DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Máy Bơm Hỏa Tiễn APP  được nhập khẩu từ ĐÀI LOAN là sản phẩm máy bơm hoàn thiện cao cấp hàng đầu hiện nay. Bơm có công suất lớn với độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất. Máy Bơm Hỏa Tiễn APP là thương hiệu bơm nổi tiếng có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới. Máy Bơm Hỏa Tiễn APP được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Máy được chế tác trong môi trường công nghệ cao theo thiết kế tối ưu, được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn ĐÀI LOAN

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN APP 4 INCH

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN APP 4 INCH

 

Được thẩm định và cấp giấy chứng nhận bởi các chuyên gia chuyên ngành. Máy được sản xuất từ 100% inox cao cấp chống mài mòn cao, không rỉ sét, cách điện và chịu nhiệt tốt. Động cơ máy bền bỉ với các chi tiết máy được đúc bằng gang và thép theo kiểu đúc chính xác cho máy làm việc hiệu quả, tiết kiệm điện. Máy có kích thước và kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn phù hợp với đa số công trình giếng khoan Việt Nam. Máy được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhờ vào cấu trúc được thiết kế thân thiện, dễ hiểu. Máy bơm hỏa tiễn được đặt chìm hoàn toàn trong lòng giếng, ngập trong chất lỏng cần bơm cho hiệu suất hút đẩy cao nhất nên còn gọi là máy bơm hút giếng sâu.

 

Máy Bơm Hỏa Tiễn APP là loại bơm chuyên nghiệp dành cho vùng khó lấy nước. Địa hình nước ta vẫn có những nơi cao nguyên, núi đá, đất cát, khô cằn. Đó là những nơi rất khó khăn để có nguồn nước sạch. Những mạch nước ngầm sạch nằm sâu trong lòng đất khơi thông lên đã khó, một khi khơi thông nếu không sử dụng đúng bơm chuyên dụng để hút đẩy nước lên thì chỉ gây tốn công tốn của. Máy Bơm Hỏa Tiễn APP thật sự chuyên dụng. Máy có đầu hút nước lớn hơn với lực hút siêu mạnh.

 

Máy có cấu tạo đặc biệt để tạo áp lực cực lớn lên mạch nước ngầm giúp nước được đẩy lên nhanh, mạnh và liên tục. Bằng việc thiết kế các cánh quạt lớn hơn, nhiều hơn, cấu tạo này của máy cũng thích hợp cho những tòa cao ốc, nhà cao tầng: là những nơi có bồn nước được đặt trên cao hoặc rất cao so với vị trí giếng khoan. Máy còn có bộ tản nhiệt tự động giúp máy luôn mát, không tích nhiệt gây hiện tượng chập, cháy, nổ như các loại máy bơm thông thường.

 

BẠN ĐANG TÌM ĐẠI LÝ MÁY BƠM HỎA TIỄN APP TẠI TPHCM?

 

Lựa chọn Đại Lý Máy Bơm Hỏa Tiễn APP quý khách sẽ an tâm khi sử dụng vì máy thật sự rất hiệu quả, tiết kiệm điện và an toàn. Sản phẩm hiện được ủy quyền phân phối chính hãng tại công ty Thuận Hiệp Thành, công ty uy tín hàng đầu về phân phối, buôn bán các loại máy bơm nước chính hãng. Tại đây, quý khách còn được tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp cho quý khách những thắc mắc về các loại máy bơm để phù hợp với công trình quý khách đang thực hiện.

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124