0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...

ĐỘNG CƠ DIEZEL

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Trong xã hội hiện nay,việc sử dụng ô tô của nhiều người với những mẫu xe có động cơ gây tiếng ồn ào,nặng mùi , cục mịch đã là một cơn ác mộng , nhưng không thể phủ nhận rằng những chiếc xe với máy dầu vẫn rất được ưa chuộng. Xóa bỏ những tiếng ồn và nặng mùi cục mịch đó thì đã có động cơ Diesel với nhiều đổi mới  :

- Chi phí di chuyển thấp hơn động cơ xăng.

- Vận hành bền bỉ trong nhiều điều kiện.

- Sức kéo tốt hơn.

- Không cần căn chỉnh nhiều thành phần.

- An toàn hơn trong va chạm.

- Ngày càng bớt ồn ào.

Tìm hiều rỏ hơn về động cơ là gì ?

Động cơ Diesel là thiết bị chuyển hóa một dạng năng lượng nào đó bằng thiên nhiên hoặc nhân tạo thành động năng . Động cơ Diesel  chuyển hóa năng lượng của nhiên liệu thành động  năng , động cơ thủy lực biến đổi áp suất thủy lực ( hay còn gọi  là áp năng ) thành  động  năng . Động cơ gió của cối xay  gió biến đổi năng lượng  của gió thành động  năng.

Về cấu tạo , động cơ diesel  không có nhiều khác biệt so với động cơ xăng . Điểm khác nhau ở đây nằm ở hệ thống cung cấp nhiên liệu và diễn biến quá trình nạp – nén – nổ - xả .

Động cơ Diesel  là loại động cơ đốt trong tại hỗn hợp cháy ( nhiên liệu _ không khí ) ngay bên trong xilanh, hệ thống hoạt động của máy giống với động cơ GDI , hỗn hợp dựa trên nguyên tắc tự kích nổ ( tự cháy ) trong điều kiện môi trường áp suất cao , tỉ số nén lớn khoảng từ 14:1 đến 25:1 mà không cần dùng đến bugi để đốt cháy hỗn hợp không khí , nhiên liệu.

Diesel sử dụng nhiên liệu càng dễ kích nổ càng tốt giúp động cơ sẽ dễ khởi động hơn khi nhiệt độ môi trường xuống thấp , vì loại nhiên liệu sử dụng cho động cơ diesel  là dầu diesel nên chỉ tiêu nhiên liệu khác với xăng . Nhiên liệu diesel sử dụng chỉ số kích nổ là Cetan trong khi xăng lại là chỉ số Octan.

Động cơ Diesel sử dụng nhiên liệu là dầu Diesel , không có bugi đánh lửa , động cơ sinh công nhờ quá trình nén hỗn hợp nhiên liệu và không khí trong xilanh.

Ưu điểm của động cơ Diesel : Hiệu suất động cơ Diesel lớn hơn 1,5 lần so với động cơ xăng ; nhiên liệ Diesel rẻ tiền hơn xăng ; suất tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ Diesel  thấp hơn động cơ xăng ; nhiên liệu Diesel không bốc cháy ở nhiệt độ bình thường , vì vậy ít gây nguy hiểm ; động cơ Diesel ít hư hỏng lặt vặt vì không có bộ đánh lửa và bộ chế hóa khí .

Nhược điểm của động cơ Diesel : cùng một công suất thì động cơ Diesel có khối lượng nặng hơn động cơ xăng ; sửa chữa hệ thống nhiên liệu cần phải có máy chuyên dụng , dụng cụ đắt tiền và thợ chuyên môn cao.

Trong động cơ Diesel có ba loại động cơ : động cơ Diesel Hyundai , động cơ Diesel Quandai và động cơ Diesel Doosan .

 

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm và động cơ giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pentax, Wilo, Ebara, APP, NTP, Nagaki, Peroni, LuckyPro, Panasonic,… Máy bơm do chúng tôi phân phối luôn đầy đủ chứng từ chứng xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hoặc cần được tư vấn , hỗ trợ các loại máy khác vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website vnpump.com để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
THUẬN HIỆP THÀNH- THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ tht thay doi nhan su

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC THAY ...