Gía Máy Bơm Nước tại TPHCM | CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

Tin tức

070 3400 260 (zalo)

Mẹo Bảo Trì Bơm Chìm Nước Thải

Các máy bơm chìm nước thải là một loại loại bơm được kết nối với máy bơm và động cơ và được chìm dưới dạng lỏng. Nó phù hợp cho các dịp khác nhau. Để làm cho thiết bị tồn tại lâu hơn, bạn cần biết về các kỹ thuật bảo trì máy bơm nước thải chìm.

 

Xác định hướng quay đúng của động cơ

 

Hướng quay của động cơ cần được làm rõ. Ngày nay, có rất nhiều loại máy bơm nước thải chìm có thể xả nước trong quá trình quay ngược và xuôi. Tuy nhiên, khi nước được quay, dòng nước nhỏ và dòng điện lớn. Nếu thời gian quay dài, cuộn dây động cơ sẽ bị hỏng.

 

 

Bảo Dưỡng Máy Bơm Chìm Nước Thải Định Kỳ

 

 

Ngăn chặn điện áp nguồn bắt đầu bất thường

 

Do đường dây cung cấp điện áp thấp tương đối dài, nên điện áp cuối của đường dây quá thấp là điều thường xảy ra. Khi điện áp pha thấp hơn 198 volt và điện áp đường dây thấp hơn 342 volt, tốc độ của động cơ bơm nước thải chìm giảm. Khi không đạt được 70% tốc độ bổ sung, công tắc ly tâm sẽ bị tắt và cuộn dây khởi động sẽ được cung cấp năng lượng trong một thời gian dài để làm nóng và thậm chí là cháy. Cuộn dây và tụ điện xấu. Ngược lại, điện áp quá cao làm cho động cơ quá nóng và đốt cháy cuộn dây. Do đó, trong hoạt động của bơm nước thải chìm, người vận hành phải điều tra giá trị của điện áp nguồn bất cứ lúc nào. Nếu nó nhỏ hơn 10% điện áp phụ và cao hơn 10% điện áp phụ, thì nên dừng động cơ,

 

Yêu cầu điện trở cách điện của thiết bị đường dây cáp và máy bơm nước thải chìm

 

Khi lắp đặt máy bơm nước thải chìm, cáp phải ở trên đầu và dây nguồn không được quá dài. Không buộc cáp khi bơm nước thải chìm được khởi động hoặc nâng lên để tránh dây điện bị nứt. Không chìm xuống bùn khi máy bơm chìm hoạt động, nếu không, nó sẽ làm cho động cơ tản nhiệt và đốt cháy cuộn dây động cơ nếu môi trường bùn việc lựa chọn máy bơm chìm hút bùn thì sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Khi thiết bị được lắp đặt, điện trở cách điện của động cơ không được nhỏ hơn 0,5 megohms.

 

Thiết bị bảo trì rò rỉ

 

Thiết bị bảo trì rò rỉ còn được gọi là thiết bị cứu sinh và hiệu quả của nó có thể được hiểu từ các từ 'thiết bị cứu sinh'. Do máy bơm nước thải chìm hoạt động dưới nước, rò rỉ đơn giản gây ra mất điện và thậm chí là điện giật. Nếu thiết bị bảo trì rò rỉ được lắp đặt, chỉ có giá trị rò rỉ của bơm nước thải chìm vượt quá giá trị hiện tại hoạt động của thiết bị bảo trì rò rỉ (thường không vượt quá 30 mA) và thiết bị bảo trì rò rỉ sẽ chặn nguồn cung cấp của bơm chìm để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa rò rỉ.Hiện nay các dòng máy bơm chìm nước thải cao cấp như máy bơm chìm ebara đều có thiết bị này giúp đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

 

 

Xem Thêm : Bảng giá Bơm Chìm Nước Thải Ebara

 

Hạn Chế Thay Đổi Vị Trí Máy Bơm Thường Xuyên

 

Không được chuyển đổi máy bơm chìm thường xuyên. Điều này là do sự tuần hoàn xảy ra khi dừng bơm điện. Nếu nó được bật ngay lập tức, tải động cơ sẽ được khởi động, làm cho dòng khởi động quá lớn để đốt cháy cuộn dây. Bởi vì dòng điện rất lớn khi khởi động, khởi động thường xuyên cũng sẽ đốt cháy cuộn dây động cơ bơm nước thải chìm.

 

Không để máy bơm nước thải chìm hoạt động quá tải trong một thời gian dài

 

Để ngăn máy bơm chìm quá tải trong một thời gian dài, không được bơm nước với một lượng cát lớn và kiểm tra xem giá trị hiện tại có phải là giá trị thường xuyên trên bảng tên hay không. Nếu dòng điện quá lớn, hãy dừng nó lại. Ngoài ra, hoạt động khử nước của bơm điện không nên quá dài để tránh động cơ quá nóng và cháy.

 

Chú ý bảo trì Bơm Chìm Nước Thải bình thường

 

Thông thường, bạn nên luôn luôn kiểm tra động cơ. Nếu bạn tìm thấy các vết nứt ở nắp dưới, hư hỏng hoặc hỏng vòng đệm cao su, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa kịp thời để ngăn nước vào máy bơm chìm.

Chú ý đến việc sử dụng máy bảo trì máy bơm nước thải chìm và chú ý đến một số bảo trì thông thường, có thể kéo dài tuổi thọ của máy bơm nước thải chìm rất tốt.Hiện nay dòng bơm chìm pentax được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng với nhiều tính năng nổi bậc và an toàn , nếu có nhu cầu sử dụng dòng bơm này hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối chính hãng các dòng máy bơm này tại Việt Nam.

 

Mẹo Bảo Trì Bơm Chìm Nước Thải

 

Chi Nhánh 1 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Vui lòng liên hệ tại WEBSITE : https://vnpump.com ĐỊA CHỈ BÁO GIÁ BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

 

Xem Thêm : bơm chìm 2hp

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Diệu Phương

0903140124

Sở Vân

0703.400.260