070.3400.260 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA MODEL FSSC INOX dau bom roi truc ebara fssc

BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA FSSC INOX ĐÚC NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC.CÔNG TY ...

Bơm Định Lượng DOSEURO

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm định lượng Doseuro✅ giá rẻ tại TPHCM đầu bơm nhựa PVC✅, màng bơm PTTE✅ là sản phẩm cao cấp của Italia✅. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, ✅bảo hành chính hãng 12 tháng.✅

Trong ngành công nghiệp hóa chất rất cần đến các thiết bị bơm định lượng dùng vận chuyển, định lượng hay chiết rót các chất lỏng ăn mòn một cách dễ dnagf và tiện lợi hơn. Doseuro là nhà máy kỹ thuật có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực máy bơm và hệ thống đo liều lượng của hóa chất, không ngừng thay đổi để chú trọng tới nhu cầu của thị trường để mỗi sản phẩm sản xuất ra đáp ứng tốt với các nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều quốc gia khác nhau. Các sản phẩm luôn đảm bảo độ tin cậy cao nhất góp phần vào việc cập nhật công nghệ liên tục của các phương tiện sản xuất cũng như tiêu chuẩn chặt chẽ, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của từng dòng bơm định lượng Doseuro cung cấp ra thị trường.

 

Bơm định lượng hóa chất kiểu màng cơ khí Type D có đầu bơm bằng nhựa PVC – màng bơm PTFE – bi PYREX và được gắn motor động cơ điện được gắn theo chiều dọc, motor được tách rời với đầu bơm và ngăn không cho tiếp xúc với chât ăn mòn hoạt động bằng điện áp 380 V bao gồm loại có công suất 0.18 kW, 0.25 kW và 0.37 kW, bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, động cơ được sử dụng phù hợp cho bất kì biến đổi về áp suất hay tần số. Máy Bơm hóa chất được sử dụng phù hợp trong một số trường hợp như chất lỏng cần bơm có chứa một lượng nhỏ hạt rắn, chất lỏng cần bơm có độ ăn mòn cao, hoạt động hiệu quả trong điều kiện áp suất cao, vẫn hoạt động tốt dù được đặt trong nhà hay ngoài trời. Model D 050N-30/I-13 công suất 0.18kW lưu lượng 4 l/h, áp suất 10 bar có giá 13.191.000, D 100N-70/I-13 công suất 0.18kW lưu lượng 45 l/h, áp suất 5 bar có giá 14.020.000 hay D 100N-105/I-13 công suất 0.18kW lưu lượng 94 l/h, áp suất 1.5 bar có giá 15.394.000 và nhiều model khác có lưu lượng bơm đa dạng.

 

Bơm định lượng Doseuro

 

XEM THÊM : Bơm định lượng hóa chất INJECTA - KIỂU MÀNG

 

Bơm định lượng Doseuro kiểu điện tử toàn bộ cơ thể bơm bằng nhựa PVC được gia cố cẩn thận và kĩ lưỡng, màng bơm bằng PTFE, cấp bảo vệ IP65 bơm không có motor mà hoạt động bằng điện tử được cài đặt sẵn bên trong máy, các bộ vi xử lý làm việc cực kì hiệu quả cho phép tích hợp nhiều chức năng trong máy bơm cùng cho một tăng tính linh hoạt, nó cho phép để đáp ứng các ứng dụng khác nhau. SMC 115 02 AAE có công suất 37W lưu lượng 1 l/h và áp suất 15 bar có giá 6.236.000, SMC 203 02 AAE công suất 58 W, lưu lượng bơm được  20 l/h vầ áp suất 3 bar có giá 7.704.000.

 

Những đặc điểm nổi bật cũng như những tính năng vượt trội đã giúp Cheosei là thương hiệu bơm định lượng hóa chất Doseuro có uy tín nhất trên thị trường tiêu dùng trước nhiều hãng bơm định lượng khác. Sử dụng hiệu quả cho các loại hóa chất như axit, kiềm, chất tẩy rửa, polime, điều hòa PH, dung môi, chất tẩy rửa, chất xúc tác và các loại hóa chất độc hại khác. Những lĩnh vực cần đến sự hổ trợ của bơm định lượng Doseuro là ngành hóa học, thực phẩm, dược phẩm, sản xuất bia và đồ uống, khai thác mỏ, sơn, nhuộm, xăng dầu, hóa dầu, sản xuất giấy, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải và trong ngành công nghiệp  tổng hợp. Mạng lưới bán hàng của bơm định lượng hóa chất Doseuro rất rộng lớn, sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nước mà hiện đều có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT DOSEOURO GIÁ RẺ TẠI TPHCM  ?

 

 

 

 

Nhờ có sự ra đời của dòng bơm định lượng mà việc sử dụng các chất độc hại cũng dễ dàng hơn với người sử dụng, độ an toàn cao giúp ích khá lớn trong một số ngành công nghiệp hiện nay. Để đame bảo cho việc chọn lựa sản phẩm chính xác với nhu cầu sử dụng với những khách hàng vẫn chưa am hiểu lắm về dòng bơm định lượng thì cần đến sự tư vấn của kĩ thuật hay nhân viên bán hàng tại địa điểm phân phối hoặc bạn cũng có thể đến với công ty Thuận Hiệp Thành để đực tư vấn miễn phí, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được máy bơm nước chất lượng, phù hợp điều kiện sử dụng và giá thành rẻ nhất. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phâ phối các mặt hàng máy bơm, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng về cách phục vụ.

 

 Bạn đang tìm: máy bơm định lượng hóa chất giá rẻ | máy bơm hóa chất Doseuro | nhà phân phối máy bơm hóa chất Doseuro | máy bơm hóa chất tại TPHCM | may bom hoa chat | máy bơm axit loãng Doseuro | công ty bán máy bơm hóa chất Doseuro| ở đâu bán máy bơm hóa chất uy tín ? báo giá máy bơm hóa chất Doseuro | Bảng giá máy bơm hóa chất Doseuro

------------------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

 WEBSITE : http://vnpump.com/

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA MODEL FSSC INOX dau bom roi truc ebara fssc

BƠM LY TÂM RỜI TRỤC EBARA FSSC INOX ĐÚC NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC.CÔNG TY ...