DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Các dòng bơm hóa chất thương hiệu Qeehua Trung Quốc

 

Các dòng bơm hóa chất thương hiệu Qeehua Trung Quốc

 

Bơm hóa chất trục đứng Qeehua thiết kế với 2 dòng chủ đạo là bơm hóa chất trục đứng trong bồn ( Series Qeehua QHA ) và bơm hóa chất trục đứng ngoài bồn ( Series Qeehua QHD ) Đây là 2 dòng bơm hóa chất trục đứng chủ đạo của thương hiệu Qeehua Trung Quốc  thương hiệu máy bơm hóa chất giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

 

 bơm hóa chất Qeehua QHA

 

Thông số kỹ thuật bơm hóa chất Qeehua QHA

Đường đặt tính bơm hóa chất Qeehua QHA

 

BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG TRONG BỒN QEEHUA QHA

  • Bơm hóa chất Qeehua QHA được thiết kế dạng đứng để bơm hóa chất trong bồn với các chất như axit, clo, muối clorua, chất oxi hóa mạnh....
  • Thiết kế cấu tạo Vật liệu GFRPP  - Qeehua Series QHA chịu được hóa chất có tính ăn mòn yếu , nhiệt độ <80% C.
  • Bơm Qeehua QHA được thiết kế cánh kín có thể dùng trong bể xử lý nước thải, rác nhỏ, cạn bã, bùn loãng... nhằm tiết kiệm điện, chống ăn mòn cao.
  • Bơm hóa chất dạng đứng trong bồn Qeehua QHA hút các chất lỏng dễ dàng và nhanh.Với thiết kế đặt biệt được ứng dụng vận chuyển hóa chất, chất lỏng trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, xưởng hóa chất, xưởng điện phân, xi mạ,.....
  • Bơm hóa chất Qeehua QHA được trang bị bộ lọc thích hợp sử dụng trong công nghệ nhuộm
  • Máy bơm hóa chất QHA Dùng nhiều trong phòng thí nghiệm và thí điểm...

bơm hóa chất Qeehua QHD

 

Thông số kỹ thuật bơm hóa chất Qeehua QHD

Đường đặt tính bơm hóa chất Qeehua QHD

 

 

BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG NGOÀI BỒN QEEHUA QHD

  • Bơm hóa chất trục đứng Qeehua Series QHD được Qeehua hiết kế không sử dụng phốt cơ khí, giúp cho máy chạy khô, không tải vẫn đảm bảo an toàn, không bị hư máy giúp kéo dài tuổi thọ của bơm
  • Bơm hóa chất trục đứng QEEHUA  QHD có khả năng chống ăn mòn cao: Được thiết kế từ vật liệu đặc biệt GFRPP và PVDF, tùy vào nồng độ hóa chất, để lựa chọn vật liệu phù hợp, đảm bảo khả năng chống ăn mòn, hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí.
  • Bơm hóa chất Qeehua QHD  có khả năng bơm được các hóa  chất lỏng ăn mòn mạnh như  H2SO4, HCl, Na2SO4, với khả năng chịu nhiệt độ cao 70C-95C, chịu áp suất cao và không bị nứt.

Nếu quý khách đang tìm cho mình nhà phân phối bơm hóa chất trục đứng Qeehua Series QHASeries QHD giá rẻ nhất tại TPHCM hãy Nhanh chóng liên hệ Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối ủy quyền thương hiệu Qeehua Tại TPHCM ,nơi bán các dòng bơm hóa chất Qeehua giá đại lý , cam kết giá rẻ nhất thị trường, hàng luôn có sẵn tại kho cho khách hàng lựa chọn, chứng từ hợp lệ, tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi cho khách hàng.Qúy khách có nhu cầu báo giá bơm hóa chất trục đứng Qeehua QHA và QHD hoặc catalogue bơm hóa chất trục đứng Qeehua QHA và QHD vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ các nhân viên tư vấn sẽ báo giá trong vòng  5 PHÚT.Ngoài ra nếu quý khách có thể chọn các dòng bơm hóa chất dẫn động từ ,bơm hóa chất tự mồi có thể chọn các thương hiệu cùng phân khúc như  :

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẠI LÝ - THƯƠNG MẠI !

 

 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại diện nhà phân phối thương hiệu Qeehua Tại TPHCM

 

Ông Nguyễn Minh ( áo trắng giữa ) giám đốc Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH 

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại diện nhà phân phối thương hiệu Qeehua Tại TPHCM

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại diện nhà phân phối thương hiệu Qeehua Tại TPHCM

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại diện nhà phân phối thương hiệu Qeehua Tại TPHCM

 

XEM GIÁ BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !