DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Máy Bơm Hỏa Tiễn COVERCO là loại máy bơm hút giếng sâu hiệu quả chuyên được sử dụng cho các giếng khoan và nơi có mục nước sâu dưới lòng đất. Chỉ có bơm hỏa tiễn mới có khả năng hút sâu vượt trội mà các loại máy bơm khác không làm được.

MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO 6 INCH

 

 

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO 6 INCHTại những khu vực đồi núi nhiều đất đá thì thường mực nước sẽ ở rất sâu vì thế mà khi muốn sử dụng nước luôn gặp phải những khó khan về độ sâu, máy bơm hỏa tiễn trong trường hợp này đóng vai trò khá quan trọng. Là loại máy bơm được đặt chìm trong nước và đặt sâu dưới lòng đất, loại máy bơm này có cột áp cao và lưu lượng nước nhiều, đồng thời lực hút mạnh có khả năng đẩy nước lên tới vài chục mét được sử dụng trong dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp.

 

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO-          Độ sâu mực nước cần hút

-          Chất lỏng cần bơm như nước sạch hay nước có chất cặn hoặc chất lỏng có chứa chất ăn mòn

-          Xác định những thông số cơ bản của máy bơm như lưu lượng, cột áp, công suất trước khi chọn mua

-          Để đặt bơm chìm thì phải đo kích thước của bơm để khoan lỗ đặt vừa bơm

-          Cần dựa vào lưu lượng cần khai thác để lựa chọn bơm giếng khoan cho phù hợp.

 

BẠN ĐANG CẦN TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO TẠI TPHCM ?Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm hỏa tiễn để chọn mua một máy bơm phù hợp, khỏe, êm và ít tốn điện thì cũng không phải là khó. Giếng khoan ngày nay được sử dụng khá rộng rãi để phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như cung cấp nước cho hoạt động sản xuất. Vì vậy với vai trò quan trọng của những loại máy bơm hút giếng sâu đối với giếng khoan là rất cần thiết hiện nay khi nước đã trở nên khan hiếm.

 

 

Do đó mà Máy Bơm Hỏa Tiễn COVERCO cũng được sử dụng rất nhiều và dần trở thành sản phẩm chuyên dụng thay thế cho những loại máy bơm nước thông thương khác. Hãy chọn mua một thiết bị giúp ích cho việc cung cấp nước cho gia đình bạn được thuận tiện hơn. 

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại lý phân phối các dòng máy bơm hỏa tiễn COVERCO với giá tốt nhất thị trường.Qúy khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE để được báo giá tốt nhất !

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124