DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia
Máy bơm hỏa tiễn APP BC-20-9 (380V) Máy bơm hỏa tiễn APP BC-20-9 (380V)

Vui lòng gọi

Còn hàng

Máy bơm hỏa tiễn APP AC-33 Máy bơm hỏa tiễn APP AC-33

Vui lòng gọi

Còn hàng

Máy Bơm Hỏa Tiễn APP được tìm mua nhiều nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội và hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng. Máy Bơm Hỏa Tiễn APP được sản xuất tại ĐÀI LOAN, được thẩm định và kiểm tra chất lượng đạt những tiêu chuẩn khắt khe của chuyên gia về độ an toàn cũng như chất lượng. Máy được làm từ 100% inox chịu mài mòn cao, rất bền chắc cho quý khách thời gian sử dụng lâu dài nhất so với các loại máy bơm thông thường.

 

 

Máy Bơm Hỏa Tiễn APP 6 INCH

 

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN APP 6 INCH

 

Máy được gắn bộ phận tản nhiệt trực tiếp để máy chạy bền và êm. Máy được thiết kế đặc biệt để hút nước từ độ sâu tối đa với công suất động cơ mạnh mẽ. Thiết kế này phù hợp hút nước giếng khoan ở những vùng đất cao hoặc rất cao so với mực nước biển. Chúng ta đã biết vị trí đất càng cao so với mực nước biển, các mạch nước ngầm càng sâu so với mặt đất. Việc hút nước lên từ giến khoan ở những nơi này thật sự quá khó khăn và tốn kém nếu dùng bơm thông thường.

 

Nhưng với Máy Bơm Hỏa Tiễn APP thì mọi việc trở nên dễ dàng đơn giản và tiết kiệm hơn. Cùng một khoản thời gian, Máy Bơm Hỏa Tiễn hút và đẩy nước lên nhiều nhanh và mạnh hơn hẳn so với các loại máy bơm khác cùng loại. Vì có cấu tạo đặc biệt với động cơ mạnh mẽ, cánh quạt đẩy nước nhiều hơn hẳn nên Máy Bơm Hỏa Tiễn APP thật sự là máy bơm quý khách nên chọn lựa cho các công trình nhà cao tầng, cao ốc, công trình công nghệ cao, trồng trọt .v.v...

 


Ở ĐÂU BÁN MÁY BƠM HỎA TIỄN APP GIÁ RẺ ?

 

 Quý khách đừng quên liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi là đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm thương hiệu APP từ ĐÀI LOAN. Việc chọn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng vẫn diễn ra hàng ngày. Còn gì phiền toái hơn việc quý khách phải đối mặt với công trình đang thi công dang dở vì thiếu nước, máy bơm mua về từ xa lắp đặt xong lại hoạt động kém hiệu quả, hao điện, lãng phí thời gian và tiền bạc của quý khách. Quý khách cần mua máy bơm  nước hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Tại công ty Thuận Hiệp Thành quý khách sẽ nhận được tư vấn phù hợp với nhu cầu của quý khách, quý khách sẽ nhận được báo giá với giá cả cạnh tranh nhất thị trường và chiết khấu hấp dẫn cho cơ quan, tổ chức. Thuận Hiệp Thành còn  có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn cam kết bảo hành chính hãng, dài lâu cho các sản phẩm được bán ra. Lựa chọn mua các sản phẩm bơm tại công ty Thuận Hiệp Thành là lựa chọn đúng đắn của quý khách.

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0917 563 638

Cẩm Thơ

0908 766 016

Sở Vân

076 435 9188

Diệu Phương

0903 140 124