lỏng loãng, sạch, không cháy và không nổ, không chứa hạt và sợi rắn.
 • Nhiệt độ chất lỏng:
 • Loại nhiệt độ bình thường: -15 ℃ ~ + 70 ℃ ,
 • Loại nước nóng: +70 ℃ ~ + 120 ℃ Nhiệt độ môi trường: lên đến +40 ℃ Độ cao: lên đến 1000m Bơm

Máy bơm chữa cháy trục đứng đa tầng cánh Kaiquan dòng XBD

 

Máy bơm chữa cháy trục đứng đa tầng cánh Kaiquan dòng XBD

 

Kaiquan XBD là một loại máy bơm ly tâm đa tầng trục đứng không tự mồi, được điều khiển bởi một động cơ điện tiêu chuẩn. Trục đầu ra của động cơ kết nối trực tiếp với trục máy bơm thông qua một khớp nối. Xi lanh chịu áp lực và các thành phần lưu lượng được cố định giữa máy bơm. phần đầu và phần đầu vào và đầu ra có bu lông thanh giằng. Đầu vào và đầu ra được đặt ở đáy máy bơm trên cùng một mặt phẳng. Loại máy bơm này có thể được trang bị bộ bảo vệ thông minh để ngăn chặn hiệu quả máy bị khô, cạn- của pha và quá tải.

 • Động cơ điện Động cơ đứng
 • hai cực thổi khí kín hoàn toàn
 • Lớp bảo vệ: IP55
 • Lớp cách điện: F

Thông số Kỹ Thuật Máy bơm chữa cháy đa tầng cánh XBD-DN

 • Tốc độ: 2960r / phút
 • Công suất: 4,5 ~ 50Ls
 • Nhiệt độ chất lỏng: ≤80 ℃
 • Tối đa Áp suất: 0,3-25Mpa

Thông số kỹ Thuật Máy bơm chữa cháy đa tầng XBD-DX

 • Tốc độ: 1480,2950r / phút
 • Công suất: 6 ~ 540L / S
 • 10 lần áp suất đầu ra: 0,3 ~ 2,3MPa
 • Nhiệt độ chất lỏng: ≤80 ℃
 • Tối đa Áp suất: 0,3 ~ 25Mpa

4.Máy bơm chữa cháy trục dài Kaiquan XBC 

 

Dòng XBC là dòng máy bơm cửa hỏa thiết kế kiểu máy bơm tuabin trục đứng với áp dụng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy QCVN02:2020/BCA , đối với nhà cao trên 10 tầng, nhà công cộng tập trung đông người, kho, gara, nhà sản xuất có diện tích 18000m2 thì máy bơm tuabin có những tính năng nổi trội, đáp ứng đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy theo QCVN02-2020/BCAdòng bơm chữa cháy trục dài Kaiquan XBC chi phí cao chỉ ứng dụng một số tiêu chuẩn đặt biệt do đó độ phổ biến cũng ít hơn các dòng máy bơm chữa cháy khác của Kaiquan .

 

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm chữa Cháy Trục Dài Kaiquan XBC

 • Tốc độ: 2950,1475r / phút
 • Công suất: 10 ~ 200L / s
 • Đầu: 0,3 ~ 1,22MPa
 • Nhiệt độ chất lỏng: ≤80C (Nước hoặc chất lỏng tương tự)
 • Nhiệt độ môi trường: ≤40 ℃

Các dòng máy bơm chữa cháy tại nhà máy Kaiquan

 

Các dòng máy bơm chữa cháy tại nhà máy Kaiquan 

 

 

 

Trên đây là các dòng máy bơm cứa hỏa Kaiquan được Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối lớn nhất thương hiệu bơm Kaiquan Tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng bơm chữa cháy điện và Diesel Công Suất lớn cho các dự án công trình tại Việt Nam và nước ngoài .Qúy khách có nhu cầu báo giá chi tiết về Model và Bảng giá các dòng máy bơm chữa cháy Kaiquan cụ thể vui lòng liên hệ HOTLINE Hoặc GỬI THÔNG SỐ CẦN BÁO GIÁ VÀO MỤC BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá ngay trong vòng 5 PHÚT.Hàng bơm Kaiquan luôn có sẵn tại kho Thuận Hiệp Thành và cam kết giá phân phối tốt nhất tại Việt Nam.Vui lòng liên hệ tại Website : https://vnpump.com/  địa chỉ báo giá máy bơm nước Kaiquan rẻ nhất tại Thuận Hiệp Thành.

 

Showroom trưng bày bơm Kaiquan

 

Showroom trưng bày bơm Kaiquan

 

Showroom trưng bày bơm Kaiquan

 

Kho bơm Kaiquan

 

Kho bơm Kaiquan

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124