DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

BƠM CHÌM  NƯỚC THẢI CÓ CÁNH KHUẤY RÁC HCP

 

  khá đa dạng về chức năng, chủng loại là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan chuyên được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Khi tìm mua loại sản phẩm máy bơm chìm nào người ta thường hay nhắc đến hãng bơm HCP với đầy đủ các loại bơm chìm hút nước thải khác nhau, phục vụ cho dân dụng có bơm chìm nhựa công suất nhỏ, phục vụ cho nông nghiệp và công nghiệp có bơm chìm công suất lớn hơn bằng Inox, gang. Đặc biệt với loại bơm chìm hút nước thải có cánh khuấy rác HCP nhờ thiết kế cánh bơm chuyên dụng giúp máy hoạt động tốt dù là có rác thải và tạp chất lẫn trong nước. Só với các hãng bơm của Ý hay Nhật, HCP có giá thành cạnh tranh hơn, phù hợp hơn với điều kiện sử dụng của người tiêu dùng nhưng chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn thiết kế của máy.

Máy bơm chìm rác thải khuấy rác HCP

 

ĐẶC ĐIỂM BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI CÓ CÁNH KHUẤY RÁC HCP

 

+ Vỏ ngoài máy bơm nước sử dụng vật liệu gang đúc cao cấp

 

+ Tích hợp rờ le bảo vệ motor

 

+ Thiết kế cánh bơm khuấy rác đặc biệt nâng cao chức năng chống tắc nghẽn rác, có thể bơm hút nước thải có tạp chất và sợi dài

 

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

 

+ Công suất: dòng bơm chìm có cánh khuấy rác của HCP được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nên có công suất lớn 7.5HP, 10HP và 15HP

 

+ Lưu lượng: bơm chìm AFG có lưu lượng nhỏ nhất 60 m3/h và lưu lượng lớn nhất là 150 m3/h

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

 

 + Hệ thống nước thải, căn hộ, chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn

 

+ Hệ thống nước thải y tế, khu công nghiệp, trung tâm thương mại

 

+ Hệ thống nhà máy sản xuất giấy, gỗ, cá…

 

+ hệ thống nước thải trường học, công viên

 

 LÝ DO MUA HÀNG

 

nước thải chứa nhiều rác, tạp chất từ quá trình sản xuất, sinh hoạt mà các loại máy bơm chìm thông thường không thể bơm được vì sẽ bị nghẽn cánh bơm trong quá trình hoạt động, với loại bơm thiết kế có cách khuấy rác giúp bơm chống nghẽn hơn giúp xử lý nước thải hiệu quả hơn.

 

- Các chính sách và ưu đãi sản phẩm từ công ty: không phải công ty nào cũng có giá tốt cho các sản phẩm nhập khẩu, bơm chìm HCP được sử dụng rộng rãi trong các ngành. Miễn phí giao hàng trong nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh, còn đối với các đơn hàng ngoại tỉnh công ty sẽ áp dụng vận chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng bằng các hình thức vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.