0903.140.124-0975.942.879(zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Máy Bơm Chìm Nước Thải DAB

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 Bơm Chìm Nước Thải DAB✅ GIÁ ĐẠI LÝ✅,Phân Phối Độc Quyền Tại TPHCM✅,Báo giá bơm chìm nước thải RẺ NHẤT✅ tại VNPUMP.COM

DAB được thành lập vào năm 1975 là một thương hiệu bơm nổi tiếng của Ý trong lĩnh vực sản xuất máy bơm chạy bằng motor với công nghệ cao, chất lượng và có độ tin cậy trên toàn thế giới. Máy bơm nước DAB đa dạng về sản phẩm như máy bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm tự hút, bơm chìm nước thải DAB , máy bơm hồ bơm hay bơm chìm giếng khoan. Mỗi chủng loại bơm sẽ có các công suất khác nhau để thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, khác với những loại đặt cạn thì máy bơm chìm được sử dụng để hút nước thải, chất lỏng chứa tạp chất do đó mà nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

máy bơm chìm nước thải DAB

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI DAB

 

 

Mỗi loại bơm chìm sẽ có cấu tạo, đặc điểm riêng cho từng ứng dụng cụ thể và chúng sẽ thích hợp để sử dụng đối với chất lỏng như thế nào.

Máy bơm chìm nước thải bằng nhựa DAB NOVA được cấu tạo toàn bộ thân bơm đều được làm bằng nhựa, gồm loại có phao và không phao, bơm chìm nhựa được sử dụng cho nước thải sạch hay nước thải có chứa chất ăn mòn, vật liệu nhựa giúp bơm có độ bền tốt hơn và khả năng chịu mài mòn sẽ cao hơn so với loại có cấu tạo bằng gang. Do máy bơm DAB được thiết kế để bơm hút nước thải nên cấu tạo bơm bằng chân lưới dùng để lọc rác ngăn chặn tình trạng nghẽn cánh bơm, kích thước bơm rất nhỏ gọn, quai cầm nên dễ dàng di chuyển cũng như sử dụng hiệu quả trong nhiều ứng dụng với tính linh hoạt cao. TRục bơm cũng được làm bằng vật liệu chống gỉ sét và cách ly với nước, do được cấu tạo bởi chất liệu nhựa cao cấp nên bơm có độ bền cao dù hoạt động chủ yếu trong môi trường nước.

 

GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢ DAB NHƯ THẾ NÀO ?

 

Máy bơm chìm nước thải DAB loại bằng nhựa chủ yếu công suất nhỏ 0.3HP và 0.75HP nên thích hợp cho các mục đích hút nước thải dùng trong gia đình, bơm nước bể cá, ao hồ, vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại rất rẻ như model NOVA 300M-A ( CÓ PHAO) chỉ có giá thành 3.142.000 VNĐ nhưng có khả năng bơm được lưu lượng lên tới 13m3/h. Hoặc loại có công suất lớn hơn FEKA 600M-NA có giá 4.872.000 VNĐ có lưu lượng bơm được 16 m3/h.

 

Ngoài loại bơm chìm có cấu tạo bằng nhựa công suất nhỏ thì còn có loại bơm chìm bằng inox có công suất lớn hơn DRENAG và FEKA bơm được cấu tạo hoàn toàn bằng inox kể cả thân bơm hay cánh bơm. Với bơm DRENAG 1000M-A (PHAO) có thiết kế chân lưới lọc rác thích hợp sử dụng cho nước thải sạch và nước thải rác, còn với loại FEKA VS 750M -A (PHAO) có thiết kế chân kiềng do đó mà bơm có thể hút được nước thải chứa cặn bẩn tốt hơn là loại bơm chuyên dùng để hút nước thải rác. Do được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa bên khả năng chịu mài mòn của bơm cũng rất cao, bơm cũng bao gồm loại có phao hoặc không phao.

 

Hầu hết các loại máy bơm chìm nước thải DAB dù bằng nhựa hay bằng inox đều có kích thước nhỏ gọn, quai cầm giúp di chuyển máy được tiện lợi hơn. Với loại có công suất lớn hơn thì giá thành của bơm cũng cao hơn ví dụ như loại có công suất 1HP cố giá 10.584.000 VNĐ, còn với loại 1.6HP thì có giá 13.742.000 VNĐ.

 

 

Với từng mục đích, từng điều kiện sử dụng bơm chìm nước thải khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn loại bơm chìm có cấu tạo bằng nhựa hay bằng inox, công suất lớn hay nhỏ. Nhằm đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng nên máy bơm chìm nước thải DAB chủ yếu sử dụng các vật liệu có khả năng chịu ăn mòn tốt, khả năng làm việc và độ bền cao hơn.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI DAB TẠI TPHCM ?

 

So với việc chọn những loại máy bơm nước rẻ với chất lượng kếm thì việc chọn mua máy bơm từ hãng nổi tiếng như DAB sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như sữa chữa hay bảo hành máy, với độ bền lâu dài của máy bơm DAB đảm bảo sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. Để lựa chọn được máy bơm DAB chính hãng và chất lượng nên tìm đến địa điểm uy tín như công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để có những chính sách ưu đãi về giá cả về bảo hành, vận chuyển hay lắp đặt. Hãy liên hệ ngay tại VNPUMP.COM  - website cung cấp máy bơm nước rẻ nhất tại TPHCM.

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124