DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI CÓ PHAO HCP

 

HCP Pump được thành lập năm 1979 tại Đài Loan có lịch sử ra đời và phát triển khá lâu, trải qua 30 năm không ngừng phát triển và hoàn thiện, đổi mới về chất lượng sản phẩm và được xếp vào danh sách một trong những nhà sản xuất và chế tạo máy bơm nước chuyên nghiệp nhất tại Đài Loan.

 

Hãng máy bơm nước HCP chuyên sản xuất và cung cấp dòng máy bơm chủ lực là loại máy bơm chìm bao gồm bơm chìm nước thải HCP , bơm chìm bơm bùn loãng, bùn đặc, bơm hố móng, bơm chìm lưu lượng lớn. Là những dòng máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm tạo ra đáp ứng được độ chuẩn sát cao về công suất, lưu lượng, cột áp tiêu chuẩn của máy.

 Máy bơm chìm hút nước thải có phao HCP

 

 

Bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, quy trình kiểm tra kiểm định chặt chẽ, mỗi sản phẩm được đưa đến cho người tiêu dùng hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường sử dụng. Không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong lĩnh vực máy bơm nước để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng máy, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng khu vực, từng điều kiện sử dụng khác nhau.

 

- Đặc điểm nổi bật: Motor có độ chuẩn xác cao, cốt máy qua xử lý gia công nhiệt, đảm bảo motor có tính cách điện tốt, đặc tính ổn định, yêu cầu thiết kế hiệu suất cao. Sản xuất thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp hóa nâng cao chất lượng sản phẩm một cách toàn diện

 

 Chi tiết tính năng chọn bơm chìm nước thải có phao HCP

 

+ Lưu lượng: do cống suất nhỏ nên bơm chìm nhựa có phao chỉ đạt lưu lượng từ 3- 6 m3/h, đối với loại Inox có công suất lớn hơn thì lưu lượng lên đến 2m3/h

 

+ Công suất: loại bơm chìm HCP có thân bơm bằng Inox công suất từ 0.5HP, 1HP, 2HP, 3HP, loại thiết kế bằng nhựa có công suất nhỏ hơn 100W và 250W.

 

- Ứng dụng thực tế: bơm thoát nước tù đọng, xây dựng, nước thông thường, bơm thoát nước, xả nước tại các tầng hầm nhà cao tầng, nước thải trong chăn nuôi, ao hồ, bể nuôi tôm cá. Ngoài ra còn sử dụng để bơm nước thải có chứa chất ăn mòn.

 

 vì sao bạn nên chọn bơm chìm nước thải có phao HCP mà không phải hãng máy bơm nước nào khác ?

 

vì là thương hiệu của Đài Loan có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém với thương hiệu nổi tiếng nào.

 

- Các chính sách và ưu đãi sản phẩm từ phía công ty: là công ty chuyên cung cấp và phân phối các hãng máy bơm nước chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, khi mua hàng tại công ty chúng tôi mọi khách hàng không phải lo ngại về hàng kém chất lượng, giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124